วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

หนุ่มคาดว่าเมาขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสัญญาณเตือนพุ่งลงท่อลึก 7 เมตร!

หนุ่มคาดว่าเมาขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าสัญญาณเตือนพุ่งลงท่อระบายน้ำลึก 7 เมตร!

ล่าสุดวันนี้ (1ก.พ.65) เมื่อเวลา 00.20 น. พ.ต.ท.นรเดช เตชะกุลพงศ์ ​รอง ผกก. (สอบสวน) สน.วิภาวดี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งตกลงไปในท่อระบายน้ำ สูง 7 เมตร และมีผู้บาดเจ็บ บริเวณถนนคู่ขนาน วิภาวดี-รังสิต ขาเข้า ก่อนถึงประตูมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นการก่อสร้างระบบท่อร้อยสายไฟใต้ดิน ซึ่งผู้รับเหมาได้เปิดฝาท่อคอนกรีต ความหนา 11 นิ้ว เอาไว้ ด้านล่างลึกลงไป 7 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน ขคษ 351 สุโขทัย ล้มจะแคงจมน้ำที่ก้นท่อ ได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ยังพบ นายฐมทัศน์ อายุ 28 ปี สวมเสื้อแจ็คเก็ตบริษัท  ได้รับบาดเจ็บอยู่ในจุดเดียวกัน เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครนเกี่ยวสายสลิง และโรยตัวเข้าให้การช่วยเหลือ ก่อนนำร่างผู้บาดเจ็บและรถจักรยานยนต์ขึ้นมาได้อย่างปลอดภัย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบางใกล้เคียง

ด้านคนงานที่ทำงานในจุดเกิดเหตุ ระบุว่า ขณะที่ยกฝาท่อขึ้น เพื่อตรวจสอบระบบภายใน ก็ได้มีการปิดการจราจรในจุดดังกล่าว พร้อมตั้งสัญญาณไฟให้เห็นชัดเจน พร้อมทั้งมีการโบกให้สัญญาณรถที่ผ่านไปมาอยู่ตลอด แต่จู่ๆ รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวก็วิ่งฝ่าเข้ามาด้วยความเร็ว โดยที่ไม่มีการเบรกหรือชะลอแต่อย่างใด ก่อนที่จะพุ่งชนฝาท่อคอนกรีตที่ถูกเปิดไว้ และ พุ่งตกลงไปในท่อทั้งคนทั้งรถ คนงานที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ จึงรีบลงไปดูอาการคนเจ็บ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือ โดยเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากการเมาสุรา ซึ่งหลังจากที่ผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้น ตำรวจจะเข้าสอบปากคำเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ต่อ”ดาราตัวร้ายช่องดัง รายงานตัวหลังถูกจับเมาแล้วขับ ยอมรับเครียดมาก
ข้าราชการเก๋า! ซิ่งเก๋งชนมอเตอร์ไซค์ กู้ภัยมาช่วยคนเจ็บ เดินเซมาชี้หน้าด่า
นายด่าน ชลบุรี เมาแล้วขับหลุดโค้งชนคนออกกำลังกายตาย 1 สาหัส 1
หวิดดับ หนุ่มซิ่งจยย.ย้อนศร พุ่งตกบ่อประปา ลึก 6 เมตร จมโคลนทั้งคนทั้งรถ
อย่าหาทำ!? เทรนด์สุดแปลก “วัยรุ่นอินเดีย”ต้องการเมา จึงดื่มน้ำต้มถุงยาง
หนุ่มแหกโค้งพุ่งชนผัวเมียดับ  ยืนยันว่าไม่ได้เมาแน่นอน เพราะดื่มแค่ขวดเดียว แค่หลับใน