วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

จากใจพี่สาว! เกรซ ส่งกำลังใจตรงถึง แกรนด์ โพสต์ความในใจถูกเปรียบเทียบมาทั้งชีวิต

 

จากใจพี่สาว! เกรซ ส่งกำลังใจตรงถึง แกรนด์ โพสต์ความในใจถูกเปรียบเทียบมาทั้งชีวิต

เรียกว่าตั้งแต่ก้าวเข้าวงการบันเทิง นักร้องนักแสดงสาว แกรนด์ พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า หรือ “แกรนด์ เดอะสตาร์” มักจะถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวคนสวย “เกรซ กาญจน์เกล้า” มาโดยตลอด

 

 

แถมสิ่งนี้ยังเป็นปมในใจของ สาวแกรนด์ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่า ตั้งแต่เกิดเธอถูกเปรียบเทียบด้อยกว่าพี่สาวตลอด ทำให้แกรนด์ไม่มั่นใจในตนเอง แต่คำเหล่านั้นก็ไม่ทำให้เธอรักพี่สาวน้อยลงเลย

ล่าสุด (1 ก.พ.65) แกรนด์ เดอะสตาร์ เผยความในใจของตนเองที่ถูกเปรียบเทียกับ พี่สาว มาตลอดทั้งชีวิตแต่มันต้องใช้เวลา ผ่านอินสตาแกรมว่า “ความในใจจากเราที่ถูกเปรียบเทียบกับพี่สาวมาตลอดทั้งชีวิต ได้ยินทุกเสียงรอบข้างมา30กว่าปี ได้เห็นทุกความคิดเห็นในโลกโซเชียลมาตลอด 12ปีในการทำงานวงการบันเทิง มันค่อยๆบั่นทอนเราไปเรื่อยๆโดยที่เราแทบไม่รู้ตัวเลย รู้ตัวอีกทีคือเรากลายเป็นคนที่ด้อยค่าตัวเองในทุกๆเรื่องไปแล้ว

คนที่ทำให้เรารักตัวเองมากขึ้นๆในทุกๆวัน ก็คือพี่สาวเรานี่แหละ คนที่คอยให้กำลังใจเราในวันที่เราแทบไม่เห็นคุณค่าของตัวเราเองเลย ขอบคุณนะคะออนนี่ ไม่รู้จะขอบคุณยังไงเลยกับทุกอย่างที่ออนนี่ทำให้

อีกคนคือผู้จัดการ คนที่เข้าใจเราที่สุด -ูจะทำให้ดีขึ้นนะ -ูจะเข้มแข็งขึ้น วันนี้เราเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆปมต่างๆในใจค่อยๆคลายลง รักในสิ่งที่ตัวเองเป็นมากขึ้น ไม่โทษตัวเองเหมือนแต่ก่อนแล้ว แต่มันต้องใช้เวลาแหละ เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะ สุดท้ายนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจเยอะมากเลยนะคะ แกรนด์เห็นทุกข้อความ มันเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดเลยค่ะ”

 

 

ในขณะที่พี่สาว “เกรซ กาญจน์เกล้า” เขียนข้อความถึงน้องสาวสุดที่รักในใต้โพสต์ของ สาวแกรนด์ ว่า “จำไว้ Wondergrand คือที่สุดของความรักความภูมิใจของพวกเรา -ูภูมิใจในตัว-ึง ถ้า-ึงไม่ภูมิใจในตัวเอง -ูจะเคว้งนะ ใครจะสวยจะเต้นจะร้องจะมองโลกในแง่ดีจะมีความน่ารักเข้าอกเข้าใจคนอื่น ทุกอย่างมัดรวมไว้ได้แบบ-ึง! ตัดมาที่-ู โอ้ยผีบ้าป้ะ 555555 รักที่สุดสุดที่รัก”

บันเทิงแน่คืนนี้! เกรซ-แกรนด์ 2พี่น้องสุดแซ่บ เตรียมขายของร้องLIVE


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!