วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

แอดมิทด่วน!! “น้องนุ๊กซี่” ปวดหัว อ้วก น้ำหนักลด 5 กิโล “ปู แบล็กเฮด” ดูแลไม่ห่าง

 

ล่าสุด นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ หรือที่หลายคนเรียกชื่อว่า น้องนุ๊กซี่ ได้โพสต์ภาพถ่ายและข้อความผ่านอินสตาแกรม @nookzii เพื่ออัปเดตสุขภาพของตนเอง หลังพบว่ามีอาการอาเจียนและปวดหัวอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้น้ำหนักตัวลดลงมากถึง 5 กิโลกรัม

สาว นุ๊กซี่  หลังได้รับกำลังใจจากแฟนๆ  อย่างล้นหลามแล้ว กำลังใจจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะแฟนหนุ่มร็อกสตาร์ ปู แบล็กเฮด ก็ยังคงดูแดไม่เคยห่าง

ขณะนี้ตัวสาว นุ๊กซี่ ก็ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว และคาดว่าอาจจะต้องใช้เวลาในการแอดมิทอีกหลายวัน ที่ต้องทำการตรวจ โดยมีหวานใจ ปู แบล็กเฮด ก็ให้กำลังใจและคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง

“แอดมิทเรียบร้อยที่ รพ.จุฬาภรณ์หลักสี่ นะคะ แต่งดเยี่ยมเนื่องจากสถานการณ์โควิดน้าาา ถ้าใครจะฝากของรบกวนส่งที่ตึกศูนย์การแพทย์มะเร็งวิทยาจุฬาภรณ์ชั้น 8 ชื่อตามเฟซนะคะ ไม่ต้องห่วงนะคะทุกคนนุ๊กคนเก่งอยู่ล้าวว แอดมิทหลายวันหน่อยเพราะต้องตรวจหลายสิ่ง ปวดหัว อ้วก จนนน.ลดไป 5 โล คิดซะว่าได้ความผอมมมมนะ ปล.พี่ปูน่ารักนั่งรอทั้งวันนอนเฝ้าทั้งคืนขอบคุณนะคะ”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!