วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

นำทีม 3 เมนเทอร์ “กิต-โดม-ว่าน” JOOX เปิดเวที “K-VOICE ร้องดี มีดัง”

 

นำทีม 3 เมนเทอร์ “กิต-โดม-ว่าน” JOOX เปิดเวที “K-VOICE ร้องดี มีดัง”

 

ใครอยากปัง อยากดัง เชิญทางนี้ ! อยู่บ้านก็เป็นนักร้องได้ โอกาสเดบิวต์เป็นศิลปินคนใหม่อยู่ใกล้แค่เอื้อม เพราะ JOOX เล่นใหญ่ จัดเต็ม เปิดเวทีเอาใจสายร้อง ไม่ยอมวางไมค์  กับโปรเจกต์สุดว้าว  “K-VOICE ร้องดี มีดัง” รายการร้องเพลงรูปแบบออนไลน์ กับการเฟ้นหานักร้องเสียงดี ตรงคีย์  ไม่เพี้ยน มาเป็นลูกทีมของ 3 เมนเทอร์ระดับตัวพ่อตัวแม่ของวงการเพลง อย่าง  กิตกฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ แห่งวง Three Man Down , โดมจารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ว่าน วันวาน  หรือ “ว่าน-รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ” ที่มาเสริมทัพให้การแข่งขันดุเดือด เตรียมปั้นลูกทีมให้ดังปัง ผ่านสายตาของกรรมการตัวพ่ออย่าง ป๋าเต็ดยุทธนา บุญอ้อม และ นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์ วง Polycat เพื่อรันวงการเพลงไทย แจ้งเกิดเป็นศิลปินหน้าใหม่

 

 

เริ่มออกสตาร์ทการออดิชั่นผ่านฟีเจอร์คาราโอเกะ แบบมาราธอน 17 วัน ต่อเนื่องไม่มีพัก จากผู้สมัครนับพัน จะถูกคัดเลือกให้เหลือผู้เข้ารอบเพียง 30 คนเท่านั้น มาพร้อมโจทย์สุดท้าทายและเข้มข้น จับคู่ขึ้นสังเวียนประชันเสียงร้องแบทเทิล ผ่านฟังก์ชั่น JOOX ROOMS Duet จนเหลือผู้เข้าแข่งขัน 10 คน ที่ต้องมาโชว์เสียงร้องอีกคนละ 1 เพลง และลุ้นกันต่อว่าเหล่าเมนเทอร์ทั้ง 3  กิต Three Man Down , โดม-จารุวัฒน์ และ ว่าน วันวาน จะเลือกใครเป็นลูกทีมของตัวเอง ซึ่งมีโอกาสเลือกเพียง 1 คนเท่านั้น ! และเมนเทอร์แต่ละคนต้องเปิดห้อง JOOX ROOMS งัดทุกสกิลของการเป็นศิลปินมาถ่ายทอดให้แก่ลูกทีม ช่วยกันวางแผน หาแนวเพลงที่ใช่ มาเอาใจคณะกรรมการ จากนั้นวอร์มเสียงร้อง ซ้อมให้เต็มที่ ด้วยฟังก์ชั่น K ROOMS พร้อมทดสอบเคมีของเมนเทอร์และลูกทีมด้วยโจทย์อัดคลิปร้อง Duet คู่กัน ว่าเข้าขากันแค่ไหน ซึ่งจะถูกนำไปคิดเป็นคะแนนในรอบไฟนอลด้วย ยังไม่หมดแค่นั้น … ผู้เข้าแข่งขัน 3 คนสุดท้ายจะได้โชว์มินิคอนเสิร์ตใน JOOX ROOMS  ให้ปล่อยของกันแบบหมดแม็กซ์ ! และในโค้งสุดท้าย ป๋าเต็ดยุทธนา บุญอ้อม ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ของศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยมาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นผู้อำนวยการและผู้จัดงานคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ และ นะรัตน จันทร์ประสิทธิ์ นักร้องนำของ วง Polycat เจ้าของเพลงฮิตมากมาย จะมานั่งแท่นคณะกรรมการร่วมเฟ้นหาผู้ชนะให้สมมงขวัญใจชาว JOOX ตัวจริง แบ่งเป็นคะแนนจากกรรมการ 50%, เมนเทอร์ 30%  ยอดไลก์ของขวัญ และยอดไลก์คลิป Duet อีก 20%  สำหรับผู้คว้าตำแหน่งแชมป์จะมีโอกาสได้ทำเพลงคัฟเวอร์กับ JOOX  สานฝันการเป็นศิลปินแบบเต็มขั้น !

ปักหมุดวันออดิชั่นและวันแข่งขัน เอาไว้ให้ดี

  • รอบออดิชั่น วันนี้ – 9 ก.พ.65 (ประกาศผลผู้เข้ารอบ 30 คน 13 ก.พ.65)
  • รอบจับคู่ร้องแบทเทิล Duet 14 – 18 ก.พ.65  (ประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย 20 ก.พ.65)
  • รอบ Semi-Final 21 – 25 ก.พ.65 (คัดเลือก 3 คนสุดท้าย)
  • รอบ Homeroom เมนเทอร์และลูกทีมร้อง Duet คู่กัน 27 ก.พ.65
  • รอบไฟนอล ตัดสินผู้ชนะ 6 มี.ค. 65

 

โอกาสดี ๆ มาเสิร์ฟถึงมือขนาดนี้ ไม่ได้มีบ่อย ๆ สายประกวด สายร้อง ไม่ควรพลาด มาสมัครกันเยอะ ๆ โดยใช้ฟีเจอร์ Karaoke บนแอปพลิเคชั่น JOOX  ส่วนสายเชียร์มากรี๊ดให้สุดเสียง และร่วมลุ้นว่าใครจะคว้าแชมป์ พร้อมให้กำลังใจเหล่าผู้เข้าแข่งขันไปด้วยกัน รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3qVIlxl  ใครยังไม่มี รีบโหลดเลยจ้า เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง !

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า