วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

จบลงด้วยดี “เก้า เกริกพล” และ “เจนนี่ รัชนก” จากดร่ามาเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

จบลงด้วยดี “เก้า เกริกพล” และ “เจนนี่ รัชนก” ปมปัญหาลิขสิทธิ์เพลง ต่างฝ่ายต่างขอโทษกันและกัน

จากที่ก่อนหน้านี้เป็นกระแสข่าวใหญ่โต เรื่องเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว – ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น Feat.เก้า เกริกพล จากการแบ่งรายได้ไม่ลงตัว ด้านสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถึงกับโดนชาวเน็ตด่าและถล่มยับสุดๆ จนในที่สุดเรื่องก็มาถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล เก้า เกริกพล ยื่นฟ้อง เจนนี่ รัชนก  ที่ ศาลทรัพย์สินทางปัญญาและการค้าระหว่างประเทศกลาง ในคดีละเมิดลิขสิทธิ์นักแสดงและเมิดลิขสิทธิ์ดนตรีกรรม

จนล่าสุดเมื่อวานนี้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 เก้า เกริกพล และ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เดินทางมาพร้อมสามี ยิว ฉัตรมงคล คุณแม่และน้องสาว พร้อมเผชิญหน้า เก้า เกริกพล โดยทั้งคู่สามารถไกล่เกลี่ยลงตัว

ด้านเจนนี่ เผยว่า…… วันนี้ก็จบกันด้วยดีเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ถอนคดีกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนข้อตกลงไม่ขอลงรายละเอียดลึกๆแล้ว เพราะไม่อยากต่อความยาวให้เป็นประเด็นกันอีกแล้ว แต่ถือว่าสบายใจกันทั้งคู่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปขอให้มีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้นทั้งน้องแล้วก็เจน ซึ่งวันนี้ต่างคนก็ต่างขอโทษกัน ต่างอวยพรกัน ตอนนี้โล่งใจที่สุด ไม่อยากมีคดีติดตัวแล้ว ไม่อยากต้องมาศาลแล้ว จะ6เดือนแล้วด้วย เหนื่อยค่ะ มาวันนี้ก็ตั้งใจเป็นอย่างมากว่าจะเคลียร์ทุกอย่างให้จบวันนี้ ทุกอย่างก็เป็นไปตามที่คิดไว้ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันมีบทเรียนเสมอ เหมือนวันนี้ก็เป็นบทเรียนที่จะทำให้เจนโตขึ้นและพัฒนาตัวเองไปอีกขั้นนึง และถ้ามีงานเข้ามาก็ยินดีร่วมงานกันด้าน

เก้า เกริกพล เผยว่า…. ก็โล่งครับ ได้ทำงานของเราต่อ จบคดีด้วยดี ก็ได้พูดถึงสิ่งที่ไม่เข้าใจกัน ก็โอเคครับ ก็เป็นครั้งแรกที่เจอกัน ส่วนตัวผมก็อยากจบนานแล้วครับ  ก็จบด้วยดีก็โอเคครับ โล่ง ก็ต่างคนต่างขอโทษกันครับ หลังจากนี้จะได้ตั้งหน้าตั้งตาทำเพลงอย่างเดียวครับ ถามว่าได้เรียนรู้อะไรบ้าง ก็ได้เยอะเลยครับ เป็นประสบการณ์ที่ใหญ่มากครับ โดยเฉพาะเรื่องของการตกลง ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ หลังจากนี้ผมจะตั้งใจทำผลงานของผมให้ดีที่สุดครับ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เตรียมดันลูกสาวตัวน้อย น้องยูจิน เข้าวงการ เล่นหนังแต่เด็ก?
“ยิว” ร้องไห้ โดนด่าเกาะเมียกิน “เจนนี่” ขอออกโรงปกป้องสามี
“เจนนี่ รัชนก” ออกโรงป้องสามี “ยิว ฉัตรมงคล” หลังโดนชาวเน็ตเเซะเกาะเมียกิน แถมยังฟุ่มเฟือย
รอลุ้นข่าวดี? เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อยากมีลูกมีปังกร แอบกระซิบตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา?
ทัวร์ลง! “ยิว” สามี “เจนนี่” ปมหึง “นุ๊ก ธนดล” กลางไลฟ์สด สุดท้ายดีกันแล้ว
“เจนนี่ รัชนก” โต้ข่าวทะเลาะ “ลิลลี่” เผยตั้งใจยกค่ายให้น้องดูแล