วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

กลั้นน้ำตาไม่อยู่ “กระแต อาร์สยาม” เล่าย้อนเรื่องราววัยเด็กในชีวิต

 

ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งสาวอย่าง กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ถึงกับกลั้นน้ำตาไหล ว่าไม่ได้ง่ายเหมือนเส้นทางในอดีตถึงปัจจุบัน ต้องเจอทั้งคำดูถูก และอุปสรรคหลายๆ  ไม่ว่าจะเป็นการไม่มีเงินค่ารถเพื่อจะเข้ามาประกวดร้องเพลงที่ กทม. จนต้องไปขอยืมญาติพี่น้อง ทำให้เกือบไม่ได้ขึ้นเวทีนี้ด้วยซ้ำ

ได้เล่าความในใจผ่านทางอินสตาแกรม @krataersiam8 ถึงเรื่องราวที่เคยผ่านมา ระบุข้อความไว้ว่า “#ไปเจอคลิปนี้แล้วน้ำตาไหลเลย ไอ่กระแตเมื่อ 24 ปีที่แล้ว(อายุ11ขวบ^^) กับเวทีKPN เวทีใหญ่ครั้งแรกของเด็กบ้านนอกคนนึง #เห็นคลิปแล้วคิดถึงวันนั้น แตรเกือบไม่ได้มาขึ้นเวทีนี้แล้ว เพราะไม่เงินค่ารถเพื่อจะเข้ามา กทม มาประกวดร้องเพลง ยืมญาติพี่น้องจนเค้าไม่มีให้แล้วค่ะ”

“ความสำเร็จที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของแตร สมัยนั้นชีวิตเด็กๆแบบคนอื่นไม่มีหรอก ต้องซ้อมร้อง ซ้อมมวยด้วย ช่วยแม่ทำงานหาเงินตั้งแต่5ขวบ เดินสายประกวดทุกเวที555 แกรมันนักสู้จริงๆ กว่าจะมีวันนี้ แกรมาไกลมากกกกก ในทุกๆทาง ^^”

“ดูคลิปไป น้ำตาไหลไป สลับกับนั่งยิ้มไป ขอบคุณทุกอุปสรรคและคำด่า คำดูถูกเด็กบ้านนอกคนนี้ จนมีวันนี้ ยิ่งด่า ยิ่งเก่ง!เหมือนยิ่งมีพลัง”

“เส้นทางของความเป็นแตร มันไม่ได้สวยหรู ฉันรักในการร้องเพลง ใช้ความอดทน พัฒนาตัวเองเสมอ และไม่ว่าหนทางที่ฉันกำลังเดินทางอยู่นี้ จะโรยด้วยอุปสรรคขวากหนามใดๆก็ตาม มันจะไม่สามารถหยุดความฝันและความพยายามของฉันได้เลยแม้แต่นิด ^^ ฉันจะเดินหน้าและก้าวไปต่ออย่างเต็มสูบ #อะไรก็หยุดไอ่แตรคนนี้ไม่ได้แน่นอน”

“(จะกี่ดราม่าหรอ? ก็ขอยิ้มสวยๆ แล้วโบกมือแบบนางงาม ฉันจะไปจักรวาลค่ะ ตามมาให้ทันนะคะ บัยยยยย)”

“#เป็นกำลังใจให้ทุกๆความฝันนะคะ และขอบพระคุณทุกๆกำลังใจที่ทำให้แตรมีวันนี้ด้วยนะคะ”

“*ปล.ขอบคุณคลิปจากในยูทูปนะคะ หาดูไม่ได้อีกแล้ว นึกว่าจะไม่ได้เห็นภาพนี้อีกแล้ว”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
แบบนี้เรียกคิดถึงรืป่าว แน็กชาลี โผล่เมนต์กามินทันทีหลังสาวกลับเกาหลี !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!