วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

“ติ๋ม ทีวีพูล” แตกหัก “สมปอง” แฉ! พัวพันเงินสีเทา อยากรวยเร็ว

 

“ติ๋ม ทีวีพูล” แตกหัก “สมปอง” แฉ! พัวพันเงินสีเทา อยากรวยเร็ว

 

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียล เมื่อ “สมปอง นครไธสง” ก็ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมแคปชั่นว่า “แถลงข่าวครับผม” โดยภายในคลิปมีเนื้อหาใจความว่า “สวัสดีครับผม “สมปอง นครไธสง” ผมจะมาชี้แจงแถลงให้ทุกท่านได้ทราบ ซิทคอมมาหาพาสนุก รายการถึงไหนถึงกัน และโทรติดทิดตอบ 3 รายการนี้ ผมไม่ได้มีส่วนร่วมแล้วนะครับ” ทำเอาชาวเน็ตต่างสงสัยว่ามีปัญหากับทาง ทีวีพูล หรือไม่

 

 

ล่าสุด “ติ๋ม ทีวีพูล” พันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย เจ้าของ “ทีวีพูล” แถลงข่าวว่า ตัดขาดกับ “สมปอง” อย่างเป็นทางการ ซึ่งก่อนหน้านี้ ตอนคู่กรณีสึกใหม่ๆ ทางทีวีพูลไม่เคยไปทาบทาม หรืออยากได้ตัวเขามาร่วมงานเลย ซึ่งส่วนตัวเห็นใจเขา เหมือนเห็นลูกนกหลงทาง ไม่มีที่อยู่ จึงรับมาอยู่ในบ้าน และเป็นคนในครอบครัว เพราะรู้จักกันตอนอีกฝ่ายเป็นพระ ประกอบกับตอนนี้ ตนเองมุ่งหน้าทางสายบุญ และให้ลูกชายเข้ามาดูธุรกิจ

 

เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล'ชี้ทีวีดิจิทัลควรเหลือแค่12ช่องเพื่อคุณภาพดีขึ้น

 

ส่วนตัวคาดหวังว่า อยากให้ “สมปอง” เข้าเป็นมาเป็นเพื่อนแสวงบุญ แต่เมื่อเขามีความคิดอีกแบบ จึงอยากช่วยให้เขาเป็นนักพูดระดับประเทศ แต่อีกฝ่ายอยากเลือกเส้นทางนักร้องลูกทุ่งแทน ทั้งนี้ทาง “สมปอง” มาพร้อมกับปัญหาเยอะมาก โดยเฉพาะเรื่องหนี้สินกว่า 10.9 ล้านบาท ซึ่งตนเองเคยถามว่า เป็นพระทำไมมีหนี้เยอะแบบนี้ โดยเขาบอกว่าเป็นหนี้จากการซื้อที่ดินกว่า 300 ไร่ ทำสวนยางพารา และต้องดูแลครอบครัวมีค่าใช้จ่ายเดือนละแสนกว่าบาท

 

นอกจากนี้ “สมปอง” ยังเข้าไปพัวพันวงการเงินสีเทา ติดหนี้นอกระบบอีก โดยต้องจ่ายดอกเบี้ยเดือนละ 3 แสนบาท ด้วยความเป็นห่วง จึงพยายบามช่วยเหลือ ด้วยการว่าจ้างเดือนละ 2.5 แสนบาท ให้ทำรายการ 3 รายการ โดยลูกชายของตนเอง ช่วยกันวางแผนต่างๆ โดยคาดว่า “สมปอง” จะมีรายได้ปีละ 3 ล้าน และจะชดใช้หนี้ได้ภายใน 1-2 ปี    

 

"เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล" แตกหัก "สมปอง" แฉทะเยอทะยานอยากรวย-พัวพันเงินสีเทา

 

โดยช่วงท้าย “เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล” บอกว่า ตอนนี้อโหสิกรรมให้ “สมปอง” แล้ว ซึ่งตนเองไม่อยากฟ้องร้องให้เป็นคดีความ แต่ถ้าอันไหนจำเป็นต้องฟ้อง ก็ต้องฟ้องร้องกันต่อไป

 

ศาลตัดสินคดีแล้ว “เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล” ชนะ “กสทช.” คืนค่าใบอนุญาตที่จ่ายเกิน  152 ล้านบาท


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดใจ! “ดีเจมะตูม” เคลียร์ชัด! หลังถูกตราหน้าทำตัวตีสนิทดารา คบไม่ได้
หวังดีหรือแอบแช่ง! “แพท” เต้นโชว์คุณแม่ป่วยติดเตียง เจอคนแนะควรเปิดธรรมะบทสวดแม่จะได้ไปสบาย
“แพรรี่” ซัดหน้าหงาย วางแผนคบซ้อนคือคนเxี้ย ยอมรับตรงๆว่านอกใจยังดูแมนกว่า
เปิดบ้านหลังใหม่ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์” พร้อมเผยคำพูดสุดน่ารักถึงสามี
“ว่าน ธนกฤต” เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเรียบง่าย “ฟาง” ร่วมอนุโมทนาบุญกับพระใหม่
 “ยุ้ย ญาติเยอะ”โพสต์คลิปเสียงพร้อมข้อความชี้แจงแล้ว หลังถูกแฟนคลับแจ้งความข้อหายืมเงินไม่คืน