วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

คืบหน้าคดี “สาวถูกฆ่ายัดกล่อง” แฟนวิดีโอคอลร่ำไห้ อยากดูหน้าฆาตกร พ่อไม่เชื่อ ว่าลูกสาวคบหาคนร้าย

05 ก.พ. 2022
569

 

คืบหน้าคดีสาวถูกฆ่ายัดกล่องแฟนวิดีโอคอลร่ำไห้ อยากดูหน้าฆาตกร พ่อไม่เชื่อ ว่าลูกสาวคบหาคนร้าย

 

กรณี ..สุมิตา (ขอสงวนนามสกุล) หรือ น้องกระเต็น อายุ 18 ปี ถูกคนร้ายฆ่าเปลือยยัดศพใส่กล่องพลาสติก ทิ้งพงหญ้า หลังบ้านพักคนงานแพล้นท์ปูน พื้นที่ หมู่ 7 .ศาลาขาว .เมืองสุพรรณบุรี โดยพบศพเมื่อวันที่ 4 ..ที่ผ่านมาต่อมาตำรวจจับกุมคนร้ายได้คือ นายธนากร อายุ 19 ปี คนงานที่อยู่ข้างห้อง และหายตัวไปหลังก่อเหตุ

ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (5 ..) เมื่อเวลา 15.30 . พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน .จว.สุพรรณบุรี ได้มาตรวจสอบห้องของผู้ตายและห้องของผู้ก่อเหตุที่อยู่ติดกันเพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

และคนงานที่อยู่ในแคมป์ได้พบกล่องพลาสติกสีเขียวขนาดใหญ่ สภาพแตก เสียหายและภายในกล่องยังพบชิ้นส่วนคล้ายสายยกทรง ถูกทิ้งอยู่ภายในห้องน้ำเก่าข้างแคมป์คนงาน ซึ่งคาดว่าอาจจะเป็นกล่องที่คนร้ายนำร่างน้องกระเต็นมาใส่ก่อนหน้านี้ แต่กล่องแตกจึงได้เปลี่ยนกล่องสีดำมาใส่ศพก่อนที่จะนำไปทิ้ง

 

 

ด้าน นางส้ม (นามสมมุติ) ผู้ที่พบกล่องดำใส่ศพน้องกระเต็น เล่าให้ฟังว่า ตนเองได้เดินไปดูมิเตอร์น้ำ เพื่อที่จะจดเลขมิเตอร์น้ำประปา ระหว่างนั้นได้สังเกตเห็นถุงพลาสติกสีดำลักษณะสีเหลี่ยมอยู่ในร่องน้ำหลังบ้านพักงาน  ตนตกใจและได้อุทานขึ้นมาว่ากล่องใส่ศพน้องกระเต็นหรือเปล่า”  จากนั้นจึงได้เดินมาบอกพ่อของน้องกระเต็นให้ไปดู

หลังจากเดินมาบอกพ่อของน้องกระเต็นแล้ว พ่อของน้องกระเต็นจึงได้นำไม้ไปเขี่ยจนถุงที่ห่อกล่องขาด และมีกลิ่นเหม็นโชยออกมาอย่างรุนแรง และพ่อของน้องกระเต็นได้สังเกตเห็นเส้นผม จึงมั่นใจว่ากล่องดังกล่าวได้มีคนใส่ศพนำมาทิ้งไว้ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยให้มาตรวจสอบ ก็พบว่าเป็นศพของน้องกระเต็นจริง  

 

 

ส่วนที่ผู้ต้องหาให้การว่าแอบคบหาและมีความสัมพันธ์กับผู้เสียชีวิตนั้น ตนเองไม่เชื่อว่าน้องกระเต็นจะไปคบหากับผู้ต้องหาคนนี้ เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านน้องกระเต็นมีคนเงียบนิสัยดี ไม่สุงสิงกับใคร จะคุยเฉพาะกับพี่สาวและญาติสนิทเท่านั้น และน้องกระเต็นก็มีแฟนอยู่แล้ว คืนเกิดเหตุเขาก็คุยกันอยู่

ด้าน นายประสาน พ่อของผู้เสียชีวิต ระบุว่า ไม่เชื่อว่าลูกสาวจะไปคบหากับผู้ต้องหารายนี้ ตนเองยังไม่เคยพูดคุยกับผู้ต้องหาเลย เชื่อว่าผู้ต้องหาพูดใส่ร้ายลูกสาวตน ซึ่งในวันพรุ่งนี้ช่วงเช้าตนจะมาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณลูกสาวกลับบ้าน และจะมอบแหวนทองหนักครึ่งสลึงให้กับเพื่อนคนงานที่มาแจ้งเบาะแสการพบศพของลูก

 


ขณะที่
แฟนหนุ่มของน้องกระเต็น ซึ่งเป็นชาวลาว ได้ติดตามข่าวการเสียชีวิตของน้องกระเต็นอย่างต่อเนื่องโดยได้วิดีโอคอลข้ามประเทศมาสอบถามความคืบหน้ากับเพื่อนคนงาน

โดย หนุ่มชาวลาวแฟนของน้องกระเต็น เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตนอยากมาหาน้องกระเต็นตั้งนานแล้ว แต่ติดปัญหาเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และอยู่ระหว่างกักตัว

เมื่อทราบข่าวแฟนสาวถูกฆ่าตายยิ่งเสียใจมาก อยากมาร่วมงานศพแฟนสาวมากแทบใจจะขาด และอยากมาดูหน้าฆาตกรที่ฆ่าแฟนสาวของตนด้วยแต่ก็มาไม่ได้ อยากให้ศาลตัดสินประหารชีวิตหรือตอนมันไปเลย       

 

ขอบคุณที่มา : sanook


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”