วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

เคลียร์ชัดข่าวลือ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าโตเกียวโนบราแซ่บ หลังโดนพาดพิงมีอะไรในกอไผ่กับ “สมปอง”

ยังคงเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงต่อเนื่องสำหรับ สมปอง นครไธสง ที่ลาสิกขาออกมาได้ไม่นาน ก็เผชิญดราม่าลูกใหญ่ หลัง นางพันธุ์ทิพา ศกุณต์ไชย หรือ เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวแตกหักกับ อดีตพระมหาสมปอง แจงสาเหตุละเอียดยิบ โดยชี้ว่าเรื่องหลักเป็นเรื่องเงิน หนี้ก้อนโต และมีเอี่ยวกับธุรกิจสีเทา แต่ก็ยังมีประเด็นยิบย่อยเรื่องผู้หญิง ที่มีการพาดพิงว่า สมปองโกรธที่เจ๊ติ๋มห้ามไม่ให้ไปคบหากับแม่ค้าออนไลน์รายหนึ่ง จนนำไปสู่จุดแตกหักโดยสมบูรณ์

ต่อมาในสังคมมีการตั้งข้อสังเกตกันว่าแม่ค้าออนไลน์ ที่ถูกพาดพิงถึงในดราม่านี้เป็นใครกันแน่ โดยส่วนหนึ่งพุ่งเป้าไปที่ “น้องโอลีฟ” หรือ นางสาวอรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี แม่ค้าโตเกียวโนบราแซ่บ ที่เคยร่วมงานกับสมปอง ใน MV “สมปองเด้อสมปอง” ของอดีตพระมหาคนดังมาก่อน

ล่าสุดน้องโอลีฟ ได้ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว อมรินทร์ทีวี ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่า กระแสข่าวที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นความจริง ตนกับนายสมปองเคยเจอกันไม่กี่ครั้ง ล่าสุดก็คือวันที่ถ่าย MV ซึ่งก็ไม่ได้มีการแตะเนื้อต้องตัว หรือเกินเลยมากไปกว่าเรื่องงานอย่างแน่นอน

น้องโอลีฟยังบอกว่า นายสมปองเป็นคนใจดี สมัยที่ยังเป็นพระก็เคยให้กำลังใจตนที่เผชิญกับกระแสดราม่าเรื่องการแต่งกาย พอสึกมาแล้วก็ยังให้กำลังใจกันทุกครั้งที่เจอกัน แม้แต่ตอนที่ตนออกเพลง “อยากจุก” นายสมปองก็ยังช่วยโพสต์โปรโมตยิ่งกว่าเพลงตัวเองเสียอีก คิดว่าพี่สมปองเป็นคนเฟรนด์ลี่กับทุกคนแบบนี้อยู่แล้ว ไม่ใช่เฉพาะกับตน

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :Amarin TV

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ” เงินเกลี้ยงเซฟนับแสน หลังไม่ได้กลับบ้านที่เชียงใหม่ 3 เดือน เชื่อฝีมือคนใกล้ตัว
แพรรี่ เล่าเส้นทางรักแฟนหนุ่มต่างวัย ยันจริงใจไม่ใช่คอนเทนต์ !
หาม ”โอลีฟ โตเกียวเนยกรอบ” ส่ง รพ. หลังเลือดออกทางจมูก หมดสติในคอนโด
โดนบูลลี่ หน้าเหมือนจิ้งเหลน เพราะหูกาง มันเจ็บใจขอขึ้นเคียงทำศัลยกรรมอีกครั้ง!
นางกวัก 2022 แหวกอกโนบรา “น้องโอลีฟ” คาแรคเตอร์คล้ายตัวเอง เห็นแล้วไม่โอเคไม่เหมาะสม เพราะเป็นสิ่งที่บูชา
ถูกเฟซบุ๊กปริศนาแฉ “น้องโอลีฟ” มีลูกแล้ว เจ้าตัวร่ำไห้ไม่เคยปิดบัง รับชีวิตเคยเหลวแหลก