วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

ถึงกับช็อก!!! “ป๊อก-มาร์กี้” เก็บของย้ายบ้าน อึ้งเจอกระเป๋าที่ลืมไปและของข้างในถึงกับมือสั่น 

“ป๊อก-มาร์กี้” พาดูภารกิจการเก็บของย้ายบ้าน อึ้งมากเจอกระเป๋าที่ลืมไปแล้วว่ามีอยู่ และของข้างในทำเอาคุณแม่คนสวยถึงกับมือสั่น  เรียกว่าตื่นเต้นกันหนักมาก สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ และภรรยา มาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้กำลังง่วนกับการย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ซึ่งเป็นบ้านหลังแรกในชีวิตของฝ่ายชาย งานนี้เจ้าตัวจัดเต็มทุ่มหนักทั้งบ้านและการตกแต่งถูกอกถูกใจทั้ง พ่อ แม่ และ ลูกๆ “น้องมีก้า น้องมีญ่า”

และในตอนนี้ ป๊อก และ มาร์กี้ ได้เริ่มทยอย ขนของจากที่อยู่เดิม ซึ่งทั้งคู่ก็ทำคลิปให้ชมกันในรายการ ป๊อกกี้ on the run ช่อง Mindset TV ซึ่งของที่ต้องขนย้ายนั้นเยอะมากจนแพ็คแทบไม่ไหว ทั้งของสะสมของป๊อก เสื้อผ้าของมาร์กี้ และของของลูกๆ เล่นเอาเหนื่อยจนท้อ

แต่มีสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ถึงกับตาโต เพราะการเก็บบ้านครั้งนี้ทำให้ได้เจอกระเป๋าที่ลืมไปแล้วว่ามีอยู่และเมื่อเปิดดูข้างใน เจอเงินสดก้อนโต เก็บไว้ในนี้  คาดว่าน่าจะได้จากการทำงาน เล่นเอาคุณแม่คนสวยถึงกับยิ้มแก้มปริ มือไม้สั่นไปหมด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!