วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

“พิมรี่พาย” โดนด่ารัวๆ ลูกค้าได้รถจากกล่องสุ่ม จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รถเลย

“พิมรี่พาย” โดนด่ารัวๆ ลูกค้าได้รถจากกล่องสุ่ม จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รถเลย

ถูกกระแสโจมตีแบบรัวๆไม่หยุดไม่ได้พักเลยทีเดียวสำหรับ พิมรี่พาย ก่อนหน้านี้โดนกระแสดราม่าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล่องสุ่ม หมอปลอม และล่าสุดกับอายตาบิวตี้บล็อกเกอร์

ล่าสุดดูเหมือนว่าจากกรณีกล่องสุ่ มยังมีลูกค้าบางท่านยังได้ของไม่ครบ รอจนทนไม่ไหวถึงกับต้องโพสต์ข้อความว่า… ได้รถมอเตอร์ไซค์จากกล่องสุ่ม ปัจจุบัน รถยังไม่ได้ ได้มาแต่กุญแจ พร้อมกับรูปภาพกุญแจรถที่ได้จากกล่องสุ่มพิมรี่พาย หลังจากที่ข้อความนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดและรีทวีตข้อความเป็นจำนวนมาก 

ซึ่งก็มีคอมเมนต์บอกว่า..อายุจะ50 แล้วครับซื้อมอเตอร์ไซด์มาเกิน 10 คันไม่เคยเห็นกุญแจแบบนี้เลยครับยิ่งเป็นรถจับฉลากด้วยแล้วส่วนใหญ่เป็นตัวเริ่มต้นกุญแจธรรมดาทั้งนั้น ด้านเจ้าของโพสต์ก็ได้ตอบกลับว่า.. เข้าใจว่าไม่ใช่กุญแจรถจริงๆ น่าจะใส่มาเป็นพรอบให้เราดีใจค่ะ แต่ต้องการจะสื่อว่า ยังไม่ได้รถเลยค่ะ

และก็มีคอมเมนต์ถามอีกว่า… อ่าว​ ติดต่อไปแล้วเงียบไปเลยหรอคะ เจ้าของโพสต์ก็ตอบกลับว่า… ครั้งแรกบอกว่า 2-3 วันจะมีเซลล์รถติดต่อมา ผ่านไป 1 อาทิตย์บอกว่า ให้รอจนถึงวันที่ 20 มกราคม ล่าสุดติดต่อไป บอกว่าจะประสานงานให้ แล้วก็เงียบไปเลยค่ะ

หลังจากเรื่องนี้เป็นกระแสในโลกออนไลน์เจ้าของโพสต์ก็ได้ออกมาบอกว่า…. เนื่องจากตื่นเช้ามาสายโทรศัพท์แทบไหม้ อัพเดทล่าสุด ทางเพจโทรติดต่อมาว่าจะส่งรถมาให้ช่วงเย็นวันนี้ค่ะ ได้รับยังไงจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกที ขอบคุณพลังโซเชียลค่ะ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เกิดอะไรขึ้น! พิมรี่พาย อาละวาดกลางไลฟ์ กรี๊ดลั่น! ทำลายข้าวของจนลูกน้องเหวอเลย – มีคลิป
เอม วิทวัส ตอบประชด! อีพิมโกง สบายใจหรือยัง? ทีมใครทีมมัน ไม่ต้องมาถามกู กูชื่อเอม
เพจดังเผย “นารา เครปกะเทย” ถูกตัดผมทรงสกินเฮดในเรือนจำ ง่ายต่อการทำความสะอาด
ชอบมานานแต่ของไม่เคยเอฟ! “พิมรี่พาย” ถึงกับร้องไห้ เมื่อผู้ชายคนนี้คุกเข่าต่อหน้า พร้อมบอกว่าแอบชอบมาตั้ง 2 ปี!
สุดเซ็ง “อะไรๆก็แม่อิพิม” มีเรื่องไม่ได้หยุด หลังถูกยัดไส้ยาไอซ์
“ทนายเดชา” ตั้งข้อสงสัยเส้นทางการเงิน “จ๊ะ นงผณี” หลังออกมาบอกโดนโกง 60 ล้านบาท