วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

นี่แหละภัยความมั่น! ดาราสาวสุดเฟรนด์ลี่ ทำตัว VIP มาขอกินฟรี แถมบอกเจ้าของร้าน งก!

12 ก.พ. 2022
1447

 

นี่แหละภัยความมั่น! ดาราสาวสุดเฟรนด์ลี่ ทำตัว VIP มาขอกินฟรี แถมบอกเจ้าของร้าน งก!

 

มาอีกแล้วจ้า กับข่าวเม้าท์ในวันหยุดอากาศเย็นๆเสาร์นี้ ข่าวของวันนี้มาจาก “มาดามกุ๊งกิ๊ง” จากสำนักข่าวเดลินิวส์ โดยเป็นเรื่องเม้าท์ของดาราสาวสุดเฟรนด์ลี่รายหนึ่งที่ไม่ได้ดังเพราะผลงาน แต่ได้รับความสนใจจากเรื่องแฟน! ที่ไปทานร้านอาหารดังร้านหนึ่งแต่แล้วดั๊นไปขอเขากินฟรีซะอย่างนั้น ทำเอาเจ้าของร้านถึงกับส่ายหน้า

.

 

.

โดยเรื่องทั้งหมด ที่ มาดามกุ๊งกิ๊ง ได้ออกมาเม้าท์ให้เราเผือกในวันนี้ มีใจความว่า..

“เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ ดาราสาวคนหนึ่ง ชีเป็นคนมีเสน่ห์ ผิวขาวสวย และก้าวขึ้นมาถูกสนใจเพราะเรื่องแฟน ไม่ได้เกี่ยวกับผลงานใดๆ เลย ซึ่งชีนางนี้เป็นสาวสายเฟรนด์ลี่จึงมีเพื่อนอยู่ทั่ววงการ

.
จริงๆ เรื่องราวของชี เดี๊ยนได้ยินมานานแล้วและไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะเข้าใจดีว่า ดาราหรือคนอื่นๆ บางครั้งมันก็ต้องมีโหมดวีไอพีกันอยู่แล้ว ตามความสิเน่หาและอื่นๆ ของทั้งคนให้และคนรับ มันปกติอะในวงการบันเทิง มันเอื้อกันพิเศษอยู่แล้ว อันนี้ต้องเข้าใจ
.
แต่ แต่ แต่! คำว่าวีไอพี มันก็ไม่ควรเกิดขึ้นบ่อยถูกไหม และควรสะกดคำว่าเกรงใจให้เป็นด้วย ไม่ใช่เอะอะ วีไอพีๆ คนทำมาหากินบางทีก็พูดไม่ออก ทุกอย่างมันมีต้นทุนของมันอยู่
.
คืองี้ชีดาราสาวคนนี้ ดันไปกินอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง อยู่ใจกลางเมืองเลย และร้านดังกล่าวก็ต้องเรียกว่าดังและเป็นชั้นนำของดาราไฮโซมากมาย มีแขกเข้ากันหลากหลายคน ทีนี้ชีไปทานอาหารร้านนี้และสั่งแบบเซตใหญ่ๆ ปังๆ ซึ่งเจ้าของร้านก็บอกว่ามีอันที่ให้ลองชิมฟรี ไม่คิดเงิน มีอันที่ลดให้อีก แต่อันปกติคิดราคาพิเศษอีก
.
table restaurant blurred background: วิดีโอสต็อก (ปลอดค่าลิขสิทธิ์ 100%) 21977647 | Shutterstock
.
สรุปคือลดซูเปอร์ลดให้แล้ว แต่เมื่อชีทานเสร็จชีก็บอกว่าคิดเงิน พอบิลอาหารออกมาหลักหมื่น ชีก็บอกว่าทำไมแพงจัง ลดแล้วเหรอคะ ร้านอื่นให้รีวิว เรารีวิวลงไอจีหรือโซเชียลให้ได้นะ ลงรูปได้เลยสบายๆ แปลโดยรวมจากคำกล่าวอ้างของผู้จัดการร้านคือ ดาราสาวจะไม่จ่ายเงิน คราวนี้ผู้จัดการร้านก็เลยต้องพยายามแจ้งเจ้าของร้านอีกครั้ง ซึ่ง เจ้าของร้านก็บอกว่า โอเคไม่เป็นไร ให้ลองทานและฝากโปรโมตร้านให้หน่อยนะ
.
ก็คิดว่าจบลงตรงนั้น แต่ดาราสาวก็นะ ยังจะพูดต่อว่า งั้นเอากลับบ้านให้อีกชุดก็ได้ เดี๋ยวถ่ายคลิปอัดจากบ้านมาให้ คราวนี้เจ้าของร้านที่ปกติก็รวยและมีอันจะกินอยู่แล้ว ก็ถึงกับถอนหายใจและรับรู้แล้วแหละ ว่าชีอ่ะหลอกกินแน่ๆ จึงบอกไม่เป็นไรจ้า ไม่ต้องอัดคลิปก็ได้ พร้อมขอบคุณนะ และเดินจากไป
.
รู้ไหม…ชีดาราสาวทำยังไงต่อไป จากปากคำของผู้จัดการร้านคือชีบอก โหนึกว่าใจป้ำ ที่แท้งกนี่หว่า จึก! คิดไปได้ ซึ่งผู้จัดการร้านก็จำใจขอบคุณและโบกมือลาชีไป พร้อมกับมาระบายเรื่องนี้ผ่านเพื่อนสนิทเดี๊ยน และเดี๊ยนก็ทำหน้าที่เหยี่ยวข่าวสาวมารายงานนี่แหละย่ะ วะฮะฮ่า เดี๊ยนรู้โลกต้องรู้น่ะ จำไว้!”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า