วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

ลุงขับจยย. ชนคนข้ามทางม้าลายเผย กดแตรไม่ให้ข้ามแล้วเขายังเดินต่อ สุดท้ายพุ่งชนเจ็บ (คลิป)

 

กรณีมีการเผยแพร่คลิป รถจักรยานยนต์ชนคนเดินข้ามทางม้าลายบริเวณถนนพหลโยธินหน้าตลาดยิ่งเจริญในเขตพื้นที่ สน.บางเขน ส่งผลให้คนข้ามทาง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ช่วงเวลา 21.15 น.

ล่าสุด พันตำรวจเอก สุรเชษฐ์ บัณฑิตย์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 2 รักษาราชการแทนผู้กำกับการ สน.บางเขนเปิดเผยว่า เบื้องต้นทราบว่าขณะนี้คู่กรณีทั้งสองฝ่ายเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลภูมิพล ผู้ที่ถูกเฉี่ยวชนเป็นชายชาวเมียนมา มีอาการบาดเจ็บสาหัส ยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ซึ่งแพทย์อยู่ระหว่างการดูแลอาการอย่างใกล้ชิด และยังไม่ได้สติจนถึงขนาดนี้ ส่วนนายวาริท ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ขณะนี้ทราบว่าแพทย์ได้รักษาอาการดีขึ้นแล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ทำเรื่องขอในคืนวันเกิดเหตุให้แพทย์เก็บตัวอย่างเลือดไปตรวจสอบหาปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด ว่ามีค่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่ เพราะจะเป็นพยานหลักฐานสำคัญในการแจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์

 

 

ทั้งนี้พนักงานสอบสวนยังไม่ได้สอบปากคำคนขี่รถจักรยานยนต์ แต่ได้ทำการสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไปแล้วหลายปาก และได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ รวบรวมภาพจากกล้องวงจรปิดช่วงก่อนถึงจุดเกิดเหตุบริเวณจุดเกิดเหตุและมุมอื่นๆ ซึ่งอาจเห็นภาพเหตุการณ์ทั้งหมดอีกครั้งหนึ่งแล้ว

ทั้งนี้จะยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาแก่คนขี่รถจักรยานยนต์เนื่องจากต้องรอผลการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดและข้อมูลพยานหลักฐานอื่นๆให้เสร็จสิ้นก่อนซึ่งคาดว่าสัปดาห์หน้านี้จะสามารถเรียกตัวมาแจ้งข้อกล่าวหาตามขั้นตอนได้

 

ขอบคุณคลิปจาก : therescueตามติดชีวิตกู้ภัย

 

ภายหลังมีการเผยแพร่คลิป รถจักรยานยนต์ชนคนเดินข้ามทางม้าลายบริเวณถนนพหลโยธินหน้าตลาดยิ่งเจริญ ส่งผลให้คนข้ามทาง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ช่วงเวลา 21.15 น.ที่ผ่านมา

เบื้องต้นพบว่าผู้ข้ามทางที่ถูกเฉี่ยวชน เป็นชายชาวเมียนมา อายุประมาณ 35 ปี มีอาการบาดเจ็บสาหัส เนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ส่วนผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ทราบชื่อนายวาริท อายุ 48 ปี ชาว ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับบาดเจ็บขาหัก

 

 

ด้านแฟนเพจ “Survive – สายไหมต้องรอด” เผยแพร่คลิปคำสัมภาษณ์ของนายวาริท ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ระบุว่า ระหว่างตนขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านจุดเกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเดินข้ามทางม้าลาย ขณะนั้นพยายามกดแตรเพื่อไม่ให้ข้าม กระทั่งพุ่งชนในที่สุด

 

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”