วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

คู่รักคนดังคบกัน 12 ปี “จิ๊บ วสุ เปย์หนัก” วาเลนไทน์-ครบรอบแต่งงาน “จ๊ะจ๋า” เซอร์ไพรส์เงินขวัญถุงหลักล้าน

จิ๊บ วสุ เปย์หนัก  14 กุมภาพันธ์ วันวาเลนไทน์ และวันครบรอบแต่งงานปีแรกที่แสนจะพิเศษของนักแสดงหนุ่ม จิ๊บ วสุ แสงสิงแก้ว และภรรยา จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม จัดเซอร์ไพรส์ มอบดอกไม้ และเงินขวัญถุงแทนใจ มูลค่าหลักล้าน

งานนี้ จิ๊บ วสุ โพสต์รูปภาพหวาน ต้อนรับเดือนแห่งความรัก “#14 กุมภาพันธ์ 2565 สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานปีแรก และ Happy Valentine’s Day นะครับคุณภรรยา เวลาผ่านไปเร็วมาก ผ่าน 12 เดือนของชีวิตคู่ไปแล้วนะ ขอบคุณสำหรับความรัก เสียสละ อดทน และความตั้งใจที่จะปรับตัวเข้าหากัน ที่จำให้มีกับครอบครัวเล็กๆ ของเราตลอดมา อยากให้รู้ว่า appreciate และภูมิใจมากๆ นะครับ

จ๋าเคยเปรยๆ เสมอว่า ชอบพาหนะที่สีสันสดใส สำหรับงานนำส่งช่อดอกไม้ที่จ๋ารักและตั้งใจทำ ขออนุญาตมอบรถคันนี้ให้กับ @jajaflowers_ ไว้ใช้ตามใจชอบเลยนะ รับรองว่าสีสวยเข้ากับกิจการ ปักชื่อไว้ให้ที่เบาะด้วย (อนุบาลจ๊ะจ๋า ไปไหนไม่หลงแน่นอนและขออนุญาตฝาก ขวัญถุง ไว้ในรถอีกเล็กๆ น้อยๆ เป็นของขวัญสำหรับวาระพิเศษนี้ ขอให้รุ่งเรื่องในทุกหน้าที่ การงานจ้ะ”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!