วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

“ผกก.โจ้” บอกอโหสิกรรมคนปล่อยคลิป ไม่เคยคิดทำร้าย

 

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 27 ส.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว ร.ต.อ.ทรงยศ คล้ายนาค หรือหมวดต้อง 1 ในผู้ต้องหาคดี “ผกก.โจ้ คลิปถุงคลุมหัว” ที่หลบหนี มายังห้องสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ระหว่างทางเดินเข้าห้องสอบสวนนั้น ร.ต.อ.ทรงยศ มีสีหน้าเคร่งเครียดและวิตกกังวลอย่างเห็นได้ชัด พร้อมพูดเสียงดังด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า “ขอความเป็นธรรมด้วย ผมมามอบตัวครับ” จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว เข้าห้องสอบสวนทันที เพื่อทำการสอบสวนในเบื้องต้น ระหว่างรอเจ้าหน้าที่คุมตัว ผกก.โจ้ เดินทางมาถึง

ต่อมาเวลา 01.20 น. พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พร้อมชุดปฏิบัติการพิเศษกองปราบปราม (ชุดหนุมาน) กว่า 10 นาย ได้ควบคุมตัว พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ อดีตผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยเดินทางมาจากกองบังคับการปราบปราม ด้วยรถตู้ของกองปราบ มาถึง สภ.เมืองนครสวรรค์

หลังจากเจ้าหน้าที่คุมตัว ผกก.โจ้ ลงจากรถตู้ เหล่ากองทัพสื่อมวลชนที่มาดักรอทำข่าว ได้กรูเข้าไปสอบถาม โดย ผกก.โจ้ ตอบว่า “ผมมีเจตนาทำงาน ไม่คิดจะทำร้ายใคร ที่พูดมาเป็นความจริงทั้งหมด ส่วนเรื่องคลิปที่มีคนปล่อยออกมานั้น ผมอโหสิกรรมให้ และไม่โกรธคนที่ปล่อยคลิป”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”