วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

คู่กรณี “บิวกิ้น” ยอมรับขับรถตามจริง ยันไม่คิดทำร้าย

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ได้ถูกบุคคลหนึ่งขับรถสะกดรอยตามถึงบ้าน ทำให้บิวกิ้นรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงเข้าไปบันทึกประจำวันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดด้านต้นสังกัดอย่าง นาดาว บางกอก  ได้ออกมาแจ้งว่า “วันนี้ ทีมกฎหมาย และตัวแทนของบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ได้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. บางพลัด และคู่กรณี ที่ขับรถตาม นายพุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล (บิวกิ้น) นักแสดงในสังกัด โดยหลังจากทางบริษัทฯ ลงประกาศไปก่อนหน้านี้ ทางคู่กรณีได้ติดต่อเข้ามา เพื่อชี้แจงว่า เป็นการกระทำ ที่ไม่ได้เกิดจากเจตนาประทุษร้ายแต่อย่างใด จึงได้มีการนัดพบกันต่อหน้าเจ้าหน้าที่พนักงาน เพื่อหาข้อยุติ โดยมีผลการพูดคุย ดังนี้

  1. คู่กรณี ยอมรับผิด และยืนยันว่าจะไม่กระทำการละเมิดความเป็นส่วนตัวของศิลปินอีก หากเกิดเหตุการณ์ ขึ้นอีกครั้ง ทางคู่กรณียินดีรับโทษสูงสุด
  2. คู่กรณี จะไม่สามารถเข้าร่วมงานใด ๆ ของบริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัดได้อีก ทางนาดาว ขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมที่ช่วยเหลือประสานงานจนเกิดผลในวันนี้ รวมถึงอยากให้กรณีนี้ เป็นตัวอย่าง ให้ทุกคนในสังคมปฏิบัติร่วมกัน โดยเคารพสิทธิซึ่งกันและกัน

.


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไดกิ้น เปิดตัว “MAX Inverter Star Series” ในเครื่องปรับอากาศซีรีย์ใหม่ 5 รุ่น ดึง “ณเดชน์-บิวกิ้น” ร่วมถ่ายทอดปรากฏการณ์อากาศสมบูรณ์แบบ-คุ้มค่าเต็ม MAX ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่
“พีพี กฤษฏ์” วอนแฟนคลับผ่านสื่อ โปรดอย่ารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว
“บิวกิ้น พุฒิพงศ์” มอบรถพยาบาล ให้ รพ.จุฬาฯ แฟนๆ แห่ร่วมอนุโมทนาบุญ
บิวกิ้น เรียนจบปริญญาตรี คว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 พีพี ร่วมยินดีหอบดอกไม้ช่อใหญ่!
“พีพี กฤษฎ์” สุดกลั้น อัพเดตอาการป่วยคุณเเม่ แฟนๆ เเห่ส่งกำลังใจ
“พีพี กฤษฏ์” เผลอหลุดปาก ปีหน้าอาจจะมีผลงานกับคู่หูรู้ใจ “บิวกิ้น”