วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ใครกันนะ! ดาราหน้าเป๊ะขวัญใจหนุ่มๆ ที่ดังแล้วเรื่องเยอะมาก เพราะถือคติดังปุ๊บเรื่องมากปั๊บ

 

ใครกันนะ! ดาราหน้าเป๊ะขวัญใจหนุ่มๆ ที่ดังแล้วเรื่องเยอะมาก เพราะถือคติดังปุ๊บเรื่องมากปั๊บ

 

มีเรื่องราวมาให้เผือกกันแต่เช้าอีกแล้วจ้า วันนี้มาดามมีเรื่องราวของดาราสาวคนหนึ่ง หน้าสวย ผิวดี หุ่นปังเรียกว่าเป็นสาวในสเปกของหนุ่มทั้งในและนอกวงการทีเดียว ซึ่งฝีมือการแสดงถามว่าดีไหม เอาตรงๆก็พอสมควร ไม่ได้เก่งกาจมากมาย แต่โชคดีเป็นคนมีพรสวรรค์เลยทำให้คนเห็นอยากปั้นอยากดึงมาร่วมงานด้วย

เรื่องมันไม่ได้อยู่ที่ความสวยของชี แต่อยู่ที่นิสัยหยิ่งยโสกับคนที่ต่ำกว่าของชี ที่ก่อนหน้านี้เข้ามาใหม่ๆ ก็ไม่ได้มือไม้แข็งอะไรมาก เรียกว่าก้มหน้าต่ำ หวัดดียันช่างภาพและสวัสดิการเลยก็ว่าได้
แต่นะพอดังหน่อย ก็เรียกว่าเหลิง บวกกับคนรอบข้างอวยยศเยอะ ใจมันเลยแตก ทนไม่ได้เพราะรู้ดีว่า ถ้าอยากจะเป็นตัวแม่และคนสำคัญคนหนึ่งของวงการ ต้องวางตัวนิ่งๆ และคีฟลุคนางพญาไว้ ทำตัวเงียบๆ และไม่ค่อยสนทนากับคนต่ำกว่า จะได้ดูลุคเริ่ดๆ หน่อย
แต่ก็นะ…ด้วยพฤติกรรมปลอมๆ ของชี พอมันหนักเข้า บรรดาทีมงานในกองเขาก็เลยทนไม่ไหว มาซุบซิบเบาๆ แต่ดันดังไปถึงหูเดี๊ยน ซึ่งไปหาเพื่อนในกองถ่ายที่ชีดาราสาวอยู่พอดี ก็เจอแจ็คพอตเจอชอตเด็ดพอดี
เขากำลังเม้าท์ชีดาราสาวอยู่พอดิบพอดี ซึ่งก็นะไม่มีเรื่องดีเลย ว่ะฮะฮา มีแต่เรื่องหยิ่งๆ น่ารำคาญทั้งนั้น เริ่มแรกเรื่องมาถึงกอง ต้องเตรียมห้องพิเศษไว้ ไม่นิยมใช้ห้องร่วมใคร ในใจเดี๊ยนก็คิดอาจจะกลัวโควิดมั้ง คิดแง่ดี แต่ก็ไม่มั้งเพราะคนอื่นก็อยู่ห่างๆ กันได้ห้องเดียว(เนอะ)อิอิ อย่างน้อยดารา 2 คนในห้องก็ได้ แต่ก็ไม่ยอม
ถัดมาเป็นเรื่องไหว้ ชีจะไหว้แค่ผู้กำกับและนักแสดงแถวหน้า ตัวประกอบ ดารารุ่นใหญ่อมยิ้มเบาๆ พอ สวัสดิการ หรือ ช่างไฟไม่ต้องพูดถึง เจอชีแค่ตอนถ่ายทำ นอกนั้นอยู่ในห้องแอร์เท่านั้นจ้า
ต่ออีกเรื่องถือของ มือไม่เคยจะต้องยกอะไร นอกจากกระเป๋าแบรนด์เนมและโทรศัพท์ เพราะร่มก็มีคนกาง อีกคนก็พัดลมมือถือหรือพัดมือให้ ไหนจะคนถือน้ำดื่มให้ตามหลังอีก
โอ๊ย! เรียกว่าทำอะไรให้มันเยอะๆเข้าไว้ จะได้ไม่ดูธรรมดา เข้าใจเดี๊ยนเข้าใจ คนมันอยากจะดังและคิดว่าดังมากเลยต้องทำแบบนี้
ส่วนสุดท้ายทางทีมงานเขาก็ฝากเบาๆ ลอยๆ ไปถึงชีด้วยว่า ฉาบไว้ให้ดีๆ เถอะหน้าเรียบๆ เริ่ดๆ ของชีอ่ะ เพราะถ้าวันไหนกาวมันเสื่อมหรือหลุดออกมาแล้ว แม้แต่หมอก็ไม่รับเย็บย่ะ อู้ววววว แซ่บซู้ดปาก!
ขอบคุณข้อมูลจาก : เดลินิวส์


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า