วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

หนุ่มเมาคลั่ง ขี่ จยย. เฉี่ยวรถชาวบ้าน ไม่วายทุบรถเขาซ้ำ!

 

หนุ่มเมาคลั่ง ขี่ จยย. เฉี่ยวรถชาวบ้าน ไม่วายทุบรถเขาซ้ำ!

 

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 18 ก.พ. เจ้าหน้าที่สายตรวจ สน.สายไหม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถยนต์เก๋ง บริเวณแยกพลาธิการ ถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้า แขวงและเขตสายไหม กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู​

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนกับรถยนต์ยี่ห้อ โตโยต้า สภาพกันชนหน้าเป็นรอย รอบรถคล้ายถูกมือทุบรอบคัน โดยมีนายขจรศักดิ์ อายุประมาณ 40 ปี อาชีพเจ้าหน้าที่แผนก พ.ร.บ.ของ รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง เป็นคนขับนั่งอยู่ในรถ

 

 

ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์เวฟ เป็นชาย ทราบชื่อนายพรเพชร อายุ 31 ปี ชาวจ.พิษณุโลก หลังก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ชนได้วิ่งหนีเข้าไปในเขตทหารอากาศซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม เพื่อหาที่หลบซ่อน​ ทำให้เจ้าหน้ากู้ภัย และสารวัตรทหารอากาศ (สห.ทอ.)​ ที่เห็นเหตุการณ์ กว่า 10 นาย ต้องช่วยกันไล่ติดตามตัว ก่อนจะล้อมจับไว้ได้ในสภาพสะบักสะบอม

 

 

นายขจรศักดิ์ ผู้ขับขี่รถยนต์เล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถออกมาจากซอยพหลโยธิน 54 เพื่อไปทำงานที่รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง จู่ๆ รถจักรยานยนต์ฝ่ายคู่กรณีเลี้ยวกลับรถกระทันหัน ชนกับรถของตน จากนั้นชายที่ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาคุยไม่เรื่อง ก็จอดรถขวางประตูไว้ไม่ให้ตนออก ก่อนจะทุบรถทุบกระจก ตนจึงโทรแจ้ง 191 ซึ่งทางตำรวจแนะนำว่าให้อยู่ในรถก่อน กระทั่ง มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยและคนอื่นๆมาช่วย ตนจึงออกจากรถได้ ซึ่งชายคนดังกล่าวก็ยังไล่ทำร้ายกู้ภัยด้วย

 

 

เบื้องต้น จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพรเพชรได้ไปดื่มสุราที่ย่านตลาดประตูกรุงเทพ ก่อนจะขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาลักษณะปาดไปปาดมาและหาเรื่องกับคนอื่นไปทั่ว เมื่อมาถึงบริเวณแยกคปอ.ได้เฉี่ยวชนรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า 1 คัน ได้รับความเสียหายด้านข้างฝั่งขวา ก่อนจะมาชนกับรถของนายขจรศักดิ์ แล้ววิ่งหนีจนโดนล้อมจับตัวได้ โดยหลังเกิดเหตุ ตำรวจ สน.สายไหม ได้รับตัวนายพรเพชรไปตรวจร่างกายที่รพ.ภูมิพล ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา sanook


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“ต่อ”ดาราตัวร้ายช่องดัง รายงานตัวหลังถูกจับเมาแล้วขับ ยอมรับเครียดมาก
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”
AHF ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชโอรส จัดกิจกรรมวันเอดส์โลก “อยากรัก ไม่ผิด…อย่าลืมคิดที่จะป้องกัน”