วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

ขาวไม่แพ้แฟน! เบสท์ รักษ์วนีย์ โพสต์ภาพนี้ ทำเอาแฟนคลับว้าวตาแตก

 

ขาวไม่แพ้แฟน! เบสท์ รักษ์วนีย์ โพสต์ภาพนี้ ทำเอาแฟนคลับว้าวตาแตก

เชื่อเหลือเกินว่าถึงตอนนี้หลายคนคงคุ้นหน้าของ “น้องเบสท์” รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวของ “โม้อมตะ” สมรักษ์ คำสิงห์ ฮีโร่เจ้าของเหรียญทอง มวยสากลสมัครเล่นโอลิมปิก รุ่นเฟเธอร์เวท ที่แอตแลนตา 1996

โดยที่ผ่านมา เธอสามารถพิสูจน์ตัวเองด้วยฝีมือ และความสามารถในการเป็นยูทูปเบอร์ โดยช่องของเธอที่ชื่อว่า Kamsing Family Channel ทาง Youtube นั้นมียอดแฟนๆ ติดตามมากกว่า 4.79 ล้านคนเข้าไปแล้ว

ล่าสุด ลูกสาวคนสวยของอดีตนักชกไทย ออกทริปเที่ยวทะเลภูเก็ตกับ “ตงตง” กฤษกร กนกธร ที่เปิดตัวเป็นแฟนกันอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก่อนมีภาพเซ็กซี่เบาๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

 

 

งานนี้บอกเลย นักแสดงหนุ่มหล่อ นอกจากจะพิชิตใจแฟนสาวได้แล้ว ยังผ่านด่านพ่อตาได้แบบสบายๆ หลังก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่กลัว คุณพ่อสมรักษ์ คำสิงห์ เพราะมาดีมีแต่ความจริงใจ ก่อนกลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวได้สำเร็จ

 

สำหรับ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ สาวน้อยสุดน่ารัก ด้วยวัยเพียงแค่ 21 ปี แต่เธอก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของครอบครัว ด้วยการทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย แถมยังปลดหนี้ทางการเงินให้กับครอบครัวลงได้สำเร็จ จนได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนๆ รวมทั้งได้รางวัลเพชรรัตนชาติ ปี 2565 สาขาลูกกตัญญูดีเด่น


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!