วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

วันเกิดปีนี้!! “มิว ศุภศิษฏ์” แฟนคลับเปย์เต็มที่ ทองคำ 40 บาท และเพชรมูลค่าหลักล้าน

 

ล่าสุดในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดของศิลปินและนักแสดงหนุ่ม มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่มีอายุครบ 31 ปี กับเหล่าของขวัญจากแฟนๆทั่วทุกมุมโลก ในบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และอวบอวลไปด้วยความรักจากแฟนๆทั่วทุกมุมโลกที่เข้ามาชมผ่านไลฟ์ นอกจากนี้แฟนๆชาวมิวเลี่ยนยังจัดหนัก จัดเต็มด้วยการส่งของขวัญมาอวยพรจากแฟนๆทั่วทุกมุมโลก ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าวเลยทีเดียว

โดยงานนี้ แฟนๆ ได้จัดเซอร์ไพรส์หนัก ด้วยทองคำ จำนวน 8 แท่ง น้ำหนัก 40 บาท มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท โดยสาเหตุที่เลือกทองคำ เพราะทองคำคือของขวัญที่ทรงคุณค่า บอกถึงความสำคัญและสื่อถึงสัญลักษณ์ของความรัก ความห่วงใย ที่แฟนคลับทุกๆคนต้องการ มอบให้ “มิว” เลข 8 นอกจากจะเป็นเลขมงคลแล้ว ยังเป็นสัญลักษณ์ Infinity ที่แฟนคลับทุกคน เปรียบเสมือนดวงอาทิตย์ที่ส่องแสงแวววาว ความรุ่งเรืองและความมั่นคงในความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด ทั้งหมดนี้จึงทำให้เกิดเป็น Mewfinity Love Project ที่ทางบ้านแฟนคลับ Mew Suppasit Thailand และแฟนๆทั่วโลกมอบให้มิวในวันเกิด

ต่อด้วยอีกหนึ่งของขวัญล้ำค่าในโปรเจกต์ #31stTheTimelessMSS จากกลุ่มแฟนคลับมิว คือ เพชรสีชมพู (Pink Diamond/oval shape) 0.60 กะรัต มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท สาเหตุที่เลือกเป็นเพชร เพราะนึกถึงคำพูดของ มิว ศุภศิษฏ์ที่เคยพูดไว้ว่า “ตลอดไปไม่มีจริง” เลยอยากสื่อสารกลับไปว่า “ความรักความปรารถนาดีที่แฟนคลับมีให้มิวมันจะคงอยู่ตลอดไป” เลยเกิดเป็นธีม Timeless ขึ้น โดยคิดว่าอะไรที่ต่อให้ระยะเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังมีคุณค่าคู่ควรกับ มิว อยู่ สุดท้ายก็เลยยังต้องเป็นเพชรอยู่ และเป็นเพชรสีชมพูที่หายากและมีมูลค่ามากเช่นกัน

โดยทั้ง 2 โปรเจกต์ เป็นของขวัญในงานวันเกิดมิว ซึ่งเกิดมาจากการช่วยกันโดเนทเงิน ทำของที่ระลึก กิจกรรมต่างๆ ซึ่งแฟนๆทั่วโลกล้วนมีส่วนในการให้ของขวัญทั้ง 2 สิ่งนี้กับ มิว ศุภศิษฏ์ เช่นกัน และนอกจากนี้ยังมีของขวัญอีกมากมายจากแฟนๆทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่ทยอยส่งมาให้มิว อาทิ ช่อดอกไม้เงินที่รวมมูลค่าแล้วกว่าหลายล้านบาท เค้กเงิน 31 ชั้น จากแฟนๆต่างประเทศ เครื่องดนตรี เสื้อผ้า/รองเท้า สินค้าแบรนด์เนมต่างๆ รวมไปถึงโปรเจกต์จอ LED ทั้งในไทยและหลายประเทศทั่วโลก ตลอดจนโปรเจกต์ csr การกุศล ต่างๆ ที่มีมาอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าวันเกิดครบ 31 ปีในปีนี้ อบอวลไปด้วยความรักจากแฟนๆทั่วโลกเลยจริงๆ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!