วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

จับชายอินเดีย “อ้างเป็นหมอ” หลอกผู้หญิงแต่งงานกว่า 27 คน ก่อเหตุล่อลวงและยักยอกทรัพย์

 

จับชายอินเดียอ้างเป็นหมอ” หลอกผู้หญิงแต่งงานกว่า 27 คน ก่อเหตุล่อลวงและยักยอกทรัพย์

วันที่ 22 .. สเตรตส์ไทมส์ รายงานว่า ตำรวจรัฐโอริสสา ทางตะวันออกของอินเดีย จับกุม นายพิภูปรากาศ สวาอิน อายุ 67 ปี ผู้ต้องสงสัยก่อเหตุล่อลวงและยักยอกทรัพย์

 หลังใช้เว็บไซต์หาคู่หลอกเหยื่อให้หลงเชื่อว่าอายุ 51 ปี มีอาชีพเป็นหมอ จนได้แต่งงานกับผู้หญิงอย่างน้อย 18 คน ระหว่างปี 2525-2563 ในจำนวนนี้มีทนายความ ผู้บริหารบริษัท รวมถึงหมอ

 เจ้าหน้าที่ซันจีฟ ซัตพาธี ตำรวจอาวุโส เปิดเผยว่านายสวาอินเลือกเหยื่อในช่วงอายุ 40 ปี มีหน้าที่การงานดีหรือมาจากครอบครัวร่ำรวย มีทั้งหญิงโสดและหญิงหม้าย

 เมื่อแต่งงานแล้วนายสวาอินใช้แผนมีเหตุจำเป็นต้องขอยืมเงินหรือนำเครื่องประดับไปขาย หลังปอกลอกจนพอใจก็จะปลี่ยนไปหาเหยื่อรายใหม่ แต่ภรรยาคนล่าสุดเกิดสงสัยในตัวสามีจึงเข้าแจ้งความ และหลังจากสอบสวนตามรอยนานหลายเดือนในที่สุดตำรวจก็จับนายสวาอินได้

 เบื้องต้นนายสวาอินให้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและยืนยันว่าเป็นหมอ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบหลักฐานต่างๆ รวมถึงโทรศัพท์มือถือที่มีการบันทึกชื่อภรรยาโดยใช้ชื่อรัฐตามหลัง อาทิ มาดามเดลี มาดามอัสสัม และมาดามยูพี (รัฐอุตตรประเทศ)

 นอกจากนี้ยังพบว่านายสวาอินวางแผนจะแต่งงานกับหญิงอีก 2 คนในเดือนก.. และเดือนมี.. ขณะที่สื่อท้องถิ่น ระบุว่านายสวาอินแต่งงานกับผู้หญิงมากกว่า 27 คน และมีผู้หญิงที่โดนหลอกให้เสียทรัพย์กว่า90 คน

ขอบคุณข้อมูลจากข่าวสด


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แจ็ค-ใบหม่อน เฉลยเพศลูกคนแรก? ในงานแต่งงาน แต่แม่เจ้าบ่าวเฮลั่นได้2แสน!!
ฤกษ์งามยามดี! อะตอม ชนกันต์ ควงเจ้าสาว พิม ฉลองวิวาห์หวานรับตรุษจีน!
แต่งงานกัน? 14 ก.พ.นี้ แจ็ค แฟนฉัน เผยภาพพรีเวดดิ้งหวานสไตล์เกาหลี เพื่อนพ้องแห่ยินดีเพียบ
อเล็กซ์ รักนี้ต้องผ่านด่าน? อายุ34เเล้ว คิดเรื่องเเต่งหรือยัง?
หมอดูดังเผยคู่รักดาราดัง ปีนี้ชงเต็มๆ ชี้เมื่อไหร่จะได้แต่งงาน!!?
เอ ศุภชัย เปิดใจ! แม่ปู ไปรยา ลูกสาวเกือบขายไม่ออก หาลูกเขยอภิมหาเศรษฐีได้อย่างไร?