วันจันทร์, 4 มีนาคม 2567

“ปิงปอง” เล่าประสบการณ์ขนหัวลุกโดนทักถูกวิญญาจากข่าวดังตามติด

“ปิงปอง” เล่าประสบการณ์ขนหัวลุกโดนทักถูกวิญญาจากข่าวดังตามติด

“ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม” ออกมาเล่าประสบการณ์ขนหัวลุกถูกทักมีดวงวิญญาณผู้หญิงที่เป็นข่าวกระโดดน้ำเสียชีวิต อยู่ใกล้ๆ ตัว เจ้าตัวโพสต์คลิปเล่าเรื่องราวสุดขนหัวลุก ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเล่าว่า วันนี้ถ่ายรายการสารพัดเพื่อนตอนช่วงเช้าเชิญ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ มาด้วย ถ่ายกันไปจนไปอยู่กันในห้องที่เป็นออฟฟิศ ที่ตัดเสื้อผ้ากันจะเสร็จแล้ว หมอบีก็เงียบไปพักหนึ่งแล้วพูดออกมาว่า ที่จริงในออฟฟิศนี้มีดวงวิญญาณที่อยากจะให้ช่วย ปิงปองก็เลยแบบ เอาแล้ว หมอบีเลยพูดออกมาว่า รู้จักคนชื่อจิ๊บไหม ซึ่งปิงปองรู้จักดีเลยเพราะจิ๊บคือเจ้าของออฟฟิศที่เช่าอยู่

หมอบียังบอกว่าเห็นดวงวิญญาณตั้งแต่เข้ามาแล้วอยู่หน้าออฟฟิศ เขาเพิ่งเสียชีวิตได้ไม่นาน และไม่เป็นธรรมชาติ บอกว่าชื่อ “แป้ง” เขามีห่วงเพราะก่อนที่จะเสียชีวิตเขาคิดถึงคนชื่อจิ๊บ และอยากมาหา อยากบอกจิ๊บว่าช่วยทำบุญให้หน่อย เขามีห่วง เพราะห่วงลูกชายเขาสองสามคน หลังจากนั้นก็เลยโทรหาจิ๊บ ต่อสายหาจิ๊บแล้วถามว่ารู้จักคนชื่อแป้งไหม มีลูกชื่อนี้ๆ เพราะหมอบีบอกชื่อลูกออกมาด้วย จิ๊บบอกว่าใช่พี่ เพราะเขาเพิ่งเสียไป สุดยอดแห่งความจึ้งทีนี้ก็ขนลุกกันหมด หมอบีเขาจะมารู้ได้ยังไงว่า จิ๊บ อยู่ที่นี่ แล้วคนชื่อ แป้ง ที่เพิ่งเป็นข่าวกระโดดน้ำเสียชีวิตไปมีความสัมพันธ์อยู่ที่นี่ด้วย

จากข้อมูล จิ๊บ ทำให้ทราบว่า แป้ง คือคนที่อยู่ในข่าวเพิ่งพบศพ เขามีห่วงอยากให้ช่วยทำบุญให้ ทางรายการคิดว่าหลังจากเสร็จจากตรงนี้ถ้าว่างก็จะไปทำบุญให้เรื่องก็เป็นอย่างนั้น

ด้านครอบครัวแป้งยืนยันทำบุญให้ แป้ง โดยปิงปองได้ติดต่อกลับมายังครอบครัวแป้งแล้วหากไม่สบายใจให้ลบคลิปหรือไม่ ซึ่งน้องสาวแป้งก็บอกว่าไม่เป็นไร ไม่มีประโยชน์อะไร ไม่ทันแล้ว ไม่อยากเก็บมาเครียด ครอบครัวยังได้บอกหมอบีว่าหากสื่อจิตได้ อยากให้หมอบีถามแป้งว่าทำไมถึงกระโดดสะพานพระราม8 เพราะมีกระแสกดดันครอบครัวว่าครอบครัวไปกดดันแป้งหรือไม่จนเสียชีวิต ซึ่งครอบครัวอยากให้จบ จะเชื่อจริงๆก็เมื่อคุยกับหมอบีเอง

แม่ของแป้ง กล่าวด้วยว่า ส่วนของเพื่อนแป้งที่รู้จักกับปิงปอง เห็นมีข่าวว่าไปเปิดรับบริจาค ซึ่งแม่ไม่สบายใจ แม่ไม่ให้ใครเปิดรับบริจาคทั้งนั้น ถ้าใครเปิดรับบริจาคอีกแม่จะดำเนินคดีทั้งหมด ถ้า แป้งสื่อจิตกับหมอบีได้ ทำไมลูกแม่ไม่มาหาแม่เองแล้วบอกแม่ว่าลูกมีห่วงอะไร ทำไมต้องไปบอกหมอบี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ไอซ์ อภิษฎา เล่าเหตุการณ์เดินพรมแดงหินกรวด! งานพัชราภากรุ๊ป จนกลายเป็นมีม?!
“ปิงปอง ธงชัย” เผยเลขเซียมซีศาลหลักเมือง 3 ตัวเน้นๆ
ความไวนี้! “ปิงปอง ธงชัย” โคฟชุดราตรี “แอนโทเนีย” หน้าผมเป๊ะทุกตรง
ยิปซี คีรติ เล่าความมหึมา? ขนาดของแฟนหนุ่มชาวเเอฟริกา เรื่อง SEX ของชีวิตคู่ ถ้ามันไม่ได้มันคือปัญหา !!
ถึงกับอยากรู้เลย!! ดาราคนไหนตามจีบ “โอ๋ ภัคจีรา” ถึงขั้นให้เเหวนอยากเเต่งงานด้วย
มันถูกเหรอ!? ทัวร์ลง “ปิงปอง ธงชัย” หลังโพสต์ระบาย โอนเงินผิดบัญชี แต่กลับโพสต์ส่อขุดประวัติคนรับเงิน