วันอาทิตย์, 21 กรกฎาคม 2567

“มารี เบิร์นเนอร์” ลั่น ! เลือกเร็วแต่ไม่เลิกเร็ว พร้อมเผยผู้ชายแบบไหนบ้างที่เจอแล้วถึงได้เลิก

“มารี เบิร์นเนอร์” ลั่น ! เลือกเร็วแต่ไม่เลิกเร็ว พร้อมเผยผู้ชายแบบไหนบ้างที่เจอแล้วถึงได้เลิก

 

 

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” จับสาว “มารี เบรินเนอร์” มานั่งเปิดใจเรื่องความรักในรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” ซึ่งสรุปได้ประมาณว่า ปกติแล้วไม่ค่อยมีคนมาจีบ เป็นคนใจง่าย เลือกเร็ว คุยกับใครรู้สึกว่าใช่ก็คือคุยเลย เลือกเร็วแต่ไม่เลิกเร็ว

 

 

 ส่วนผู้ชายที่มีนิสัยขี้อวด ชอบคุยเรื่องเงิน รับไม่ได้เลย  เธอรู้สึกว่า อะไรก็ได้ที่ไม่ทำให้เธอลำบาก ไม่ใช่มากระทบชีวิตที่สร้างมา เธอสร้างชีวิตของเธอเอง เธอทำงาน เก็บเงิน ไม่มาเบียดเบียนกัน ไม่ได้ทำให้เธอต้องลำบากไปด้วย ไม่ดึงเธอลง แต่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องหาแฟนที่เขาจะดึงเธอขึ้น มานั่งให้ผลประโยชน์อะไรกับเธอ แง่ธุรกิจหรือทำให้ชีวิตเธอไฮขึ้น

 

 

ที่ผ่านมาเจอผู้ชายที่นอกใจ จริงๆสาเหตุที่จะทำให้เธอเลิกกับผู้ชายได้ คือ การที่เธอต้องแบกทุกอย่างอยู่คนเดียว ในความสัมพันธ์นี้ มันยาก ทะเลาะ ถ้ารู้สึกว่า เป็นคนเดียวที่ยังทุ่มเทกับความรักครั้งนี้ ก็จะเลิก ถ้าทำ 100 เปอร์เซ็นต์ของแล้ว อีก 50 ของเขาเราไปก้าวก่ายไม่ได้ ถ้าเขาเลือกจะไม่ทำ 50 ก็พยุงไว้ไม่อยู่ ความรักไม่ใช่สิ่งง่ายๆ การที่เราจะเข้าใจคนหนึ่งมากๆ และเขาจะเข้าใจเรา ไม่ใช่บังเอิญเจอคนนี้แล้วเราเข้าใจกันจังเลย การพยายามที่จะเข้าใจมุมมองของกันและกัน เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
หลุดโฟกัสกันเป็นแถว หลังเห็นลุค “มารี เบิร์นเนอร์” พาน้องหมามาเดินเล่น
เปิดใจ!! “พิชญ์ กาไชย” เผยสาเหตุจบรัก “มารี เบรินเนอร์” เพราะเข้ากันไม่ได้!!
ตอบแซ่บ!! “มารี เบรินเนอร์” ปัดตอบ เลิก-ไม่เลิก “พิชญ์ กาไชย” พร้อมเคลียร์สัมพันธ์ “ไฮโซพก” โยงข่าวมั่วเหมือนไม่ให้เกียรติ
หายสงสัย?! “ไฮโซพก” เคลียร์ชัด! หลังถูกจับตาจีบ “มารี เบิร์นเนอร์” หรือไม่?!
เป็ก สัณณ์ชัย ดับสงสัยรูป!? โต้ง-พลอย, พก-มารี สัมพันธ์คืออะไร? เป็ก พูดเองเลย สังเกตแคปชั่นให้ดี ๆ !!!
สยบข่าวลือ!! “พิชญ์ กาไชย” โพสต์คลิป “มารี” ยืนยันยังไม่เลิกกัน หลังถูกโยงนางเอกหน้าเหวี่ยงเลิกแฟน