วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

เปิดวาร์ป ตำรวจสาวแย่งซีน “หมวดไวกิ้ง” นั่งข้างผบ.ตร.แถลงจับ “ผกก.โจ้”

ทำความรู้จัก “หมวดไวกิ้ง” ตำรวจสาวถือโทรศัพท์ นั่งข้าง ผบ.ตร.แถลงจับ “ผกก.โจ้” มากความสามารถ พูดได้ 3 ภาษา แถมร้องเพลงเพราะอีกด้วย

หลังจากที่สามารถจับกุม “ผกก.โจ้” หรือ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล อดีตผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ โดยสามารถควบคุมตัวมาสอบปากคำและโฟนอิน ให้ผู้สื่อข่าวสอบถามเมื่อช่วงค่ำวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา

แต่นอกจากประเด็นคำพูดของผู้กำกับโจ้ที่ประชาชนให้ความสนใจแล้ว โลกออนไลน์ยังระอุและให้ความสนใจไปยังตำรวจหญิงนายหนึ่งที่นั่งเคียงข้างพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ในวงแถลงข่าวจับกุมผู้ต้องหา โดยทำหน้าที่นำโทรศัพท์มือถือไปจ่อไมค์ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้กำกับโจ้โฟนอินตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ตั้งแต่ต้นจนจบ

ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างอยากรู้จักตำรวจหญิงคนนี้ว่า ภายใต้หน้ากากเธอคือใคร เนื่องจากความน่ารักเรียกได้ว่าสวยทะลุแมสก์ออกมาเลยก็ว่าได้

สำหรับตำรวจหญิงคนนี้คือ ร.ต.ท.หญิง ภัทรศยา ฤกษ์รัตน์ หรือหมวดไวกิ้ง เป็นนายตำรวจติดตามพล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ประวัติเบื้องต้นของหมวดไวกิ้ง จบนักเรียนนายร้อยรุ่น 72 ความสามารถไม่ธรรมดา มีความสามารถพูดได้ 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ และ จีน รวมทั้งความสามารถด้านการร้องเพลง แถมยังได้ทุนไปเรียนที่ไต้หวันอีกด้วย

นอกจากนี้หมวดไวกิ้ง ยังเปิดช่องยูทูบ ซึ่งได้คัฟเวอร์เพลงลงช่องเรื่อยๆ จากได้ฟังถือว่า หมวดไวกิ้ง เสียงดีมากๆ ร้องได้ทั้งเพลงสากลและเพลงไทย

หากชาวเน็ตหรือหนุ่มๆ อยากติดตาม หมวดไวกิ้ง สามารถเข้าไปติดตามได้ในหลายๆ ช่องทาง อาทิ เฟซบุ๊ก Patarasaya Rerkrut(Viking) อินสตาแกรม @patarasayaa หรือจะเป็นยูทูบ VikkiPatara

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”
ทะลุแก๊ซ ลั่นจะยุติการเคลื่อนไหว หากนักโทษการเมือง ได้สิทธิประกันตัว!