วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

เผยความคืบหน้าคดีพ่อไวท์ ณวัชร์ ไม่จบง่ายๆ!! ทนายมั่นใจฝั่งไหนชนะ?

 

จากกรณีก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “ไวท์ ณวัชร์” เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปีที่ผ่านมา กับการที่พ่อและแม่ของหนุ่มไวท์ถูกคู่กรณีขับรถปาดหน้า ทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์

 

 

ล่าสุดด้านทนายความส่วนตัวของ พ่อและแม่หนุ่ม “ไวท์ ณวัชร์” ได้เผยความคืบหน้าว่า “เมื่อวันที่ (21 ก.พ. 2565) ตัวจำเลย จำเป็นต้องมาศาล ซึ่งเขาได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาและขอสู้คดี หลังจากที่ทางอัยการยื่นฟ้องไป 3 ข้อหาคือ ขับรถประมาทหวาดเสียว , ทำร้ายร่างกาย และ ทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งวันนี้ฝ่ายคู่กรณียังไม่มีการยื่นเอกสารว่าเป็นผู้ป่วยจิตเวช คาดว่าอาจจะยื่นในนัดหน้า ซึ่งในนัดนั้นจะได้รู้แนวทางการต่อสู้คดีของอีกฝ่ายว่าจะงัดข้อไหนมาต่อสู้บ้าง

 

 

 

ทนายยังเผยอีกว่า นัดหน้าคือนัดตรวจพยานหลักฐาน วันที่ 29 มีนาคม 2565 เวลา 9.00 น. ซึ่งจำเลยต้องมาแต่โจทก์ไม่มาก็ได้ นอกจากนี้ในวันที่ (16 ม.ค. 2565 ทางคุณพ่อของ “ไวท์ ณวัชร์” ต้องเข้ารายงานตัวกับอัยการ ในกรณีที่ฝ่ายคู่กรณีร้องทุกข์กล่าวโทษ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่อัยการยังไม่มีคำสั่งฟ้อง โดยทางตนก็มีแนวทางต่อสู้คดีอยู่แล้ว เพราะทุกอย่างมันชัดเจนมาก

 

 

ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายได้เผชิญหน้ากันอีกครั้ง ก็ไม่ได้ทักทาย ไม่ได้สบตา และไม่ได้ปฏิสัมพันธ์อะไรต่อกันเลย ที่สำคัญยังไม่มีการขอโทษ หรือขอไกล่เกลี่ย น่าเชื่อว่าเขายังคิดอยู่ว่าไม่ได้กระทำความผิด แต่อย่างไรก็ตามแนวทางการต่อสู้คดีก็ค่อนข้างมั่นใจมากว่าจะเป็นฝ่ายชนะ เพราะพยานและหลักฐานที่อยู่ในมือ โดยเฉพาะพยานบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์ เรียกว่าเป็นประจักต์พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุที่เข้ามาให้การด้วย อีกทั้งทุกคนที่ปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอก็เข้ามาให้การกับพนักงานสอบสวนทุกคน

 

 

ส่วนของโทษทั้ง 3 ข้อหาที่ฟ้องไป มีโทษจำคุกทุกข้อหา แต่ถึงแม้อีกฝ่ายจะมีคดีเดิมลักษณะเดียวกันติดตัวมาก่อน แต่หากเขายังไม่เคยต้องโทษจำคุกอยู่ในเรือนจำ ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าศาลอาจตัดสินจำคุกแบบรอลงอาญา แต่ถ้าต่อสู้คดีจนถึงที่สุดแล้วแพ้ ทางศาลอาจจะตัดสินจำคุกแบบไม่รอลงอาญาได้ ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลอยู่ที่ดุลยพินิจของศาลว่าจะตัดสินแบบใด”

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!