วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

ม่านฟ้า โพสต์ขอร้องถึง จ๊ะ นงผณี หลังถูกโยงข่าวเม้าท์ แห่สงสาร-แฮชแท็กพุ่ง

กลายเป็นประเด็นใหญ่โตดราม่าขึ้นมาทันทีเมื่อนักร้องสาว “จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย” ออกมาเผยเรื่องราวที่เจอกับตัวว่าตนนั้นถูกไฮโซสาวชื่อดังคนหนึ่งหลอกขายกระเป๋าแบรนด์เนมปลอมในราคา 300,000 บาท สรุปคือเป็นกระเป๋าปลอม ทำหลายคนโยงไปที่ “ไฮโซม่านฟ้า” หรือดร.ม่านฟ้า-อรปภัตร จันทรสาขา

โดยไฮโซม่านฟ้า ออกมาโต้แล้ว บอกไม่ใช่ตน แต่สุดท้ายก็ยังถูกโยงอยู่ดี และทางสาวจ๊ะยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าไม่ใช่ไฮโซม่านฟ้า

ล่าสุด ไฮโซม่านฟ้า โพสต์อินสตราแกรมอีกครั้ง @dr.marnfah บอกว่า “ที่เราออกมาพูดเรื่องนี้ เพราะในคอมเมนท์บนเพจมีชาวเน็ตมาพาดพิงเรา ถ้าใครที่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนท์จะรู้เลยว่าเป็นเรา ดังนั้นเราก็ต้องปกป้องสิทธิ์ของเราถูกมั้ยคะ บางคนบอกเค้าไม่ได้พูดถึงเราเลย แต่ในคอมเมนท์คนมาใบ้เป็นเรากันมากมาย อันนี้แหละค่ะที่เราซีเรียส เราก็เลยรอทางเค้าให้ออกมาชี้ชัดว่าไม่ใช่เรานะ เราแค่อยากให้เค้าช่วยให้ความกระจ่างให้ทุกคนได้รับรู้ว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่เราจริงๆ ถ้าเราเป็นคนผิดจริง หรือบางคนบอกเราร้อนตัว

เราคงไม่ออกมาให้ทางเค้าช่วยชี้แจงหรอกค่ะ พอโดนแบบนี้เราเสียใจนะคะ อะไรที่ไม่ได้ทำไม่ได้เกี่ยวข้อง แต่กลับโดนลากเราเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย เราไม่ได้ต้องการมีปัญหากับใครหรือเกาะกระแสใคร แค่ขอร้องช่วยยืนยันว่าไม่ใช่เรา เพื่อไม่ให้คนเข้าใจเราผิดก็พอแล้วค่ะ” งานนี้แฟนคลับแห่เข้ามาให้กำลังใจไฮโซม่านฟ้า พร้อมติดแฮชแท็ก #saveคุณม่านฟ้า สนั่นโซเชียลเลยทีเดียว


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!