วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

“ก๊อต จิรายุ” โดนอีกคน รับตกใจกับการปรับ 10 เท่า M-flow บอก M-flow ที่ไม่ Flow

 

นักแสดงหนุ่ม “ก๊อต จิรายุ” เป็นอีกคนหนึ่งที่ใช้บริการ M-FLOW เช่นเดียวกัน และต้องจ่ายค่าปรับเพิ่มเป็น 10 เท่า โดยได้ออกมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

โดย ก๊อต จิรายุ เผยว่า จาก 60 บาท กลายเป็น 600 บาท M-FLOW ที่ไม่ FLOW ข้าพเจ้าต้องจ่ายเพิ่มเป็น 10 เท่า จากความไม่รู้ไม่เข้าใจ ยอมรับว่าไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน จนกระทั่งวันหนึ่งขับรถไปทำงานเอง และเห็นช่องทาง M-flow เราก็ขับผ่านไปอย่าง งงๆมันคืออะไรวะ

มารู้อีกที 2 วันหลังจากนั้น ยอมรับว่าตกใจกับการปรับ 10 เท่า และมีความเชื่อว่า เขาออกแบบมาแล้วให้เป็นแบบนี้จาก 60 เป็น 600 ลองคิดเล่นๆว่าถ้าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับคน 5000 เป็นระยะเวลา 7 วัน เขาได้ส่วนต่างไป 10 เท่าจากค่าปรับที่เขาตั้งกฎไว้ เม็ดเงินจากค่าปรับตรงนี้มหาศาล!!!

เจตนารมณ์ของพวกเขาชัดเจน ชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด ข้าพเจ้าคงไม่ร้องเรียนขอเงินคืน เพราะ มันเป็นเงินเพียงเล็กน้อย และ คนอีกนับหมื่นก็คงเป็นเหมือนข้าพเจ้า เราปล่อยผ่านแม้จะไม่พอใจ แต่พวกเขาจะสนอะไรในเมื่อผลกำไรเข้ากระเป๋าเขา

พร้อมเขียนแคปชั่นในไอจีอีกว่า มันถูกออกแบบมาแล้วอย่างชาญฉลาด แม้จะพยายามแสร้งทำให้เหมือนเป็นความผิดพลาดทางเทคนิคและสิ่งที่เขาจะทำต่อไปคือการโยนความผิดให้กับคนที่ไม่รับสารว่า “เหตุใดไม่ศึกษาให้ดี”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง