วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

“มารีญา” เล่านาทีทักจีบ “สิงห์” ก่อน ไม่ทักรักคงไม่เกิด และไม่คบกันมาจนถึงตอนนี้

มารีญาเล่านาทีทักจีบสิงห์ก่อน ไม่ทักรักคงไม่เกิด และไม่คบกันมาจนถึงตอนนี้

ล่าสุด มารีญา พูลเลิศลาภ เปิดใจถึงเรื่องความรักผ่านรายการ มารีฝากไว้ให้คิดว่า ตนเองจีบฝ่ายชายก่อน โดยเริ่มต้นจากตอนแรกคุยงานกันเกี่ยวกับเรื่องของสิ่งแวดล้อม จนทำให้เราได้สัมผัสเขาจริงๆ แล้วรู้สึกว่าคนนี้เป็นคนที่น่าสนใจมาก และเราอยากจะรู้เขามากขึ้น โดยที่ไม่รู้เลยว่า เขามีแฟนหรือเปล่า

จากนั้นจึงไปส่อง IG และไปดูแท็กใน IG ปรากฏว่า ก็ไม่เห็นอะไร จึงตัดสินใจถามเขาเลยแบบตรงๆเพราะ ตนเองคิดว่าเรื่องนี้ไม่เสียหายอะไรและเราไม่ได้ไปดูหมิ่นใคร แต่สิ่งนี้กลับเป็นการชมเขาด้วยซ้ำว่าคุณเท่ห์มาก อยากจะรู้จักคุณไม่รู้ว่ามีแฟนหรือเปล่า

ซึ่ง มารีญา ยอมรับว่า กว่าที่จะส่งข้อความดังกล่าวได้ ตนเองใช้เวลาตั้งแต่ 1 ทุ่ม ถึง ตี 2 ในการเปลี่ยนคำบ้างอะไรบ้าง จนสุดท้ายตัดสินใจส่งไป จากนั้นก็ทำอะไรไม่ได้แล้วนอกจากต้องดูว่าเขาตอบอะไร

ด้าน แฟนหนุ่มสิงห์ตอบกลับมาว่า “Oh Wow Is Miss universe asking me out” จน มารีญา ตอบกลับว่าใช่ซึ่งตอนแรกแฟนหนุ่มไม่รู้ว่าตนเองเป็นคนมีชื่อเสียง และสิ่งนี้ มารีญา เองชอบเหมือนกันที่เขาไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับวงการบันเทิงอะไรเยอะ และรู้สึกสดชื่นดีที่คบกับคนที่อยู่นอกวงการนิดนึง

สำหรับเรื่องของความรักของทั้งคู่นั้น มารีญา เผยว่า ตนเองเป็นคนพูดตรงๆ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เราต้องพยายามปรับปรุงเหมือนกันว่า Soft บ้าง เพราะ ความสัมพันธ์มันมีทั้ง 2 ฝั่ง เราจะยืนแข็งตลอดไม่ได้บางทีตนเองเป็นคนตรงเกินไป ไม่คิดถึงความรู้สึกของเขา แต่ฝ่ายชายก็เป็นคนที่แคร์หูของเรา จะพูดในแบบคิดถึงความรู้สึกเราจริงๆ ทำให้ มารีญา เรียนรู้จากแฟนหนุ่มเรื่องนี้

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เปิดใจ!! “พิชญ์ กาไชย” เผยสาเหตุจบรัก “มารี เบรินเนอร์” เพราะเข้ากันไม่ได้!!
ชาวเน็ตเชียร์อยากให้คู่นี้กลับมารักกันอีกครั้ง
ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น หลัง “มารีญา” โพสต์ภาพพร้อมข้อความให้กำลังใจ “ทิม พิธา” บอก เชิญไปต่อที่ท้ายเเถว
ตอบแซ่บ!! “มารี เบรินเนอร์” ปัดตอบ เลิก-ไม่เลิก “พิชญ์ กาไชย” พร้อมเคลียร์สัมพันธ์ “ไฮโซพก” โยงข่าวมั่วเหมือนไม่ให้เกียรติ
หายสงสัย?! “ไฮโซพก” เคลียร์ชัด! หลังถูกจับตาจีบ “มารี เบิร์นเนอร์” หรือไม่?!
เป็ก สัณณ์ชัย ดับสงสัยรูป!? โต้ง-พลอย, พก-มารี สัมพันธ์คืออะไร? เป็ก พูดเองเลย สังเกตแคปชั่นให้ดี ๆ !!!