วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

“เติร์ด Tilly Birds” ลั่นผิดหวัง ! หลังมอง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เป็น Idol มาตลอด

“เติร์ด Tilly Birds” ติดแฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ทวีตเปิดความรู้สึกผิดหวัง หลังแรงบันดาลใจหลักทำใจสลาย ปมตอกกลับชาวเน็ตดุเดือดปนหยาบคาย !

 

 

หลังจากที่นักร้องรุ่นใหญ่อย่าง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ได้โต้ตอบกับชาวเน็ตด้วยข้อความดุเดือด จนกลายเป็นที่วิจารณ์ของชาวเน็ต ทำให้แฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ทะยานติดอันดับในโลกทวิตเตอร์ และชาวเน็ตพากันวิจารณ์อย่างร้อนแรงอยู่ ณ ขณะนี้

 

 

ในขณะเดียวกันนักร้องหนุ่มจากวงดังอย่าง “เติร์ด อนุโรจน์ เกตุเลขา” หรือ “เติร์ด Tilly Birds” ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แสดงความคิดเห็นต่อกรณีที่เกิดขึ้น ด้วยการทวีตข้อความถึงประเด็นดังกล่าว่า “เราเคยชื่นชมเขามาก เขาเป็นแรงบันดาลใจหลักให้เราอยากร้องเพลงเก่งๆ entertain คนดูเก่งๆ แต่จากที่เห็นวันนี้ เราใจสลาย ผิดหวังมาก เสียใจมาก” พร้อมกับติดแฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ต่อท้าย

 

 

โดยหลังจากที่นักน้องหนุ่มได้ทวีตข้อความดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับ-ชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์กันจำนวนมาก อาทิ “เราจำคำพูดพี่ได้เลยตอนสัมภาษณ์ พี่จะพูดตลอดว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจ ก็นะ เราไม่ได้รู้จักตัวตนเขา 100 เปอร์เซ็นต์หรอก ก็ขอบคุณแล้วกันที่ครั้งหนึ่งทำให้พี่อยากร้องเพลง” , “เราว่าตอนนี้คุณคิ้มดูขาดสติในการไตร่ตรองเหตุและผลนะคะ ฝากบอกให้เค้าช่วยใจเย็น อย่าใช้แต่อารมณ์ เหมือนธาตุไฟแทรก” , “ทุกคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป ถ้าเรายึดมั่นในสิ่งที่เราคิดว่าถูกควรอธิบาย ไม่ควรหยาบคาย แล้วเอาจริงๆนะคะ ทุกวันนี้หลายคนทะเลาะกันแต่ที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองทั้งนั้นเลย” เป็นต้น

 


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จบรัก7ปี!! “จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศจบรัก 7 ปี “แจ็ค ธนพล”ขอเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
“ใหม่ ดาวิกา” บินโหด 5 ประเทศภายใน 1 เดือน ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านไปได้
789 Debut Group ยกขบวนร่วมกิจกรรมสิ่งแวดล้อมใจกลางเมืองกรุง ในงาน “Doi Kham Living Green”
เจ้มะเมี่ยวสายมู CEO แบรนด์ ลาลินซ์ ไทยแลนด์กรุ๊ป จัด พิธีเทวาภิเษก ลิปลาลินซ์ ครั้งที่3 โดยอาจารย์ฤาษีคัมภีร์ ผู้ทำพิธี
ทัชใจมาก! ลิซ่า น้ำตาคลอ เจอแฟนอินเตอร์ชูป้ายให้กำลังใจ หลังเจอดราม่า Crazy Horse Paris – มีคลิป
ฟาดกันเดือด! วิว-เจษ โพสต์คำคมรัวๆ ชาวเน็ตจับตาดราม่าร้อนไม่จบแห่โยง