วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

เอาอีกแล้ว! มดดำเอ่ยชื่อข่าวพระเอกสุดฮ็อตมีหนุ่มไฮโซเลี้ยงดูกลางรายการ งานนี้เล่าเรื่องจริง!

 

 

เอาอีกแล้ว! มดดำเอ่ยชื่อข่าวพระเอกสุดฮ็อตมีหนุ่มไฮโซเลี้ยงดูกลางรายการ งานนี้เล่าเรื่องจริง!

หนุ่ม กรรชัย ถึงกับยกให้เป็น คัมภีร์วงการบันเทิง เมื่อพิธีกรคนดัง มดดำ คชาภา หลุดปากเฉลยอักษรย่อที่กำลังเป็นประเด็นในขณะนี้ กลางรายการข่าวใส่ไข่ ช่อง ไทยรัฐทีวี

อย่างเรื่องราวของพระเอกรูปหล่อที่กำลังมาแรงคนล่าสุด ที่มีไฮโซหนุ่มคอยเลี้ยงดูเเถมเปย์หนักมากกก!! พวกของเเบรนด์เนมที่หนุ่มคนนี้โพสต์ลงอินสตราแกรมนั้นส่วนใหญ่เเล้วก็มาจากไอโซหนุ่มคนนี้ซื้อไว้ให้ใช้ถ่ายรูปเก๋ๆจะได้ไม่ดูไก่กา

โดยมดดำเอ่ยชื่อออกมาตรงๆว่า

จากข่าวน่าจะเป็น ยูโร ยศวรรธน์ หนุ่มหล่อจากละครสุดเปรี้ยงสามีชั่วคืน ทางช่อง7 นั่นเอง แต่ความจริงแล้วเรื่องนี้เป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดเพราะมดดำรู้จักกับไฮโซหนุ่มที่เป็นข่าวและเคยถามเรื่องนี้กับไฮโซรายนั้นเหมือนกันเพราะยอมรับว่าตนก็สงสัย แต่ความจริงไม่มีอะไรเลยก็แค่ไฮโซรายนี้รู้จักกับผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มยูโรเลยขอยืมเสื้อผ้าแบรนด์เนมของตนมาให้พระเอกหนุ่มใส่เพื่อเพิ่มมูลค่าเท่านั้น

 

เพราะขนาดตัวของตนและหนุ่มยูโรเท่าๆกัน อีกอย่างตนเห็นว่าซื้อมาแล้วก็ใส่ไม่กี่ครั้งเอาไปให้พวกดารายืมจะดีกว่าทิ้งไว้เฉยๆไม่ได้เป็นอะไรกันเลย ที่สำคัญไฮโซหนุ่มรายนั้นมีสามีแล้วเป็นตัวเป็นตน ดังนั้นตัดเรื่องเลี้ยงเด็กเปย์เด็กไปได้ คาดว่าข่าวที่ออกมาคงเป็นการเข้าใจผิดกันอย่างที่มดดำเองก็เคยเข้าใจผิดมากกว่า


ในขณะที่ในรายการแฉมดดำ คชาภา
ได้ ต่อสายตรงวีดีโอคอลกับไฮโซแก๊ปที่เป็นข่าว โดยไฮโซหนุ่มยืนยันว่าความสัมพันธ์กับยูโร ยศวรรธน์ นั้นเป็นพี่น้องกันเท่านั้น ไม่มีอะไรในกอไผ่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า