วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

“หนุ่ม กรรชัย” ขอโทษชาวเน็ต หลังตอบกลับทวีตจนเป็นดราม่า !

 

“หนุ่ม กรรชัย” พิธีกรชื่อดัง ออกโรงชี้แจงดราม่า หลังตอบทวิตเตอร์ฟาดชาวเน็ต ลั่น ! ขอโทษที่ปากหม_

 

หลังจากที่มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้มีการทวีตถึง “หนุ่ม กรรชัย” ว่า “หนุ่มกรรชัยมึงเป็นไร” สืบเนื่องมาจากกรณีที่ได้มีการเชิญ “พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ” อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล หรือ “รองแต้ม” มาร่วมพูดคุยใน “รายการโหนกระแส” เกี่ยวข้องกับคดีของ อดีต “ผู้กำกับโจ้” แต่มีช่วงหนึ่งที่ “หนุ่ม กรรชัย” ได้สวนกลับ “รองแต้ม” ไปว่า “แต่คนไทยโทษประหารเหมือนผี รู้ว่ามีแต่ไม่เคยเห็น” ประโยคนี้เองก็ทำให้เกิดเรื่องราวที่คนนำไปพูดถึงต่างๆนานา จนกลายเป็นดราม่า เพราะพิธีกรฝีปากกล้ารายนี้ได้มีการตอบทวีตชาวเน็ตรายนั้นว่า “แล้วมึงหล่ะเป็นไร”

 

ล่าสุดเมื่อวานนี้ “หนุ่ม กรรชัย” ก็ได้หยิบยกประเด็นดราม่าดังกล่าวออกมาพูดชี้แจงผ่านทาง “รายการข่าวใส่ไข่” อีกครั้ง ว่า “ตอนที่เห็นข้อความยอมรับว่า ไม่รู้ว่าน้องคนนี้มาว่าตนเรื่องอะไร จึงสวนกลับไปแบบนั้น พี่ขอโทษที่ปากหม…กับ น้อง ตอนนั้นแค่พิมพ์กลับขำๆ แต่เพราะตัวหนังสือมันสื่อเจตนาน้ำเสียงไม่ได้ เลยกลายเป็นประเด็น แต่พอรู้ว่าเป็นเรื่องของคำพูดเกี่ยวเรื่องโทษประหารก็เข้าใจน้องมากขึ้น ถ้าพี่พูดไม่เพราะ ยังไงพี่ก็ขอโทษ ตอนแรกพี่ไม่รู้ว่าน้องพูดถึงเรื่องนี้ ที่พี่นำมาเสนอ”

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ลุยศึก ชิงแชมป์ผ้าขาวเจิดจ้า กระทบไหล่ “พีพี กฤษฎ์” ผ่านกิจกรรม โอโมลิมปิก
แอฟ ทักษอร เล่าย้อนชีวิต 5 ปีก่อน ! โดนมรสุมชีวิตรักซัดหนักมาก อาตุ่ย ดึงสติด้วยคำพูดนี้?
น้ำหวาน ซาซ่า เผยสาเหตุผื่นขึ้นทั้งตัว! จนเข้า รพ. หลังใส่ชุดมือสอง !
ครูไพบลูย์ แสงเดือน เคลียร์ชัด ทำไมชอบถอดเสื้อถ่ายรูป? แฮชแท็กแซ่บมาก
สิ้นสุดการรอคอย ชวนแฟนๆร่วมดู “รัก…ใต้บรรทัด (BATTLE OF THE WRITERS)” แบบใกล้ชิดก่อนใคร ในงาน “รักใต้บรรทัด | SPECIAL EP.1”
“แมท ภีรนีย์” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเซ็ตที่ 2 แต่ละรูปคือหวานฉ่ำ