วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

“เปิ้ล-จูน” ลงพื้นที่ช่วยค้นหา “แตงโม นิดา” หลังพลัดตกเรือจมแม่น้ำ อย่าปั่นข่าวปลอม

 

นับเป็นเรื่องช็อกที่เกิดขึ้นกับวงการบันเทิงอีกหนึ่งเรื่องการค้นหาครั้งนี้ ทำให้หนุ่มอารมณือย่าง เปิ้ล นาคร และภรรยา จูน กษมา เดินทางมาร่วมปฏิบัติการค้นหา หลังทราบข่าวนักแสดงสาวคนเก่ง แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกเรือจมแม่น้ำใต้สะพานพระราม 7 ขณะนี้ยังค้นหาไม่พบ ทีมค้นหาเร่งทำงานอย่างเต็มที่ ทำงานกันอย่างหนัก ซึ่งในการค้นหาครั้งนี้

หลังทราบข่าว เปิ้ล นาคร และ ภรรยา จูน กษมา ได้รีบเดินทางมาถึงสถานที่เกิดเหตุและเปิ้ลได้ขับเจ็ตสกีร่วมปฏิบัติการค้นหาในครั้งนี้ในทันทีซึ่งเปิ้ลบอกว่าตนนั้นคุ้นเคยกับผืนน้ำบริเวณนี้เป็นอย่างดี และเริ่มค้นหาเลาะตามตลิ่ง เพราะหวังว่าแตงโมอาจจะพาตัวเองไปเกาะอยู่บริเวณริมตลิ่ง หรือ ใต้บ้านเรือนประชาชนบริเวณนั้น

เปิ้ล ยังเผยว่าเป็นการค้นหาที่ยากพอสมควรเนื่องจากแตงโมตกน้ำลงไปเป็นเวลานาน และกระแสน้ำค่อนข้างเชี่ยวพอสมควร แต่คาดหวังและขอว่าให้มีคนพบและช่วยเหลือไว้ได้แล้ว  และเปิ้ลได้แจ้งว่าหากใครพบและได้ช่วยเหลือแตงโมไว้แล้วก็ขอให้แจ้งเข้ามาแต่ได้เน้นย้ำว่า “อย่าปั่นข่าวปลอมว่าพบตัวแล้วเพราะจะทำให้เกิดผลกระทบตามมาได้”

โดยจากรายงานข่าวระบุว่า ดาราสาวตกลงไปบริเวณกลางแม่น้ำ โดยเรือลำเกิดเหตุแล่นออกมามีผู้โดยสารเป็นชาย 3 คน หญิง 3 คน ออกจากสะพานซังฮี้ ขับมุ่งหน้า จ.นนทบุรี ก่อนจะมีผู้พลัดตกบริเวณกลางแม่น้ำ ใต้สะพานพระราม 7 ซึ่งก็คือแตงโม

เพื่อนที่นั่งเรือมาด้วยกันเล่ากับกู้ภัยว่า แตงโมนั่งอยู่ที่ท้ายเรือ ก่อนพลัดตกลงไปกลางแม่น้ำ ตอนเวลาประมาณ 22.30 น. เพื่อนวนเรือค้นหากันเอง แต่ไม่พบ ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่ ส่วนชาวบ้านใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ระบุว่า ได้ยินเสียงคนร้องให้ช่วย ก่อนที่เสียงจะเงียบไป


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า