วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

ดราม่าเดือดจนได้ กลางไอจีโตโน่ ภาคิน หลัง แตงโม ตกเรือจมน้ำหายเร่งหายังไม่พบร่าง

จากกรณีอดีตแฟนสาว แตงโม นิดา ตกสปีดโบ๊ตจมหายเจ้าพระยาบริเวณสะพานพระราม7 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาของคืนวันที่ 24 ก.พ. 65 ขณะนั่งเรือไปกับเพื่อนๆ 6 คน รวมทั้ง กระติก ผู้จัดการส่วนตัวด้วยนั้น ล่าสุดถึงช่วงสายวันนี้ (25 ก.พ.65) ก็ยังหาร่างดาราสาวแตงโมไม่พบนั้น

ขณะที่อินสตาแกรม โตโน่ ภาคิน หรือ โตโน่ เดอะสตาร์ อดีตแฟนหนุ่ม โพสต์ล่าสุดเจอฤทธิ์น้องหมาที่บ้านทำลายรถเข้าแล้ว แต่กลับกลายเป็นดราม่าขึ้นกลางไอจีจนได้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเรื่องแตงโม อาทิ แตงโมตกเรือแม่น้ำเจ้าพระยายังหาไม่เจอ , พี่โน้ไปช่วยพี่โมทีค่ะ , เฮียพี่แตงโมงตกแม่น้ำเจ้าพระยา , มีคน​ตกน้ำ​ครับ​ ไม่พูดไรหน่อยหรอครับเป็นต้น

กลายเป็นประเด็นดราม่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์โต้เถียงด้วยถ้อยคำรุนแรงเดือดหนักทำไมถึงเข้ามาคอมเมนต์กับหนุ่มโตโน่แบบนั้น อาทิ ตอนนี้ทีมอื่นๆคนอื่นๆก็เร่งค้นหาอยู่นะคะ , ต้องบอกเจ้าหน้าที่ของภาครัฐสิคะ โตโน่จะไปช่วยยังไงก่อน ไม่ใช่ในหนังค่ะ , หมดคำจะพูด คุณก็กระโดดลงไปช่วยด้วยเลยสิคะ เที่ยวบอกคนนู่นคนนี้ให้ช่วย เจ้าหน้าที่ก็มี เขาทำงานกันอยู่ มาบอกแฟนเก่าเขาเพื่อ งงอะ เอาตรรกะไหนคิด พูดดดดด , พิมพ์ออกมาเนี่ยใช้สมองหรือยัง

ใครๆก็ห่วงคุณโมนะคะ ขอให้เจอไวๆ แต่การที่มาเม้นท์ในIGโตโน่แบบ..ทำไมไม่โพสถึงเลย หรือทำไมไม่ไปช่วย คือ สติ!ค่ะสติ! มารยาทนิดนึง เขาเลิกกันไปนานมากแล้ว หรือถ้ายังมีความห่วงใยแบบเพื่อนหรืออะไรยังไง อันนี้ก็คือเรื่องส่วนตัวค่ะ

ขอพูดหน่อยนะคะคนในเม้นที่บอกเรื่องแตงโม คือโตโน่กับแตงโมเลิกกันไปนานแล้วพวกแกจะเอาอะไรกันอีกเกรงใจแฟนใหม่โตโน่บ้างก็ได้นะคะถ้าพี่ณิชาเขามาเห็นจะรู้สึกยังไงคะเพราะถ้าเราเป็นแฟนใหม่โตโน่เราก็ไม่โอเครค่ะกับการที่คุณพูดถึงแฟนเก่าของแฟนเรา

มาเม้นในไอจีเค้าเรื่องเค้าดีกว่านะคะ อย่ามาทะเลาะกันในนี้เลย เค้าจะรู้สึกไม่รู้สึกมันเป็นสิทธิของเค้า จะช่วยไม่ช่วยเรื่องของเค้าค่ะ เราไปห่วงคุณแตงโมในไอจีคุณแตงโมกันดีกว่าค่ะ เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ระดมหากันสุดแรงอยู่แล้วค่ะ

พวกที่มาเมนต์ให้พี่โตโน่ไปช่วยพี่แตงโมคือพวกแกเป็นอะไรกันอะถึงจะว่ายน้ำเก่งแค่ไหนแต่นั่นแม่น้ำเจ้าพระยาเลยนะแล้วอีกอย่างแกมีสิทธิ์อะไรมาสั่งให้เขาทำตามใจแกอะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่เหอะให้เกียรติพี่เขาด้วยอย่ามาทำตัวไร้มารยาทในพื้นที่ส่วนตัวของพี่เขาเลย เป็นต้น


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!