วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

“บีม ศรัณยู” ช่วยขับเจ็ตสกีช่วยค้นหา เผย “แตงโม” ว่ายน้ำไม่เป็น

 

ล่าสุดนักแสดงหนุ่มอย่าง บีม-ศรัณยู ประชากริช ก็ได้เปิดแชทข้อความที่นักร้องสาว โบ สุรัตนาวี หรือ โบ TK ได้ส่งข้อความมาแจ้งข่าวให้ช่วยค้นหาทันทีที่ทราบเรื่อง ทางด้านผู้จัดการส่วนตัวแจ้ง แตงโม ว่ายน้ำไม่เป็นช็อกไปทั่วทั้งวงการเลยทีเดียว หลังทราบข่าวนักแสดงสาว แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ก็ยังค้นหาไม่พบ

 

“เบื้องต้นได้รับแจ้งจากพี่โบTK กับการตกน้ำของน้องแตงโม จึงประสานว่าที่ร้อยตรี สุรนาถ เจ้าหน้าที่หัวหน้าชุดตรวจการณ์เดินเรือ กรมเจ้าท่า สะพานพุทธ / ได้ส่งเรือช่วยเหลือและค้นหา 2 ลำ และตามมาอีก 2 ลำในที่สุด แต่เมื่อคืนเรือต่างๆ ช่วยกันหาเยอะมากๆ ชาวบ้านริมน้ำทุกพื้นที่ช่วยกันเปิดไฟบ้าน ส่องริมท่าน้ำ เผื่อโชคช่วย น้องมีที่ยึดเกาะ ถ้ายังมีชีวิต”

“ส่วนในเรื่องบนเรือ หรือ อุบัติเหตุ บีมไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุจึงไม่สามารถลำดับเหตุการณ์ที่ชัดเจนได้ โดยเบื้องต้นได้รับแจ้งทางlineและการโทรของพี่โบ ไทรอั้ม บีมและชาช่าจึงตามไปสมทบ ปูพรมพื้นที่หากว่า 4 ชม. จากสะพานพระราม7-สะพานเจษฎาบดินทร์ ทั้ง2ฝั่งน้ำ ไม่พบร่างของแตงโมแต่อย่างใด”

“จากที่ดูแอป น้ำขึ้นน้ำลง ช่วงเวลาที่เกิดเหตุน้ำไหลเชี่ยวมากๆ (23.00-01.00น น้ำขึ้น) 01.00-05.00น น้ำเริ่มนิ่งและลงไปตามลำดับ”

“ขอให้พบร่างของแตงโม และขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน / ปูพรมหาในความมืด ไม่ต่างกับงมเข็มในห้องมืดจริงๆ เอาใจช่วยนะครับ วันนี้จะไปซัพพอร์ตอีก”

“** ปล. ใครมีเรือ หรือ บ้านอยู่ริมน้ำ กรุณาเฝ้าสังเกต และประสานเจ้าหน้าที่ต่อไป ขอบคุณครับ”


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เคลื่อนไหวอีกครั้ง “แพรวราว แสงทอง” โพสต์ร่ายยาวความรู้สึก ลั่น! ขอปกป้องศักดิ์ศรีตัวเอง
“ฟลุค – นาตาลี” ตอบข่าวลือ “อชิ-มิย่า” รีเทิร์นกลับไปคบกันจริงไหม? ให้รักเอง เจ็บเอง
เอดาเมว่า คลินิกเพื่อสุขภาพเเละเสริมความงามครบวงจรแห่งแรกบนถนนสายไหม เปิดให้บริการแล้ว“สุขภาพที่สมดุล เพื่อชีวิตที่ดียิ่งกว่า”
เรียกฉันว่าสายเปย์! “หยาดพิรุณ” ควักเงินก้อนโต ให้หวานใจไปกินข้าวกับเพื่อน ลั่น! ไม่หมดห้ามกลับ
“บีม-ออย” เคลียร์ดราม่า ลูกชาย “ธีร์-พีร์” ได้ของจากแฟนคลับไม่เท่ากัน หวั่นเกิดปมในใจเด็ก
“ธัญญ่า อาร์สยาม” ควงคู่ “อาโล่” เข้าพิธีหมั้น พร้อมประกาศตั้งท้อง 3 เดือนแล้ว!