วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

“Benze พริกไทย” ออกมาโพสต์เตือนสติ อย่าพึ่งตั้งประเด็นมั่ว!!

ด่วน!! นักแสดงสาว “แตงโม นิดา” พลัดตกน้ำเจ้าพระยา เจ้าหน้าที่เร่งค้นหายังไม่พบ!

ทำเอาแฟนคลับต่างต้องพากันตกอกตกใจและเป็นห่วงคอยติดตามสถานการณ์อย่างไม่ขาดสาย เมื่อมีรายงานว่า เวลา 23.00 น. ของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 หรือเมื่อคืนที่ผ่านมา มีเรือขับออกมากลางแม่น้ำเจ้าพระยา ในเรือมี ชาย 3 หญิง 3 โดยเรือเคลื่อนตัวออกจากสะพานซังฮี้ ขับมุ่งหน้า จ.นนทบุรี ก่อนจะมีผู้พลัดตกบริเวณกลางแม่น้ำ ใต้สะพานพระราม 7

ภายหลังทราบว่าผู้ที่ตกลงไปในน้ำคือ “แตงโม” นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวชื่อดัง โดยมี บีม ศรัณยู เพื่อนร่วมวงการขับเจ็ตออกตามหาร่างดาราสาว พร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยอีกด้วย

ล่าสุด Benze พริกไทย” ถูกก่าวอ้างว่าเป็นภรรยาของเจ้าของเรือที่เกิดเหตุ ออกมาโพสต์อย่าพึ่งตั้งประเด็นมั่ว

โดยเธอโพสต์ไว้ว่า “ขอความกรุณาพี่ๆ เพื่อนๆ พี่นักข่าว อย่าพึ่งตั้งประเด็นมั่วนะคะ เนื่องจากมีหลายคนตั้งประเด็นใหม่มาเรื่อยๆ เดี๋ยวรอให้แจ้งข่าวพร้อมกันนะคะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ อาจจะไม่ได้ตอบ หรือรับทุกสาย ขอบคุณสำหรับทุกๆข้อความส่วนตัว และเพื่อนๆที่ห่วงใย เบนซ์ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วย รอเพื่อนๆพี่เค้าแจ้งรายละเอียดอีกทีนะคะ ขอบพระคุณค่ะ เบนซ์”

อย่างไรก็ตามเราก็อยากให้ทุกคนตามข่าวกันอย่างมีสติ อย่าพึ่งโยงประเด็นไปมั่ว ให้มุ่งไปที่การตามหาตัวนักแสดงสาว อย่าง แตงโม นิดา และเป็นกำลังใจให้กับทางครอบครัวกันดีกว่า ทั้งนี้ทางมาดามเมาท์ขอให้แตงโมปลอดภัยและขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นและขอเป็นกำลังใจให้กับทางครอบครัว


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า
“น้องณดา” โพสต์ภาพคู่ “พ่อบรู๊ค” ทำ FC ตะลึงโตไวมาก!
“มินดา” คู่แค้นยินดีจากใจกับ “ธัญญ่า อาร์สยาม” ถูกแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน