วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

ตำรวจเผย! เพื่อนแตงโมยังไม่เข้าให้การสอบสวน ยัน ขอปรึกษาทนายก่อน อาจจะเป็นเพราะมีความวิตกกังวลเพราะฟังจากสื่อมากไป

 

ล่าสุดวันนี้(25 ก.พ. 65) เวลา 17.15 น. เจ้าหน้าที่ยังคงกระจายกำลังค้นหาอย่างต่อเนื่อง แข่งกับเวลาที่ใกล้มืด แต่ก็ยังไม่พบตัว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดังที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ตั้งแต่ช่วงเวลา 22.40 น. เมื่อวันที่ (24 ก.พ.) โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและหน่วยงานที่ระดมทีมค้นหาตั้งแต่ช่วงค่ำวานนี้ (24 ก.พ.)  เจ้าหน้าที่ยังคงกระจายกำลังค้นหาอย่างต่อเนื่อง แข่งกับเวลาที่ใกล้มืด แต่ก็ยังไม่พบตัว

ความคืบหน้าที่ สภ. เมืองนนทบุรี ว่า เมื่อเวลา 15.00 น. มีเจ้าหน้าที่ของกรมเจ้าท่า ได้เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี โดยระบุว่า ล่าสุดยังไม่พบตัวของนักแสดงสาว ขณะที่ พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับ สภ.เมืองนนทบุรี เผยว่า ได้เชิญกรมเจ้าท่ามาสอบถามเกี่ยวกับใบอนุญาตขับขี่เรือของผู้ที่ขับเรือลำดังกล่าว รวมถึงประเด็นอื่นเพิ่มเติม พร้อมยืนยันด้วยว่า ได้รับการประสานจากกลุ่มเพื่อนของแตงโม อีก 5 คนว่า ทางทนาย ติดต่อมาแล้วว่าจะได้นำเพื่อนทั้ง 5 คนมาให้ปากคำในวันนี้ แต่จนถึงเวลา 17.00 น. ยังไม่พบว่า มีเพื่อนของแตงโมที่อยู่ในเรือเข้ามาให้ปากคำแต่อย่างใด

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ชี้แจงกรณีที่มีดราม่าว่า ทำไมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่เชิญเพื่อนของนักแสดงสาวมาให้ปากคำตั้งแต่เกิดเรื่อง หลังเกิดเหตุเพื่อนของแตงโม ได้ร่วมค้นหา และทางตำรวจสายตรวจ ลงพื้นที่ไปพบเพื่อนของแตงโมเพียง 1 คนเท่านั้น ก่อนที่จะเขียนชื่อในสมุดส่งให้ว่า คนที่หาย คือ แตงโม นิดา และมีการบอกว่าจะขอลงเรือไปค้นหาก่อน แต่จนถึงล่าสุด ก็ยังไม่มีใครปากคำ โดยทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่าเพื่อนทั้ง 5 คนยังไม่เข้ามาให้ปากคำใช่ไหม เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตอบว่า “ใช่ ตอนเวลานัดกันว่าจะเข้ามา สักพักบอกว่า คนขับเรือเปลี่ยนใจ ขอไม่เข้าพบ แต่จะขอไปพบกับทนายก่อน ปรึกษาทนายก่อน อาจจะเป็นเพราะมีความวิตกกังวลเพราะฟังจากสื่อมากไป

อย่างไรก็ตามเราจะติดตามและรายงานความคืบหน้าต่อไป


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ก้อย – ลีเดีย” ปล่อยโฆษณาสุดแซ่บ สะเทือนวงการตัวแม่ ตัวมัม
สิงห์ปาร์คจัดเต็มคืนสุดท้าย!! ดึงตัวตึงฮิพฮอพ TimeThai – Maiyarap – UrboyTJ ปิดเวทีคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 2024
ยอมล้าวววแม่ “แอฟ” สวยจึ้งงง!!!! ขึ้นแท่น Friend of Jubilee Diamond ครั้งแรกของแบรนด์เพชรระดับโลก
เกิดอะไรขึ้น?! “ไอซ์ ปรีชญา” โพสต์ตัดพ้อหนัก ทุกคนเฉยเมย ไมอยากอยู่บนโลกนี้แล้ว!
“โตโต้ ธนเดช” ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ ในหลวง รัชกาลที่ 6 เพื่อเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท”
(มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ หลัง “แน็ก ชาลี” ร้องไห้กลางไลฟ์ ระบายเรื่องโดนด่า โดนดราม่า