วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

“เต๋า ทีวีพูล” สวนกลับแรงหลังเจอชาวเน็ตรุมด่า ลั่น! เคยด่าแตงโมหนักกว่านี้ อันนี้เบาสุด ความจริงบนเรือแรงกว่า 100 เท่า


เต๋า ทีวีพูลสวนกลับแรงหลังเจอชาวเน็ตรุมด่า ลั่น! เคยด่าแตงโมหนักกว่านี้ อันนี้เบาสุด ความจริงบนเรือแรงกว่า 100 เท่า

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปรายการ ที่มีเต๋า ทีวีพูล“, “ติ๋ม ทีวีพูลและพิธีกรอีกคนดำเนินรายการ ได้ไลฟ์พูดคุยถึงแตงโมในลักษณะพูดคุยสนุกสนานหัวเราะ ในบางช่วงของไลฟ์เต๋า ทีวีพูลและพิธีกรอีกคนได้พูดขึ้นว่า

A: จริงไหมที่เขาว่าแตงโมคือแมว 9 ชีวิต

B: แต่ชีวิตนี้มันจะรอดไหมล่ะ

A: 5555 อันนี้น่าจะเป็นครบชีวิต 9 ชีวิตพอดี

แต่กลับกันในช่วงเวลานั้นหลายคนต่างรอแตงโมอย่างมีความหวังและปฏิหาริย์ และมองว่าคำพูดของสองพิธีกรนี้ไม่เหมาะสม จนโดนชาวเน็ตแห่แบนและโจมตีอย่างหนัก

ล่าสุดเต๋า ทีวีพูลเปิดใจทางโทรศัพท์ผ่านอัมรินทร์ทีวีว่า ….ตนไม่ได้สนใจ ไม่ได้ใส่ใจ อยากโยงอะไรก็โยง ตายแล้ว ไม่ได้อยากพูดอะไร เฉย ด้วยเหตุการณ์จมน้ำไปขนาดนั้น จริง รู้มากกว่านั้นอีกไม่อยากพูดออกอากาศด้วย เรื่องมีมากกว่านั้นอีกบนเรือน่ะ และแตงโมกับตนเองนั้นดีกันนานแล้ว แต่ไม่มีใครรู้ และจะมาถามอะไร แมว 9 ชีวิตก็ไม่ใช่แมว 9 ชีวิต ก็ตายไปแล้ว

ถามว่าคำพูดแรงไปไหมเต๋า ทีวีพูลบอกว่า ตนเองมองว่าคนไทยสันดานตอแหดัดจริต คนไทยสันดานอย่างงี้ อย่าไปใส่ใจกับคำพูดคน ถ้าใส่ใจคำพูดคน ไม่ต้องทำมาหากิน ที่พูดไปมันคือข้อเท็จจริง ก็ไม่ใช่แมว 9 ชีวิต แต่ครั้งนี้จะรอดไหม ในมุมคำพูดไม่ได้แรง ถ้ารู้ความจริงที่ขึ้นไปบนเรือ แรงกว่าที่พูด 100 เท่า บอกเลยอันนี้ไม่แรง อันนี้ซอฟต์สุดแล้ว อันนี้เบาแล้ว

เมื่อถามว่าอยากบอกอะไรสำหรับคนที่แบนไหมเต๋า ทีวีพูลบอกว่า แบนอะไร ไม่ได้เล่นละคร จะแบนอะไรล่ะ ถูกไหม ไม่ได้เป็นนางเอก ไม่เห็นแบนได้สักครั้ง คำว่าชาวเน็ต บอกเลยนะชาวเน็ตไม่มีตัวตนเวลาถูกฟ้องก็มาร้องไห้อยู่คนเดียวหน้าบัลลังก์ และตอนนี้ตนก็รวบรวมหมดแล้ว ที่ด่า บอกเลยจะฟ้อง...คอมฯ เรื่องนี้เจ้านายสั่งให้ฟ้อง ฟ้องหมด มันเป็นสิ่งที่เราพูดได้

นอกจากนี้ ก่อนจะทำงานบันเทิงตนก็ทำอาชญากรรมมาก่อน ในความสัมพันธ์กับแตงโมเราดีกันแล้ว คุยกันมาตั้งนานแล้ว นี่ก็ขอคิวไปออกรายการ จะขึ้นรายการก็จะมาเป็นคนแรก แต่ตอนนี้ตายแล้ว แต่คนบางคนยังเข้าใจอยู่เลยว่าทะเลาะกัน นอกจากนี้ คำพูดถ้าจะกระทบก็กระทบแค่แตงโม แล้วคนอื่นเสืกอะไร นี่ด่าแตงโมหนักกว่านี้ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย คนพวกนี้สาระแอย่าไปให้ค่าอะไรเลย ไม่ให้ค่า เสียเวลา ไม่อยากตอบ

ขอบคุณข้อมูลจาก อัมรินทร์ทีวี


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แม่แตงโม จุ๊บแก้มโชว์! บอกรัก แซน วิศาพัช เขาน่ารัก! แม๊โต้หน้าเงิน ถ้าหน้าเงินต้องได้มากกว่านี้?!
“เอ ศุภชัย” โพสต์ข้อความสุดซึ้งหลังการจากไปของ “แตงโม นิดา” บอกพอถึงช่วงนี้ทีไรพี่ก็ยิ่งคิดถึง
“เอ ศุภชัย” โพสต์ซึ้งถึง “แตงโม” คิดถึงเสมอ 3 ปีแล้วที่ไม่มีน้องมาอวยพรวันเกิด
ยังจำได้ดี! “เบิร์ด เทคนิค – โม อมีนา – แอนนา” และเพื่อนร่วมอวยพรวันเกิด “แตงโม นิดา” คิดถึงเสมอ..
อุ๊ย! “เต๋า ทีวีพูล” เม้าท์แรง พระเอกดังชอบงัดน้องชายมาโชว์ ใบ้ชัดดังจากซีรีส์!
เคลียร์ด่วน! “ธัญญ่า อาร์สยาม” หลังถูกโยงเล่นของแต่ของเล่นกลับ ทำชีวิตพังยับ!