วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

วันนั้นแฉ วันนี้ขอโทษ! โปรดิวเซอร์นักแฉ ลั่น! โพสต์ไปเพราะน้อยใจ

.

วันนั้นแฉ วันนี้ขอโทษ! โปรดิวเซอร์นักแฉ ลั่น! โพสต์ไปเพราะน้อยใจ

.

หลังจากมีข่าวออกมาว่า มีโปรดิวเซอร์คนหนึ่งออกมาแฉวีรกรรมของสาว เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ ว่าอย่าหลงกระแสให้มาก ระวังกระเด็นออกนอกวงการ แถมยังมีข้อความพาดพิงไปถึงคนที่ดูแลงานของสาว เอ๋ อยู่ตอนนี้ด้วย

และยังมีบุคคลอีกคนหนึ่งออกมาโพสต์พาดพิงถึง นายห้างดัง อย่าง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ทำนองว่า ชอบแย่งของของคนอื่น และยังโพสต์รูปรถที่ ประจักษ์ชัย ให้ เอ๋ เอาไว้ใช้ทำงานกับทีมงาน พร้อมบอกว่าจะเปิดเผยความลับของเจ้าตัว

.

ภาพจากเฟซบุ๊ก : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

.

ทำให้เมื่อคืนนี้ นายห้าง ประจักษ์ชัย ได้ออกมาไลฟ์สดถึงกรณีดังกล่าวสรุปได้ว่า…

“ความจริงเป็นประเด็นที่เคลียร์ไปแล้ว เพราะเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ 3-4 วันก่อน แต่เพจข่าวบางเพจเพิ่งนำไปลง ตนขอเอ่ยชื่อโปรดิวเซอร์ที่ออกมาโพสต์ถึง เอ๋ มิรา ว่ามันชื่อ ป๊อป นพรัตน์

ป๊อป มาจ้าง เอ๋ ถ่าย MV เขามาจ้างโดยตรงก่อนที่ เอ๋ จะมาเซ็นสัญญาที่ค่ายกับผม เขาไปถ่ายกันเอง แล้วตอนที่ ป๊อป โพสต์ไป 2 ชั่วโมง ตนติดต่อไป ป๊อป ก็ไม่รับสาย ตนเลยเข้าไปคอมเมนต์กลับว่า ถ้ามีอะไรทำไมไม่คุยกันหลังไมค์ คือตอนนี้ เอ๋ โดนดิสเครดิตยาวมาก บอกว่า เอ๋ ไม่มืออาชีพ ตนมองว่าแค่ เอ๋ ไม่รับลิงค์เพลง คือบอกว่า เอ๋ ไม่มืออาชีพเลยหรอ น้องอาจจะเหนื่อยหรือเปล่า

.

ภาพจากเฟซบุ๊ก : ป๊อป นพรัตน์

.

ประเด็นเรื่องการแสดงของ เอ๋ ไม่ใช่ปัญหาอะไร มีแค่เรื่องรับลิงค์แค่นั้น ซึ่งหลังจากตนไปคอมเมนต์ไม่นาน ตนกับ ป๊อป ก็ได้คุยกัน ตนก็บอกว่ามันไม่ใช่เรื่องรุนแรงอะไร ไม่จำเป็นต้องโพสต์รุนแรงขนาดนั้นนะ ไม่สบายใจอะไรก็ติติงกับตนได้ เพราะตอนนี้ตนเป็นคนดูแล เอ๋ แล้ว มันก็ต้องมีบ้างที่นักแสดงไปกองจะมีอ่อนล้า อาจจะไม่กระฉับกระเฉงอย่างใจเราต้องการ อีกอย่าง เอ๋ เป็นนักแสดงหน้าใหม่ ก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้าง

ส่วนเรื่องที่โพสต์พาดพิงตนว่าโหนกระแส เอ๋ เพราะอยากดัง เลยเอารถไปให้ เอ๋ ใช้ พอหมดกระแสเดี๋ยวก็มาเอาคืน ตนบอกเลยว่าตนเอาคืนแน่นอน เพราะไม่ได้ให้ ถ้าจะให้จริงๆ ตนจะให้รถป้ายแดงเลย ที่ตนเอารถให้ เอ๋ ใช้ เพราะเห็นยังไม่คล่องตัวเวลาไปงาน

บอกที่ผ่านมาตนไม่เคยที่จะเกาะกระแสอะไรกับใครเลยสักคน อย่ามาใส่ร้าย จนสุดท้ายก็เคลียร์กันได้ ป๊อป ก็ลบโพสต์ไปแล้ว กับอีกคนที่โพสต์พาดพิงถึงตน คือคนชื่อ บาร์เบิ้ล ถึงเขาจะเรียกเป็นชื่อย่อว่า “ปจช. หทค.” ตนอ่านแล้วตนก็รู้ว่ามันคือชื่อตน คนนั้นก็โทรมาขอโทษแล้ว กับเรื่องที่เขาไปโพสต์ว่าตนชอบแย่งของคนอื่น แถมยังโพสต์รูปรถที่ตนให้ เอ๋ ใช้ และบอกจะมาเปิดเผยความลับของตนด้วย ซึ่ง เบิ้ล ได้มาขอโทษ และก็โพสต์เฟซบุ๊กว่า ได้เคลียร์กับตนเรียบร้อยแล้ว

.

ภาพจากเฟซบุ๊ก : Bable Watchara

ตนบอกเลยว่า เอ๋ มิรา บอบช้ำมาเยอะแล้ว ยังมาโดนเรื่องอะไรแบบนี้อีก ซึ่งทำไมไม่ไปคุย ไปบอกกับตัว เอ๋ เอง ทำไมต้องมาโพสต์อะไรแบบนี้ ที่จริงวันนั้นตนไปเจอกับทนายมาแล้วด้วย แต่พอดี ป๊อป ลบโพสต์ก่อน ตนไม่ได้บังคับให้เขาลบนะ เขาลบเอง ส่วนตัวคิดว่าถ้าไม่มีหลักฐานว่า เอ๋ ลบลิงค์เพลงทิ้ง หรือว่าถ้าตอนนั้นระบบเฟซบุ๊กมีปัญหาทำให้ส่งลิงค์ไม่ถึง เอ๋ แล้ว ป๊อป มาโพสต์แบบนี้ มันจะเป็นบาปติดตัว ป๊อป ไปตลอด เพราะมาทำร้ายผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาไม่รู้อีโหน่อีเหน่

กับผลพวงที่เกิดขึ้นตอนนี้หลังจากเกิดเรื่องคือ ถึง ป๊อป จะลบโพสต์ทิ้งไปแล้ว ทางด้าน ป๊อป คือจบเรื่อง แต่ทางด้าน เอ๋ คือไม่จบนะ เพราะเพจลงข่าวไปแล้ว ทำคนเข้าใจ เอ๋ ผิดไปแล้ว แต่ตนก็จะอโหสิกรรมให้ ไม่อยากสร้างเวรสร้างกรรมกับใคร

สุดท้ายอยากฝากถึง ป๊อป ว่า พรุ่งนี้ก่อนเที่ยง ให้ ป๊อป ออกมาโพสต์ ขอโทษ เอ๋ กับตน ผ่านทางเฟซบุ๊กที่ ป๊อป เคยโพสต์ด่า ถ้าตนไม่เห็นว่า ป๊อป ออกมา ขอโทษ ก่อนเที่ยง ตนจะเดินทางไปเจอกับทนาย จะไปคุยเรื่องคดีหมิ่นประมาท ตอนแรกตนว่าจะไม่คิดอะไร แต่ถึงตอนนี้มันมีผลกระทบ ตนเลยขอจัดสักหน่อย”

ซึ่งหลังจากที่ นายห้าง ประจักษ์ชัย ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กไปเมื่อคืนนั้น ทำให้เช้านี้คู่กรณีอย่างหนุ่ม ป๊อป ได้ออกมาโพสต์ขอโทษเจ้าตัว และสาว เอ๋ ลงเฟซบุ๊ก ป๊อป นพรัตน์ โดยมีข้อความระบุว่า

“กราบขอโทษ ทาง อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ด้วย ที่ผมไปพาดพิงถึงอาจารย์ในทางที่ไม่ดี ด้วยความน้อยใจของผมเอง เลยโพสต์ไปแบบไม่ทันได้คิด ถ้าสิ่งที่ผมโพสต์ และทำให้ทาง อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ และให้น้อง เอ๋ มิรา มีผลเสีย ผมยินดีที่จะ ขอโทษ อาจารย์กับน้องตรงนี้ อีกครั้งครับผม #ผมขอโทษนะครับ อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ และน้อง เอ๋ มิรา ครับ

น้อง เอ๋ ทำงานดี เรียนรู้ไว เล่นดีด้วยครับ แต่บางทีผมอาจคิดมากไปเอง ผมลืมว่าน้อง เอ๋ ยังใหม่ในบางเรื่อง ยังไงผมกราบขออภัย ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ กับน้อง เอ๋ มิรา และกับ อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผมยังยินดีร่วมงานกับน้องและอาจารย์ เหมือนเดิมครับ

ส่วน อ.ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผมยังเคารพอาจารย์ ผมแค่เด็กหัดเดินเทียบกับอาจารย์ไม่ได้เลยสักนิด กราบขออภัย และกราบขอโทษอีกครั้งครับ ด้วยความเคารพ..ป๊อป นพรัตน์”

.

ภาพจากเฟซบุ๊ก : ป๊อป นพรัตน์

.

หลังจากที่ ป๊อป โพสต์ได้ไม่นาน เอ๋ มิรา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยข้อความว่า

“เอ๋ ก็ขอโทษด้วยนะคะ ที่ทำให้พี่ ป๊อป เข้าใจหนูผิดค่ะ หวังว่าอนาคตจะได้ร่วมงานกันอีกนะคะ หนูจะพัฒนาการแสดงให้ดีขึ้นนะคะพี่ ป๊อป ขอบคุณโอกาสจากพี่ค่ะ”

และหนุ่ม ป๊อป เองก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า “ไว้เจอกันนะคนสวย”

.

ภาพจากเฟซบุ๊ก : ป๊อป นพรัตน์

.

ส่วนทางด้าน ประจักษ์ชัย ก็ได้โพสต์แจ้งข่าวในเฟซบุ๊กตัวเอง พร้อมโพสต์รูปข้อความขอโทษจากหนุ่ม ป๊อป และหนุ่ม บาร์เบิ้ล ไว้ด้วยว่า

“#ข่าวใหญ่ ขอบใจน้องบาร์เบิ้ล ขอบใจน้อง ป๊อป นพรัตน์ ที่กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว โพสต์ขอโทษ ผม ปจช.หทค. เเละน้อง เอ๋ มิรา มา…วานซืนบาร์เบิ้ล โทรมาเอง / วันนี้ ป๊อป โพสต์ ผมไม่ได้บังคับหรือขู่เข็ญเเต่อย่างใด หากน้องโพสต์ด้วยความสำนึกหรือจริงใจขอให้น้องทั้งสองคนเจริญก้าวหน้าในวงการ ร่ำรวยๆๆน่ารักตลอดไป…เพจต่างๆสื่อต่างๆที่เอาข่าวไปพาดหัวหากจะดีฝากสื่อสารใหม่ด้วยสงสารเด็กผู้หญิงซื่อๆบ้านๆเสียงเบาๆ บอบช้ำมา 3 ปี อย่าใช้เขาเป็นเครื่องมือสร้างเรตติ้งอย่างเดียว…ขอบคุณทุกกำลังใจ ปจช.หทค & เอ๋ มิรา”

.

.

ถือว่าเรื่องราวจบลงด้วยดี ไม่ต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาลให้เสียเวลา ยังไงก่อนจะโพสต์หรือคอมเมนต์อะไรนึกถึงเงินในกระเป๋าเยอะๆน้าาา

.


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“ชาคริต” ควงภรรยา “แอน”  อัพเดตชีวิตครอบครัว พร้อมเผยชีวิตเปลี่ยนไปเพราะมีลูก ตั้งเป้าปีนี้ปั๊มลูกคนที่2
“มีน พีรวิชญ์” โพสต์อวยพรวันเกิดสุดซึ้ง พร้อมเผยแม่เตรียมเนื้อร้ายในตับ
ล้ำก่อนใคร! คุณหมอต้น พีเมด คลินิก อัพเดทเทรนด์ใหม่ การเสริมจมูกแบบโอเพ่นด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง
ออกโรง ! “แบมแบม” จี้เว็บกดบัตร ลั่น! ทำไมกด VVIP หลายใบ สงสัย มีคนแอบโกง !?
อาลัยรัก!  “ดีเจเพชรจ้า-นิวเคลียร์” แจ้งข่าวเศร้า หลังสูญเสียคนสำคัญในครอบครัว
เปิดคอมเมนต์คนบันเทิง หลัง “เบียร์ เดอะวอยซ์” โพสต์ยอมรับปมภาพหลุด