วันเสาร์, 23 กันยายน 2566

งัดหลักฐาน! “ทอยทอย-พิม” เป็นแฟนกันจริง “ทนายเจมส์” ลั่น ให้รอฟังในชั้นศาล

.

เป็นข่าวดังไปทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างข่าวสุดช็อค “ทอยทอย ธนภัทร” นักแสดงซีรี่ส์วาย ได้แทงแฟนสาว “พิม ชัชสรัญ” จำนวน 20 แผล เสียชีวิตคาบ้านพัก และตอนแรกมีข้อมูลออกมาว่าทั้งคู่เพิ่งคบกันได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น

 

ทอยทอย ธนภัทร

 

ต่อมาได้มี เพื่อนสนิทของ พิม ได้โพสต์FB เผยข้อเท็จจริงเบื้องลึกความสัมพันธ์ของ “พิม ชัชสรัญ” กับ “ทอยทอย ธนภัทร” โดยชายหนุ่มคนดังได้อ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทของ พิม ชัชสรัญ ได้ออกมาเปิดเผยว่า “ทอยทอยและพิม ไม่ใช่แฟนกัน เพิ่งรู้จักกันได้เพียง 13 วันเท่านั้น”

 

เปิดแชทลับ​ ทอยทอย คุยกับเพื่อนสนิท

 

ต่อมา รายการทุบโต๊ะข่าวช่อง อัมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ได้รับทราบข้อมูลมาจากฝั่งของทอยทอยยืนยันว่าทั้งคู่คบหากันในฐานะแฟนจริงๆแต่ครอบครัวของพิมไม่รู้เรื่อง

หลักฐานชิ้นที่  1คือ คลิป ทอยทอยคุยกับพิม เรื่องความรัก โดยทอยทอย ถามว่า “นี่ๆมีคนถามว่าเป็นอะไรกัน” และ พิม ตอบออกมาว่า “เป็นแฟนกัน” ฝั่งทอยยังหัวเราะและบอกออกมาว่า “อ้าวเป็นแฟนกันแล้วเหรอ” เป็นการยืนยันได้ว่าเป็นแฟนกันจริงๆ

 

หลักฐานชัดๆ ทอยทอย-พิมเป็นแฟนกัน ทนายเจมส์ ลั่นทอยทอยจะให้การในชั้นศาล

นอกจากคลิปแล้ว ยังมีแชทพูดคุยกัน ที่สื่อให้เห็นว่าทั้งคู่นั้นคบกันแล้ว ทั้งเรียกว่าแฟน และ ที่รัก และยังมีคลิปบอกรักกันเป็นภาษาจีน ซึ่งจะมีแค่เพื่อนสนิทเท่านั้นที่เห็น

 

 

ซึ่งจากหลักฐานทั้งหมดที่ทอย เปิดเผยมานั้นคาดว่าเจ้าตัวต้องการหักล้างเพื่อสู้คดีและข้อกล่าวหาที่ว่าจงใจฆ่า แต่ต้องการจะบอกว่าเป็นเรื่องพลั้งมือฆ่า

ด้านทนายเจมส์ เผยว่า “จากการสอบถามเพื่อนของทอยทอยนั้น ยืนยันว่าทั้งสองคนคบกันจริง แต่เพื่อนของพิมบางส่วนหรือบางคนอาจจะยังไม่รู้ ส่วนเรื่องเป็นเด็กเอ็นท์ หรืออะไรก็แล้วแต่ ถือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาไม่เกี่ยวกับคดี แต่คนที่ออกมาเปิดเผยข้อมูลตรงนี้อาจจะเข้าข่ายผิดกฏหมายได้ ส่วนเรื่องของคุรแม่น้องพิมก็เคยเจอทอยน่าจะรู้ว่าความจริงเป็นยังไง”

ในส่วนคดีความที่ทนายเจมส์จะช่วยทอยทอยนั้น ฝั่งทอยทอย ยอมรับผิด สารภาพ แต่สาเหตุจะเป็นอะไรนั้น คงต้องรอ การสอบปากคำในชั้นศาล เพราะทอยทอยจะให้การในชั้นศาล อีกอย่างคือผลชันสูตรศพน้องพิมกำลังจะออกในอีกไม่กี่วันนี้ น่าจะตอบคำถามอะไรได้หลายๆอย่าง และถึงวันนั้นทนายเจมส์จะออกมาพูดอีกครั้งหนึ่ง

 

บอลลูน โพสต์ภาพคู่ ทนายเจมส์


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“โฟกัส – เจมส์” ฉลองครบรอบ 8 ปี เตรียมมีข่าวดีเร็วๆดี
“แดนนี่” โพสต์ภาพโมเมนต์ครอบครัว แฟนๆแห่ลุ้นรีเทิร์น
“แอน ทองประสม” เผยความลับ คลั่งรักพระเอกคนนี้มาก ถึงขั้นเก็บรูปใส่กระเป๋า!
อู้หูว ! หลุยส์ สก๊อตต์ ลองกางเกงแบบคนหุ่นแซ่บ เปิดโชว์ซิกแพกเน้น ๆ แซวภรรยาเริ่มตาเขียว !!
“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” แฮปปี้รักแต่งงาน 7 ปี สามีชมไม่ขาดปาก ลั่น! รู้สึกสวยตลอดเวลา
เจ้าสาวคนต่อไป!? “แกรนด์ กรณ์ภัสสร” เผยนาทีได้รับช่อดอกไม้ในงานแต่ง