วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

“บี พีระพัฒน์” ตอบกลับชาวเน็ต หลังโดนแซะ “กะทิบูด”

 

“บี พีระพัฒน์” ตอบกลับชาวเน็ต ตรรกะพัง หลังโดนแซะ “กะทิบูด” ลั่น ! โลกมีความหลากหลาย ไม่ใช่แค่สลิ่มกับสามกีบ เตือน คอมเมนต์ได้ อย่าหยาบคาย

 

 

นักร้องชื่อดัง “บี พีระพัฒน์ เถรว่อง” ได้แคปข้อความของชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่เขียนโพสต์ไว้ในทวิตเตอร์ว่า “อีกคนที่ชอบมากคือพี่บี พีระพัฒน์ แต่ชั้นได้กลิ่นกะทิบูดมานานแล้ว ฟังไม่ลงอีกเช่นกันต่ะ สรุปนักร้องไทยเกือบทั้งวงการแล้วไหมวะ”

 

 

ตนจึงนำมาแชร์ต่อในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นดังกล่าว หลังถูกพาดพิงถึงว่า “ไปเจอในทวิตมา คงมีหลายคนที่คิดแบบนี้ “ถ้าไม่ใช่สลิ่มคือสามกีบ” ตรรกะพังมาก โลกมีความหลากหลายนะครับ ฝาแฝดยังคิดไม่เหมือนกันเลย มันคือเรื่องธรรมชาติที่สุดแล้ว แล้วการรังเกียจคนอื่นเพราะความเห็นที่แตกต่างนี่ เคยมีตัวอย่างจากสมัยฮิตเลอร์โน้มน้าวให้คนเกลียดยิว เดินผ่านคือถุยน้ำลายใส่หน้าเลย สุดท้ายฆ่ายิวไปสองล้านคน เราจะเอาแบบนั้นใช่ไหมครับ? ส่วนตัวผมไม่เกลียดคนที่มีความเห็นเรื่องการเมืองไม่เหมือนผมหรอกครับ แต่ถ้าเป็นนักการเมืองที่คอยปั่นหัวให้ผู้คนเกลียดกันละก็ หึหึ #คอมเมนต์ได้อย่าหยาบคาย #ใช้เหตุผลอย่าใช้อารมณ์ ประเด็นคือ อย่าเกลียดกันเลย อย่าใช้ความเกลียดเป็นสารตั้งต้น มันจะทำให้เราฆ่ากัน ผมสรุปให้สั้นๆนะ อย่าตีความไปไกลเลยขอร้อง”

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“แม่หมู พิมพ์ผกา” เคลื่อนไหวล่าสุด เผยข้อความยาวเหยียด เผยปล่อยผ่านมันไป
นิกกี้ ณฉัตร ลงคลิปถือเค้กวันเกิดมาให้หวานใจ เปียโน หวานไม่ไหว!
“พาณิชย์” ยกทัพผลไม้ภาคใต้ ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค
แซน วิศาพัช ยื่นฟ้อง หนิง ปณิตา ข้อหานี้?
น้องปีใหม่ ชวน! คุณปู่ไพวงษ์ ไปทานข้าว ก่อนเตรียมบินไปอเมริกา!
ดาราสาวน้อยสีมากประสบการ์ณ ร่วมชิงมงMUT2024 !!