วันอาทิตย์, 24 กันยายน 2566

โดนอีก! “กระต่าย พรรณนิภา” ลงคลิปลูกชาย แต่ชาวเน็ตคอมเมนต์แรง

.

หลังจากมีดราม่า นักร้องสาวสุ่มคลอดลูกโดยไม่เปิดเผยชื่อ และสุดท้ายเฉลยออกมาคือสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ที่ได้มีลูกกับผู้จัดการ ไพบูลย์ แสงเดือน” ทั้งคู่ได้ออกมายอมรับว่า มีลูกด้วยกันจริง 

 

ดราม่าไม่จบ! กระต่าย โพสต์คลิปถ่ายแบบลูกชาย ไม่วายโต้กันนัว

 

หลังได้ออกมายอมรับก็มีดราม่าถาโถมเข้ามา เพราะเมื่อ 3 ปีก่อน ภรรยาเก่าของหนุ่มไพบูลย์ เคยออกมาบอกว่าสาวกระต่ายแย่งหนุ่มไพบูลย์ไป! แต่ตอนนั้นภรรยาเก่าของครูไพบลูย์โดนทัวร์ลงสนั่นไปเลย พอเรื่องนี้กระจ่างขึ้น เธอได้ออกมาบอกประมาณว่า แล้ววันที่รอคอยก็มาถึง

 

ลุคใหม่ "เอ๋ มิรา" อดีตภรรยา "ครูไพบูลย์" สวยปังพร้อมเริ่มต้นชีวิต

 

หลังจากเป็นกระแสโซเชียลอยู่สักพัก ข่าวคราวก็ค่อยๆเงียบลง ทางฝั่งภรรยาเก่าก็ได้รับงานในวงการไปด้วย และทางฝั่งกระต่ายและสามี ครูไพบลูย์ ก็เดินหน้าทำงานต่อไป  และเมื่อเรื่องลูกชายถูกปล่อยออกมาแล้ว พ่อ-แม่ก็ได้อวดโฉมลูกชายอย่างเต็มที่ จัดการถ่ายภาพลูกน้อยเก็บไว้ คนเป็นแม่ก็ต้องเห่อลูกเป็นธรรมดา สาวกระต่ายได้อัพคลิปขณะเตรียมถ่ายรูปลูกชายตัวน้อย “น้องเพลินเพลง” ที่สตูดิโอ  

 

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เด็ก และผู้คนกำลังยืน

 

แต่ยังไม่วาย โดนชาวเน็ตบางคนคอมเมนต์แรง อาทิ ‘แต่งงานกับคนที่มีสามีแล้วไม่ดี’ , ‘คนที่บอกว่าโฟกัสแต่ผลงานไม่ต้องไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขาแล้วทำไมตอนที่คุณเอ๋ มิราออกมาพูดพวกคุณกลับไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูดและกลับไปด่าเขาอีกพอความจริงออกมาว่ากระต่ายท้องกับครูไพบูลย์จริงพวกคุณกับเข้าข้างกระต่ายและบอกว่าโฟกัสแค่ผลงานไม่ต้องไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของเขามันหมายความว่ายังไงคะ’ , ‘โตไปอย่าทำตัวเหมือนแม่นะลูก เอ็นดูเด็กน้อย’ เป็นต้น

 

ดราม่าไม่จบ! กระต่าย โพสต์คลิปถ่ายแบบลูกชาย ไม่วายโต้กันนัว

 

แต่หลายๆคนก็ออกมาปกป้อง ให้กำลังใจ และคอมเมนต์ตักเตือนคนที่คอมเมนต์รุนแรง อาทิ ‘เราก็ไม่ได้อยากว่าใคร เรื่องของเขาเราอย่าไปยุ่งดีกว่า ไม่ชอบก็ผ่าน รักที่ผลงานน้องก็ติดตามไปใครไม่รักน้องก็ผ่านนะค่ะ’ , ‘น้อนน่าเกลียดน่าชังมากคะ สู้ๆนะน้องกระต่าย’ , ‘เป็นชีวิตที่พวกคุณเลือกกันเอง ถ้าไปด้วยดีก็ดีไป ถ้าล้มเหลวคนรอซ้ำเต็มแน่ มันก็เป็นเรื่องของพวกคุณนะ ไม่ได้มีใครไปใช้ชีวิตร่วมกับพวกคน เป็นเรื่องธรรมดาที่คนอื่นจะด่า เพราะอยู่ในสว่าง’ เป็นต้น


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง โพสต์เหตุการณ์สุดช็อก โดนดึงไปจูบหน้าเวที ก่อนได้รับบาดเจ็บ (มีคลิป)
“เอ๋ มิรา” โพสต์ปิดฉากมหากาพย์ดราม่า พร้อมเผยถอนฟ้องแล้ว ด้าน “ไพบูลย์” โผล่แชร์โพสต์
“ร๊อคกี้ สมบัติเจริญ” ลุกขึ้นสู้อีกครั้ง หลังจมอยู่กับความเศร้า ถูกโกงเงิน จนคิดอยากลาโลก
สุดเศร้า “สุนารี” สูญเสียบุคคลที่รักสุดหัวใจถึง 2 คน ทั้งจากเป็นและจากตาย
เอ๋ มิรา สุดทน! หลังรู้ความจริงจากอ่านคำอุทธรณ์ ลั่นเมียคุณทำแบบนี้กับลูก?
“ครูไพบูลย์” โพสต์ภาพภรรยา “กระต่าย” โชว์หุ่นสุดเเซ่บ ในชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว