วันจันทร์, 17 มิถุนายน 2567

เปิดภาพนาที! “โจรไรเดอร์” บุกเดี่ยวปล้นทอง ก่อนซิ่ง จยย.หนีไป

เปิดภาพวงจรปิด นาที บุกเดี่ยว โจรไรเดอร์ ปล้นทองห้างดัง สวมแว่นตา คลุมหวกปิดบังใบหน้า ก่อนซิ่งหนี

เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.ของวันนี้ (1 ก.ย.64) ได้มีการายงานเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนบุกเดี่ยวจี้ชิงทรัพย์ในร้านทองชื้อ ห้างเพชรทองเยาวราช ที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากช่อง ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ

เมื่อไปถึง พบพนักงานหญิงสาว อยู่ในอาการตกใจ โดยระบุว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชาย 1 รายใส่เสื้อของพนักงานส่งอาหาร ได้ใช้ขวดบรรจุวัตถุไม่ทราบชนิดมาตั้งไว้ที่ร้าน ก่อนจะใช้อาวุธปืนที่อยู่ในถุงดำ จี้พนักงานให้นำทองใส่กระเป๋า เจ้าของร้าอาศัยจังหวะที่คนร้ายเผลอ และพยายามเข้าไปต่อสู้ แต่มีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด ทำให้มีผู้บาดเจ็บเป็นเจ้าของร้านทอง ส่วนคนร้ายหลบหนีไปได้

สอบสวนพยานในบริเวณที่เกิดเหตุ ให้การว่า ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น จากนั้นคนที่อยู่ในห้าง ก็พากันวิ่งหนีด้วยความตกใจ ซึ่งตอนนี้ เจ้าหน้าที่กำลังอยู่ในกระบวนการเร่งการจับกุม

จากการตรวจจากกล้องวงจรปิด พบว่า คนร้ายใส่ชุดไรเดอร์ส่งอาหารชื่อดัง เข้ามาในห้าง โดยสวมแว่นตา คลุมหมวกปิดบังใบหน้า รูปร่างท้วม ถือกระเป๋าใส่อาหารเข้ามาด้วยขณะก่อเหตุ ก่อนบุกเข้าไปในร้าน และกระทำเหตุดังกล่าวจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นจึงได้วิ่งหลบหนี แล้วขี่รถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ หลบหนีไปทางตัวเมืองปากช่อง โดยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนยังคงติดตามไล่ล่าตัวคนร้ายต่อไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เฉลยเองแบบชัด ๆ เปิดความหมาย ยังไม่เชอร์ค่ะ !!
SWIFT Home Lift จากประเทศสวีเดน เปิดตัวแล้วในไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงานสถาปนิก ’67
AHF – หอวังนนท์ รณรงค์วัยใสใช้ถุงยางอนามัยป้องกันโรคเชิญ “ชูรัก ชูรส” ร่วมกิจกรรม “ถุงยางอนามัย ทันสมัยอยู่เสมอ”
GoldenHome Living แบรนด์เฟอร์นิเจอร์จีนขยายฐานการผลิตในไทย!
“สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ ปฏิบัติหน้าที่แทนพระองค์สมเด็จพระสังฆราช ในพิธีประทานปริญญาบัตร แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา
“มาดามเดียร์” เดินหน้าทำตามสัญญาประชาชน ยื่นร่างกฎหมาย “สมรสเท่าเทียม-อากาศสะอาด”