วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

พีคในพีค! สาวช่วยหมูป่าโดนหมารุมกิน แต่เจอสาวสติไม่ดีโดนเวียนขืนใจ

พีคในพีค! สาวช่วยหมูป่า โดนหมา 200 ตัวรุมกิน เจอสาวสติไม่ดี ถูกเวียนขืนใจ คนพื้นที่เล่า ผู้ชายแวะเวียนมาหา เพื่อขืนใจทั้งวัน แลกเงิน 10 บาท

วันที่ 1 ก.ย. 2564 ที่ผ่านมา กลายเป็นเรื่องราวสุดสลด ที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์อย่างหนักหน่วง ภายหลังจากมีผู้ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Nutch Prasopsin เธอได้ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟสบุ๊ก Kingdom Of Tigers: ทูนหัวของบ่าว

เธอได้เล่าให้ฟังว่า “ได้รับแจ้งจากอาสาสมัครที่ดูแลสุนัขและแมวจรจัดในพื้นที่ อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ว่า มีหมูป่าฝูงหนึ่งอาศัยอยู่ในพื้นที่รกร้าง ภายในหมู่บ้านร้าง โดยหมูป่าคลอดลูกออกมา แต่ในพื้นที่เดียวกันนั้น มีสุนัขจรจัดกว่า 200 ตัว”

ซึ่งสุนัขจรจัดได้ทะยอยขโมยลูกหมูป่าไปกิน จึงได้ประสานงานตนมาว่า “วิธีจะช่วยลูกหมูป่าได้อย่างไรบ้าง ซึ่งตนรับปากว่า จะนำหมูป่ากลับไปเลี้ยงที่ จ.น่าน ให้ ซึ่งวันนี้ตนจึงได้เตรียมตัวมาช่วยเหลือลูกหมูป่า”

แต่ว่าเมื่อไปถึงหมู่บ้านดังกล่าว ลูกหมูป่ากลับถูกสุนัขจรจัดกินไปหมด เหลือแต่หมูป่าตัวใหญ่ 20 กว่าตัว และสุนัขจรจัดอีก 200 กว่าตัว ซึ่งช่วยเหลือไว้ได้ไม่ทัน

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ทำให้เกิดความสลดมากกว่าเดิม คือ ระหว่างที่คุณนัทไลฟ์สดอยู่ในพื้นที่หมู่บ้านร้าง เธอได้หันกล้องไปเจอกับชาย-หญิงคู่หนึ่ง กำลังแก้ผ้ามีเซ็กซ์กัน ตนจึงตกใจรีบออกจากพื้นที่

เมื่อจบไลฟ์จึงสอบถามคนพื้นที่ ว่าบริเวณนี้มีการมั่วสุมด้วยหรือไม่ คำตอบที่เธอได้รับคือ ไม่ได้มั่วสุม แต่เป็นผู้หญิงสติไม่ดีที่เธออาศัยอยู่บริเวณบ้านร้างแห่งนี้ และเป็นเรื่องปกติมาก มีผู้ชายแวะเวียนมาหาเขาเพื่อขืนใจทั้งวัน วันละหลายรอบ ตั้งแต่เช้าตรู่ยันค่ำ โดยเฉพาะคนขับรถสิบล้อในพื้นที่

คนพื้นที่เล่าให้เธอฟังต่อว่า ถามว่าเป็นการขืนใจหรือไม่ คงไม่ใช่ เพราะหญิงสาวที่สติไม่ดีก็ได้เงินจากการที่ถูกกลุ่มชายเข้ามาใช้บริการ เพื่อนำไปใช้ชีวิต 10 บาท 20 บาท 50 บาท

คุณนัท เล่าต่อว่า ตนไม่อยากอิ๊กนอร์เรื่องแบบนี้ จึงคิดว่าจะทำเช่นไรดี และได้โทรหาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยแนะนำในการช่วยเหลือ สิ่งที่น่าตกใจคือตำรวจในพื้นที่มีข้อมูลหญิงคนดังกล่าวหมด ว่าชื่ออะไร รู้กระทั่งว่าอายุ 29 และอยู่ในพื้นที่มา 4-5 ปีแล้ว เคยก่อเหตุเผาบ้านตัวเองจากการติดยา จนที่บ้านไล่ออก จึงออกมานอนข้างถนน เสพยา จนสติไม่เหมือนเดิม


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”