วันพฤหัสบดี, 25 กรกฎาคม 2567

นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย เเบกโลศพไปสภา เพื่อ?

วันนี้ (3 ก.ย. 2564) ที่อาคารรัฐสภา(เกียกกาย) นายศรัณย์วุฒิ ศรัณย์เกตุ ส.ส.อุตรดิตถ์ พรรคเพื่อไทย ได้ออกมาเเถลงข่าวหลังจากที่ ไม่มีการอภิปราย ท่ามกลางกระแสข่าวย้ายพรรค

โดยนายศรัณย์วุฒิ ได้กล่าวว่า ตนเองนั้นได้ถูกปิดกันการอภิปราย โดยถูกอ้างว่าไม่มีการส่งชื่อผู้อภิปราย เเละประกการที่ 2 คือการที่มีกระเเสข่าวออกมาว่าตนจะมีการย้ายพรรคนั้น นายศรัณย์วุฒิ ได้บอกว่า ตนไม่เคยมีนโยบายที่จะย้ายพรรค เเละได้ฝากถึง IO และผู้ใหญ่บางท่านในพรรคว่า ถ้าตนจะไปตนไปเองได้ ไม่ต้องมีใครมาบังคับ

หลังจากที่มีการเเถลงข่าวจบเเล้ว นายศรัณย์วุฒิ ได้พาสื่อมวลชนเดินไปยังรถที่ใส่ของเฃตรียมนำเข้าสภาฯ เเต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่ให้นำเข้าไป โดยพอไปถึงรถนายศรัณย์วุฒิ ได้เปิดผ้าใบหลังรถ เผยให้เห็นโรงศพ นายศรัณย์วุฒิ ได้กล่าวว่า ตนนั้นได้เตรียมมาเพื่อที่จะเก็บศพของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เพราะเจ้ากรรมนายเวร  เค้ามาทวงชีวิตของเค้า หลายคนยังไม่ถึงเวลาที่จะตาย เลยนำโลงศพมาเก็บความเลวร้าย ประชาธิปไตยจอมปลอม เเละเผด็จการ

ขอบคุณภาพข่าว Voice TV

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
กิจกรรมการจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า OTOP อุตรดิตถ์ ระดับภูมิภาค ภายใต้แคมเปญ “OTOP UTTARADIT FESTIVAL อุตรดิตถ์สุดฟิน กินช็อป OTOP สุขใจ”
มดดำ ตื่นเต้นไปเพื่อไทย! สมัครเข้าพรรคแล้ว ทำ 3 ภารกิจ เปิดค่าตัวขึ้นเวทีพรรคเพื่อไทย!
พบคานปูนทางด่วนพระราม 2 มีรอยร้าว จนท.รุดตรวจสอบแล้ว สก.เพื่อไทยประสานฝ่ายโยธา พบเป็นเพียงผิวด้านนอก
“นฤมิต ไพรด์” เช็กเสียง 4 พรรคร่วม หนุนสมรสเท่าเทียม
บิ๊กป้อม ยอมรับ ส่งผู้สมัครส.ส. หวังกลับมาเป็นแกนนำรัฐบาล ฟุ้งพลังประชารัฐมีผลงานเพียบ ลั่นจะอยู่ค้ำพปชร. จนกว่าจะตาย
“โฆษกรัฐบาล” มั่นใจ นายกพร้อมชี้แจงซักฟอกผ่านสบาย ลั่น ฝ่ายค้าน ทำหน้าที่ตัวเองให้สมศักดิ์ศรี อย่าเป็นเด็กงอแง