วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

แฉ! ดาราสาวแถวหน้าของวงการ เทงานละครช่อง!!

แฉ! ดาราสาวแถวหน้าของวงการ เทงานละครช่อง!!

แฉ! ดาราสาวแถวหน้าของวงการ เทงานละครช่อง!!

เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ ดาราสาวคนหนึ่ง ชีสวยและชีเป็นแถวหน้าของวงการบันเทิง ชีดังนะแต่หลังๆ งานไม่เปรี้ยงเท่าไหร่ทำให้ต้องขายเรื่องรักเอาอีเว้นท์แทน
ล่าสุดในช่วงพักโควิดหลายระลอก ต้องบอกตรงๆว่าทุกคน ดาราหมดวงการนั่นแหละใช้เงินเก็บตัวเองล้วนๆในการกินอยู่ ใครดังหน่อยก็มีเงินเยอะหน่อยไม่เดือดร้อนมาก ใครไม่ดังก็แย่หน่อยเพราะเงินที่มีก็ลดลงทุกวันๆ บางรายไม่มีกิน ต้องออกมาขอความช่วยเหลือจากสังคม ยอมลดเกียรติตัวเองให้คนมองตกอับก็ยอม
แต่ก็จะมีดาราบางจำพวกที่เงินจะกินก็ยังไม่ค่อยจะพอ แต่ยังต้องเผื่อเงินไว้สำหรับสร้างภาพทำบุญอีก เอาจริงๆ เดี๊ยนไม่ได้ว่าทุกคนที่ทำบุญเพราะสร้างภาพหรอกนะ เพราะคนเราเรื่องดีๆ ทำไปเถอะ ถึงสร้างภาพก็ถือว่ามีประโยชน์ เดี๊ยนสนับสนุนอยู่แล้ว แต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ที่ตรงนี้น่ะสิ แต่มันอยู่ที่เรื่องของช่องหรือต้นสังกัดของดาราคนนี้
เมื่อกี้กล่าวโดยรวมย่ะ อันนี้เข้าเรื่องแล้ว คือต้นสังกัดของชีดาราคนนี้น่ะ เขามองว่ายังไงก็ต้องแจกจ่ายงานให้เด็กในสังกัดแล้วและ เขาก็มองว่าละครเรื่องนี้ชีควรรับนะ เพราะบทดีด้วยและพอหมดโควิดจะได้เริ่มถ่ายทำเลย
อีกอย่างชีก็ไม่มีงานละครต่อเนื่องมานานแล้ว ก่อนโควิดก็แป๊กเพราะลูกค้าหรืออีเว้นท์ไม่โฟกัสดาราดังแล้ว หันไปใช้ดาราซีรีส์วายที่เรียกกระแสได้แทน
ตามที่เดี๊ยนเคยบอกนั่นแหละ มันคุ้มกว่า ทำให้เรียกว่างานอีเว้นท์ของดาราดังก็มีน้อยเต็มที นอกจากดารามีกระแสแล้วอีเว้นท์เอาเพื่อเรียกนักข่าวนั่นแหละ ทีนี้มี แหล่งข่าวใกล้ตัวของคนดูแลชี แอบมาเม้าท์ให้นักข่าวคนหนึ่งฟัง บอกก่อนนะ คนดูแลชีเป็นผู้หญิงย่ะ ซึ่งก็นะ…ความลับไม่มีในโลก เดี๊ยนและแก๊งก็ได้ยินมาและไปแอบสืบมาพบว่า คนของช่องก็งงหน่อยๆที่ชีบอกว่าเรื่องนี้ดูไม่โอเคกับภาพลักษณ์เท่าไหร่ ดูไม่เข้ากัน ขอรออีกหน่อยดีกว่าไม่ซีเรียส ช่องก็เข้าใจ
ต่อมาคนของช่องก็แอบไปได้ยินมาว่า คนดูแลของชีกระซิบถามคนจัดอีเว้นท์คนดังว่าถ้ามีงานอะไรก็เรียกชีไปออกอีเว้นท์ออนไลน์ได้นะ ราคาคุยกันได้ซึ่งคนดูแลชีก็บอกว่าตอนนี้โควิดเน้นแพ็คเก็จนี้มากๆหน่อย เป็นอันจบ ไม่อยากเล่นละครเรื่องยาวและไม่อยากเสี่ยงไปถ่ายช่วงนี้ ขอรับอีเว้นท์ออนไลน์สั้นๆดีกว่า รับเงินง่ายและโอเคกว่าไอจะรอหมดโควิดเลยก็ไม่ไหวเดี๋ยวคนลืมหน้าเลยขอโฟกัสแบบนี้ไปก่อน โอเคนะช่อง รับทราบแล้วก็รู้ตัวหน่อย เขาไม่ได้อยากรับงานยาวมาก ขอหากินกับอีเว้นท์ก่อน เข้าใจบ้างสิ หึ่ย! อิอิ


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
จบรัก7ปี!! “จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์เฟซบุ๊กประกาศจบรัก 7 ปี “แจ็ค ธนพล”ขอเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน
“ใหม่ ดาวิกา” บินโหด 5 ประเทศภายใน 1 เดือน ไม่น่าเชื่อว่าจะผ่านไปได้
789 Debut Group ยกขบวนร่วมกิจกรรมสิ่งแวดล้อมใจกลางเมืองกรุง ในงาน “Doi Kham Living Green”
เจ้มะเมี่ยวสายมู CEO แบรนด์ ลาลินซ์ ไทยแลนด์กรุ๊ป จัด พิธีเทวาภิเษก ลิปลาลินซ์ ครั้งที่3 โดยอาจารย์ฤาษีคัมภีร์ ผู้ทำพิธี
ทัชใจมาก! ลิซ่า น้ำตาคลอ เจอแฟนอินเตอร์ชูป้ายให้กำลังใจ หลังเจอดราม่า Crazy Horse Paris – มีคลิป
ฟาดกันเดือด! วิว-เจษ โพสต์คำคมรัวๆ ชาวเน็ตจับตาดราม่าร้อนไม่จบแห่โยง