วันอังคาร, 25 มิถุนายน 2567

โดนถามแรง! “เติ้ล ธนพล” และ “นิวนิว เอวเด้ง” สร้างกระแสเลิก เพราะ หิวแสง?!

 

โดนถามแรง! “เติ้ล ธนพล” และ “นิวนิว เอวเด้ง” สร้างกระแสเลิก เพราะ หิวแสง?!

 

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ได้รับความสนใจทันที หลังจากมีข่าวคราวว่าทั้งสองคนนั้นเลิกลากันไป เนื่องจากตอนแรกสาว “นิวนิว เอวเด้ง” เห็นหนุ่ม “เติ้ล ธนพล” นั่งเหม่อลอยอยู่หน้าตู้เย็น ทำให้คิดว่าหนุ่มเติ้ลกลับไปติดสุราอีกครั้ง แต่สุดท้ายแล้ว ฝ่ายชายบุกไปถึงบ้านและปรับความเข้าใจกัน ว่าทั้งหมดเป็นเรื่องเข้าใจผิดเท่านั้น ถือว่าจบลงได้ดี แต่ยังมีอีกหลายๆเรื่องที่ค้างคาใจคนที่ติดตามข่าว ล่าสุดทั้งคู่มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow เพื่อเคลียร์ทุกประเด็นที่ทุกคนสงสัย!

 

 

มีข่าวว่าเลิกกัน เพราะนิวนิวไปโพสต์รูปเติ้ลบอกว่านั่งอยู่หน้าตู้เย็นเหมือนคนเมาอีกแล้ว ภาพที่เห็นรับไม่ได้ พี่เติ้ลกลับไปกินเหล้าหน้าตู้เย็นอีกแล้ว เหตุการณ์วันนั้นเกิดอะไรขึ้น ?
นิวนิว : ตอนแรกเราไปดูธุรกิจที่ชัยภูมิประมาณ 2 เดือน แล้วเราก็คุยกันว่าโอเคที่รักเดี๋ยวเรากลับมาบ้าน ต่างคนต่างไปดูบ้านกัน หนูดูบ้านหนูแล้วเขาก็แยกกลับบ้านไป แล้วประมาณ 2 วัน บ่าย3 เขาโทรมาว่า เดี๋ยวพี่เข้าไปรับนะ เดี๋ยวเราไปชัยภูมิกัน หนูก็แต่งตัว เก็บของรอถึงประมาณ 3 ทุ่ม ก็ไม่มีติดต่อเข้ามา โทรไปก็ไม่รับโทรศัพท์ ติดต่อไม่ได้ โทรเป็น 100 สาย รับแล้วบอกว่าพี่หลับอยู่ หนูก็เลยถามว่าพี่หลับหรือว่าพี่เมา หนูก็โมโหแล้ว หนูรอตั้งแต่บ่าย3 ทำไมพี่ไม่มา พี่โกหกใช่ไหม งั้นไม่ต้องวาง เขาเอารถหนูไปซ่อม หนูก็เดินจากบ้านหนูไปบ้านเขา แล้วไปกดกริ่งเรียกเขา เขาก็ไม่เปิด หนูก็เลยปีนเข้าไป แล้วหนูก็ไปเคาะหน้าบ้าน ส่องเขาก็เห็นนั่งอยู่หน้าตู้เย็นที่ที่เคยนั่ง แล้วหนูก็รู้สึกโมโหมาก หนูก็เลยเดินอ้อมไปข้างบ้าน แล้วเตะกระจกนิรภัยเขาแตกครั้งเดียวเลย

 

เปิดวาร์ปแฟนสาว "เติ้ล ธนพล" สวยด้วยแถมดังอีกต่างหาก !!

 

เราก็มุดกระจกเข้าไป ภาพที่เห็นวันนั้นเป็นยังไงบ้าง ?
นิวนิว : เขานั่งอยู่ เราก็บอกว่าเปิดประตูอีกไหม ถ้าไม่เปิดหนูเตะอีกนะ เขาก็เลยเปิด หนูก็เลยค้นหาว่ากินอะไรบ้าง แต่ก็ไม่เจอ หนูก็เลยถามพี่กินอะไรเข้าไปทำไมสภาพเป็นแบบนี้ เขาบอกหนูว่าเขาง่วงนอน เขากินยาประจำตัวเขาที่เขาเป็นโรค พอกินเข้าไปใันก็รู้สึกมึนๆ คลายเครียดก็จะทำให้หลับไปอะไรประมาณนี้

เติ้ลเล่าให้ฟังสิ วันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น ?
เติ้ล : วันนั้น 2 วันแล้วเรากลับมา ก็เหมือนกันต่างคนต่างแยกย้ายกันไปดูบ้าน ผมทำงานบ้าน จัดบ้าน ทำความสะอาดบ้านเรียบร้อยก็ง่วง นั่งดูหน้าทีวีรู้สึกง่วงก็กินยาคลายเครียด ต้องบอกก่อนว่าแต่ก่อนผมเคยกิน แต่ผมเลิก เพราะผมคิดว่าสมองส่วนกลางผมถูกทำลาย ก็หาคุณหมอบอกว่าจะไม่ใช้อีกแล้ว จะใช้การออกกำลังกายเป็นการรักษา หลังจากวันนั้นกลับมารู้สึกว่าง่วงนอนก็เลยกินสักหน่อย

ทำไมวันนั้นถึงอยากกิน ?
เติ้ล : อยากนอน กินให้ช่วยหลับ มันมีสภาวะความเครียดหลายๆ เรื่องเข้ามาในตัว แล้วเราอยากชัตดาวน์ด้วย อยากพักผ่อน ด้วย 0.5 มิลิกรัม ปริมาณมันนิดเดียวก็เลยกินเข้าไป 4 โมงเราก็หลับไป เราก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์แล้วล่ะ แต่ก็วางไม่สนใจ จนตัดสินใจรับแล้วพูดว่าหลับอยู่ มึงอยู่ไหน อยู่บ้าน มึงทำอะไร นอน เขาก็เริ่มที่จะมีอารมณ์ นอนพี่นอนอยู่จริงๆ เขาบอกไม่ต้องวางเดี๋ยวไป

 

เติ้ล ธนพล" จ่อเอาเรื่องถึงที่สุด หลังโดนคนด่าเสียหาย คุกคามครอบครัว

 

ทำไมต้องไปนั่งหน้าตู้เย็น ?

เติ้ล : มันมีหลายเหตุการณ์ แต่ก่อนเราเคยมีแม่บ้าน เราอยากได้อะไรก็เรียกเขา พอวันนึงไม่มีเขาอยู่ เหลือแต่เติ้ลละ เติ้ลก็เลยต้องนั่งข้างตู้อยากกินอะไรก็หันไปหยิบ แล้วมันเหมือนเป็นเซฟโซน

วันนั้นเมาไหม ?
เติ้ล : ไม่เมา ผมสาบานได้เลยตั้งแต่วันที่ผมมาออกรายการวันนั้น ตั้งแต่เข้าโรงพยาบาลผมไม่เคยแตะแอลกอฮอล์อีกเลย

แสดงว่าวันนั้นที่นั่งอยู่หน้าตู้เพราะว่ายา ?
เติ้ล : ยา แล้วง่วง เมายาง่วงหลับ ใครมาพูดอะไรก็ครับ ง่วง

นิวนิวมาเห็นปุ๊บความรู้สึกตอนนั้นเป็นยังไง ?
นิวนิว : ตอนแรกมาด้วยความเป็นห่วง แล้วก็พอเห็นเนี่ยใจนึงหนูโมโหเลยว่า ไหนเราสัญญากันแล้วว่าพี่จะไม่มานั่งตรงนี้อีก กว่าหนูจะเอาพี่ออกจากตรงนี้ได้หนูใช้เวลานานมาก คือแต่ก่อนตอนที่เขาเป็นซึมเศร้า เป็นไบโพลาร์ เขาจะอยู่ตรงนี้ นั่งตรงนี้หลายปีมาก หนูเป็นเพื่อนบ้านใช่ไหม หนูบอกพี่เราไปห้างกันไปม เขาบอกไม่ไป ไปเจอคนไหม ไม่ไป ไม่อยากเจอคน ไม่อยากสังคม ไม่เอาอะไรเลย จนหนูค่อยๆ พยายามทำทุกอย่าง พาเขาไปเที่ยว พาเขาออกมาจากตรงนั้น เพื่อให้จิตใจเขาดีขึ้น แล้วเราสัญญากันไว้ว่าเราจะไม่กลับไปตรงนี้อีก แล้วเขาก็สัญญากับหนูว่าพี่จะไม่กลับไปนั่งตรงนั้นอีก

นิวนิว เอวเด้ง แฟน เติ้ล ธนพล โพสต์ซึ้งฝ่ามรสุมชีวิตเกือบตาย  ฉุดกันขึ้นจากหลุมดำ
แล้วเราเห็นภาพเขานั่งตรงนั้น เลิกเลยเหรอ ?
นิวนิว : โมโห ก็เตะกระจกนิรภัยเลย

เติ้ล : ยังไม่เตะกระจกนิรภัย เริ่มจากประตูก่อน ประตูนิรภัยมันมีโครงเหล็กก็เตะไปเถอะยังไงก็ไม่แตก สักพักเสียงหายไป มันอ้อมไปข้างหลังเป็นห้องครัวมีแต่กระจกละ ก็คงไม่แตกหรอก แต่สักพักได้ยินเสียงดังเหมือนกระจกแตก เอาแล้ว คือตอนนั้นใจผมร่วงเลย ไม่ได้ห่วงกระจก ห่วงตัวว่าตัวจะขาด ขาด้วย แล้วกระจกที่มันแตก มันไม่ได้แตกเป็นทรงตรง มันแตกเป็นทรงตัวเอส พอตื่นเช้ามาเราก็มาสังเกตว่ามันออกยังไงวะ

แล้วสรุปวันนั้นได้เลิกกันหรือเปล่า ?
นิวนิว : ยังๆ ไม่ได้คุยกัน เพราะเขาคุยไม่รู้เรื่องแล้ว

ตื่นมาตอนเช้าคุยรู้เรื่องไหม ?
นิวนิว : ตอนเช้าตื่นขึ้นมา หลังจากนอนดมเท้าเขาไป ก็ตื่นขึ้นมา แล้วก็นั่งถามว่าพี่จะเลิกไหม

เติ้ล : ตกลงพี่จะเลิกไหม ผมก็งัวเงียๆ ละ…หายไปไหนแล้ว จริงๆ ผมอยากจะตอบว่าห่างๆ กันไปก่อนก็ได้ ต่างคนต่างกลับบ้านไปก่อน ไปตั้งสติกันก่อน

แล้วเขาไปเลย แล้วคิดว่าวันนั้นเลิกแล้ว ?
เติ้ล : ครับ เลิกแล้ว

แล้วเช้าวันนั้นก็มีคอมเมนต์นึงบอกว่าเป็นพยาบาลที่ดูแลเติ้ลมา 10 กว่าปี ออกมาบอกว่านิวชี้หน้าด่าเติ้ล ด่าเรา ทำลายของ บอกป้าข้างบ้านจะนอนก็ไม่สนใจ จะเข้าบ้านให้ได้ กดกริ่งเสียงดังหลายครั้ง ถีบประตู ไม่ให้เกียรติเติ้ลเลย นิวนิวอันนี้ใครเขียน ?
นิวนิว : อันนี้หนูไม่อยากพูดถึงเขา เพราะหนูคิดว่าเขาพูดเกินจริง ถ้าสมมติหนูแย่ขนาดนั้น วันนี้พี่เติ้ลจะใาหาหนูไหม หนูเตะกระจกบ้านเขาจริง อันนี้หนูยอมรับ แล้วหนูก็ให้คนไปซ่อมให้ด้วย แต่ว่าเรื่องราวมากกว่านั้นที่เขาว่าหนูนิสัยแย่ ตรงนั้นเราไม่ขอพูดดีกว่า ถ้าหนูแย่ขนาดนั้นพี่เติ้ลคงไม่มาเคาะประตูบ้านหนูขอข้าวกิน

เติ้ล : อาจจะไม่ถึงขนาดนั้น แต่อาจจะมีดีเทล

ตอนนั้นที่เห็นพี่เติ้ลพูดจาไม่รู้เรื่อง ตอนนั้นแว๊บแรกเลยคิดว่าเขากินเหล้า ?
นิวนิว : หนูคิดว่าเขาไม่กินยาเกินขนาดก็กินเหล้า แล้วอีกอย่างที่โกรธมากคือทำไมกลับไปนั่งหน้าตู้เย็น คือเราสัญญากันไว้แล้ว ไม่มีใครรู้หรอกว่ากว่าหนูจะเอาเขาออกมาจากตรงนั้นได้มันใช้ความพยายามและความใจเย็นมากแค่ไหน

รู้จัก น้องนิว สาวข้างกาย เติ้ล ธนพล อดีตพระเอกสุดฮอต
ก่อนที่เราจะเจอน้อง ตอนที่เรายังป่วยอยู่ เรานั่งหน้าตู้เย็นเหรอ ?
เติ้ล : นั่งครับ ความรู้สึกมันเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัย มันไม่ต้องไปไหน ไม่ต้องทำอะไร เราอยากจะกินอะไร เราอยากจะได้อะไร คือตรงนั้นเป็นมุมที่มองได้ทั้งบ้าน ดูทีวีก็ได้ กินน้ำ สมัยที่ดื่มก็ดื่มตรงนั้น เอื้อมไปอีกหน่อยน้ำแข็งมาแล้ว เปิดอีกตู้นึงก็น้ำ ทุกอย่างอยู่ในแอเรียนั้นหมด

ตอนที่เติ้ลปรึกษาคุณหมอได้บอกอาการเหล่านี้กับคุณหมอไหม ?
เติ้ล : บอกครับ คุณหมอก็บอกว่าต้องออกมาข้างนอก อย่างที่น้องบอก นั่นคือวิธีการรักษา การบำบัดก็คือการออกมาเจอคน ออกมาพูดคุยบ้าง คือตอนนั้นผมไม่อยากออกไปไหนเลย ไม่อยากทำอะไรเลย อยากอยู่นิ่งๆ นั่งตรงนั้นได้เป็น 2-3 วันก็ทำได้

เติ้ลก็มาจากพื้นฐานที่คุณพ่อ คุณแม่ก็มีเงิน แล้วก็ประสบความสำเร็จในชีวิตประมาณนึงเลย จริงๆ แล้วที่ทบทวนชีวิตมาทั้งหมดคิดว่ามันเกิดจากอะไร ?
เติ้ล : เขาบอกว่าโรคนี้มันเกิดจากความผิดหวังครั้งนึงในชีวิตที่เราอาจจะจดจำและไม่ได้จดจำ ผมว่ามันอาจจะเกิดจากตรงนั้นที่ผมเคยมีคดี เคยมีเรื่องราวตรงนั้นมา จนทำให้มันกลายเป็นความคิดวนลูบว่าเรากลับมานั่งตรงนี้อีกแล้ว เหตุการณ์เก่าๆ มันก็กลับเข้ามา พอกลับเข้ามามันก็เป็นเหมือนเดิม คิดเหมือนเดิม ทำเหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม เพียงแค่ไม่ได้กลับไปทำอย่างที่สัญญาเหมือนเดิม มันก็เลยดิ่ง

เป็นอย่างนี้มานานหรือยัง ?
เติ้ล : 2 ปีกว่าครับ

ตอนเริ่มคบนิวนิวรู้ใช่ไหมว่าเติ้ลเป็นแบบนี้ ?
เติ้ล : รู้ครับ

แล้วตอนนั้นนิวนิวทำยังไงบ้าง เราไปหาข้อมูลมาจากไหนจะทำให้ผู้ชายคนนี้ดีขึ้น ?
นิวนิว : เคยเป็นมาก่อน คือหนูผ่านมรสุมชีวิตมาคล้ายๆ ของเขา แต่คราวนี้หนูพาตัวเองไปหาหมอจิตเวช แล้วได้ยามาทาน คราวนี้เราทำยังไงก็ได้เพื่อแอคทีฟตัวเอง ไปนู่น ไปนี่ พยายามไม่นอนอยู่กับที่ หนูก็เลยรู้ว่าต้องทำยังไงก็ได้ให้ผู้ชายคนนี้ ตอนนั้นเป็นเพื่อนบ้านกันนะคะ ทำยังไงก็ได้ให้เขาออกจากบ้าส เป็นลุงข้างบ้าน ก็เรียกเขาลุง ลุงออกไปเถอะ เดี๋ยวหนูพาไปกินข้าว ไม่ไปกลัวคน กลัวหมดทุกอย่าง

คอนเฟิร์มกับทางบ้านหน่อยที่เป็นวันนั้นไม่ใช่เพราะเหล้า ?
เติ้ล : ใช่ครับ สาบานต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์เลย

นิวนิววันนั้นเราโพสต์เฟซบุ๊ก พอโพสต์เสร็จเป็นไงบ้าง ?
นิวนิว : ตอนแรกที่หนูโพสต์ไปหนูไม่ได้คิดว่ามันจะเกิดผลว่าคนมาว่าเขาว่าดื่มเหล้าอีกหรือเปล่า หนูแค่โพสต์เตือนสติเขา เผื่อเขามาเห็นโพสต์หนู ทำไมคุณกลับไปนั่งตรงนั้นอีก ออกมาตั้งไกลแล้ว ของหนูมันมีแค่นี้จริงๆ

แสดงว่าวันนั้นโพสต์เพราะความผิดหวัง ?
นิวนิว : ใช่ ด้วยอารมณ์ด้วย แต่หนูโพสต์แป๊บเดียว แล้วหนูก็ลบ

นิวนิว เอวเด้ง เคลียร์! เปิดตัวคบ เติ้ล ธนพล เจอถามเลิกสามีนักร้องตอนไหน ?  - The Bangkok Insight
พอเห็นน้องโพสต์แบบนั้นรู้สึกยังไง ?
เติ้ล : ก็โกรธแหละครับ แต่เข้าใจเขานะครับ ใครมาเห็นอย่างนั้นแล้วก็ต้องเข้าใจว่ากลับไปอีกแล้วเหรอ ทั้งๆ ที่เราอุส่าห์ดึงออกมาถึงขนาดนี้แล้วยังกลับเข้าไปอีก ผมไม่ได้โกรธเขาเลยนะ ทุกวันที่ห่างกันก็ยังคิดถึงเขาเหมือนเดิม แต่ด้วยความที่ถ้าเราโทรไปแล้วเขายังอารมณ์แรงอยู่ เลยไม่กล้า แต่ก็ส่งข้อความไป เขาก็ตอบบ้าง

นิวนิว : คิดถึงก็ไม่ยอมบอกว่าคิดถึง จริงๆ หนูรู้จักนิสัยเขาว่าถ้าเขาใจเย็นแล้ว เขาคิดอะไรได้ เขาคงอะไรมาสักอย่าง เดี๋ยวก็ส่งรูปนาฬิกามา เดี๋ยวก็เอารถมาคืน เดี๋ยวก็นู่น เดี๋ยวก็นี่ หนูบอกเขาตั้งแต่แรกอยู่แล้วว่าหนูไม่เคยโดรธอะไรเขาเลย แล้วหนูก็ต้องขอโทษด้วยถ้าสมมติว่าทำอะไรให้พี่ไม่พอใจ หรือว่าแฟนคลับพี่ พ่อ แม่พี่ อะไรอย่างนี้ไม่พอใจหนู หนูขอโทษเขาไว้ก่อนแล้ว

เขาตามง้อแบบนี้ ทำไมนิวนิวถึงกลับไปตามง้อที่บอกว่าต้องแอบ รปภ.เข้าบ้าน ?
นิวนิว : คือตอนแรกเขาโกรธหนู เราไม่ได้คุยกันประมาณอาทิตย์นึง แล้วตอนนั้นหนูพยายามจะง้อเขาก็เลยขับรถเข้าหมู่บ้าน แต่ รปภ.ไม่ให้หนูเข้า เขาบอกว่าคุณเติ้ลสั่งไว้ว่าไม่ให้เข้า

เติ้ลไปสั่งไว้ตอนไหน ?
เติ้ล : ไม่ได้สั่งหรอก จริงๆ มันเป็นกฎอยู่แล้ว ถ้าเป็นคนนอกเข้ามาไม่มีบัตรต้องแสดงตน

แต่เราคบกับเขาเป็นปีแล้วไม่ใช่เหรอ ?
นิวนิว : หนูเข้าเป็น 100 ครั้งแล้ว แต่ยามไม่ให้หนูเข้าครั้งนี้

ถ้าเกิด รปภ.ไม่ให้เข้า เราเข้ายังไง ?
นิวนิว : หนูเรียกแกร๊ป พอแกร๊ปมาถึงหนูบอกว่าเข้าไปบ้านเลขที่นี้แล้วบอกเขาว่ามาส่งของ พี่ช่วยเปิดฝาท้ายให้หน่อย เดี๋ยวหนูจะนอนเข้าไป เขาก็งง

เติ้ล : ดูหนังเยอะ

นิวนิว : พอปิดประตูมันร้อนมากเลย เขาก็คงงงๆ แต่ไม่กล้าถาม พอไปถึงปุ๊บเขาก็เปิดฝาท้ายให้หนูออก หนูก็ไปเรียกเขาหน้าบ้าน แต่คือเขาไม่อยู่ ก็นอนฝาท้ายออกมาเหมือนเดิม

แล้วหลังจากนั้นสานต่อได้ยังไง ?
นิวนิว : หลังจากวันนั้นหนูกลับบ้านแล้วหนูบอกกับทุกคนว่าหนูไม่เอาแล้ว เพราะว่าหนูได้ทำดีที่สุดแล้ว แต่ในเมื่อเขาไม่คืนมา หนูเคารพในการตัดสินใจของเขา แต่หนูคิดว่าสักวันนึงเขาก็จะคิดถึงหนู เพราะว่าเราคงผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ จนวันนั้นเขาคิดยังไงก็ไม่รู้มาเคาะกระจกบ้านหนู หนูเลยถามว่าใคร แต่ไม่ตอบ พอหนูเปิดม่านออกไปก็เห็นเขา หนูไม่ได้อะไร เปิดประตู เขาบอกหิวข้าว หนูก็บอกก็เข้ามากินสิ ก็แค่นั้น

แค่นั้นก็รู้กันแล้วว่าง้อกัน ?
เติ้ล : ครับ

หลังจากวันนั้นเลยมีวันนี้ แล้วได้เคลียร์ใจกันไหมว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้เราเป็นแบบนี้ ?
นิวนิว : คุย

เติ้ล : คุยครับ ด้วยความกลัว เขาก็กลัวว่าเราจะกลับไปเป็นแบบนั้น เราก็สัญญาว่าเราจะไม่เป็นแบบนั้น เพราะเราก็กลัวเหมือนกัน กลัวว่าเราจะกลับไปเป็นแบบนั้น แต่มันมีมากกว่านั้น ก็มีรุ่นน้องของเขามาบอกผมว่าพี่จำผมได้ไหม ใครจะจำได้ ผมชื่อนุช คือไอนี่ขับแท็กซี่เข้ามา ทำมาฝากของให้คนชื่อนุช ปลอมยันแท็กซี่เข้ามา

นิวนิว : คือเข้าไปดูว่าเขาอยู่บ้านไหม เพื่อที่เราจะเข้าไปบ้านเขา

หมายถึงว่าจ้างคนเข้าไปก่อนหน้าให้รู้ว่าอยู่บ้าน ?
นิวนิว : ใช่ค่ะ เพื่อเราจะมาง้อเขา คุยดีๆ ว่าขอโทษ

พอดีกันก็มีคอมเมนต์ว่าเห็นเขาดีกันแล้ว เราก็เป็นหมากินอาหารเม็ดกันทั้งประเทศ เห็นคอมเมนต์นี้เติ้ลรู้สึกยังไง ?
เติ้ล : ไม่หรอก

นิวนิว : เห็นคอมเมนต์ บางคนก็มาว่าพี่เติ้ล บางคนก็มาว่าหนู คือ fc ของเราทั้งสองฝ่ายแบ่งแยกกันแล้ว ตอนแรกก็รักกันดี มันก็มีอยู่กลุ่มนึงอยากให้เรากลับมาคุยกัน แต่พอเรากลับมาคบกัน ทุกคนก็พูดเหมือนประมาณว่า เห็นไหมเรื่องของแฟนอย่าไปยุ่ง เพราะมึดท้ายเราก็จะเป็นหมา

เดี๋ยวรัก เดี๋ยวเลิก รักกันก็หวานแหวว พอเลิกกันก็ด่ากันซะไม่มีดี ตรงนี้หิวแสงไหม ?
เติ้ล : นั่นคือสิ่งที่ผมกลัวมากกับคำถามนี้ตลอดทั้งชีวิต เพราะว่า 37 ปีที่ผ่านมา ผมไม่เคยเปิดตัวเลย ไม่เคยมีข่าวเรื่องผู้หญิง เพราะผมกลัวเรื่องแบบนี้มาก กลัวเรื่องรักๆ เลิกๆ ทะเลาะกันผ่านโซเชียลให้คนอื่น แฟนคลับทั้งสองคนรู้ แล้วให้มาเกลียด ให้มาทะเลาะกัน ผมเป็นคนที่กลัวข้อนี้มาก

ทางบ้านถามมาว่าเติ้ลอยากกลับเข้ามาทำงานในวงการ เลยต้องสร้างกระแสเพื่อไม่ให้เรตติ้งตก อยากจะบอกอะไรกับคอมเมนต์นี้ ?
เติ้ล : ทุกวันนี้ยังมีด้วยเหรอเรตติ้ง ไม่รู้มันเป็นยังไง ถ้าทำนะ แต่ไม่ได้หวังเรตติ้งอะไรเลย ไม่ได้ทำเพราะเกี่ยวกับเรตติ้ง จริงๆ มันคือเรื่องจริง ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นด้วยซ้ำ สิ่งที่เกิดขึ้นทุกคนอาจจะฟังแล้วมันดูตลกในการเล่า แต่พอเวลามันเป็นเรื่องจริงขึ้นมาแล้วเนี่ย มันเป็นเรื่องที่มันน่ากลัว มันไม่สนุกเลยครับ

ไม่ปล่อยให้เดานาน เติ้ล ธนพล เฉลยแล้ว ผลอัลตร้าซาวด์...ลูกใคร?! | Khaosod |  LINE TODAY
จากประสบการณ์ในครั้งนี้ นิวนิวเราเรียนรู้อะไรบ้าง ?
นิวนิว : หนูต้องใจเย็นมากกว่านี้ แต่ตอนที่หนูอยู่กับพี่เติ้ล โรคของเขาหนูจะใช้ความใจเย็นและการพูดดีๆ กับเขาอยู่แล้วว่าบางทีเขาขึ้นมา หนูก็จะแบบว่าที่รักใจเย็นๆ นะ เดี๋ยวฟังหนูก่อนนะ แต่ครั้งนี้สอนให้หนูรู้ว่าหนูควรนั่งรออยู่บ้านก่อน รอให้เราทั้งสองคนใจเย็นก่อนแล้วเราค่อยคุยกัน ไม่งั้นมันจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

เติ้ล : เราก็ต้องรักเขาให้มากขึ้นด้วย เราเข้าใจเขาทุกอย่าง

มันก็มีคำถามว่าจริงๆ แล้วนิวก็ไม่ได้รักเติ้ลจริงๆ หรอก ด้วยอาชีพที่ทำ นิวแค่อยากมาเกาะคนนึงที่มีชื่อเสียงในวงการ ?
นิวนิว : จริงๆ เราสองคนรู้ดีว่าเรารักกันหรือไม่รักกัน และเราดูแลกันแค่ไหน เราไม่สามารถไปพูดให้คนอื่นรู้ว่าเราดูแลกันแค่ไหน จริงๆ หนูไม่ค่อยสนใจเรื่องนี้หรอก แล้วอีกอย่างหนูคงไม่เอาขาหนูไปแลกกับกระจกนิรภัยหรอกถ้าหนูไม่เป็นห่วงเขา

น้อยใจหรือเสียใจไหมที่โดนคอมเมนต์แบบนี้ ?
นิวนิว : หนูไม่ค่อยสนใจนะคะ หนูไม่ค่อยสนใจคอมเมนต์ใครจะพูด จะว่าอะไร ว่าหนูแต่งตัวโป๊ ทำงานอย่างนี้หรือเกาะกระแสอะไรอย่างนี้ หนูจะสนใจแค่คนสองคน คือ พ่อแม่หนู แล้วก็คนที่อยู่ข้างๆ หนูแค่นี้ นอกนั้นใครจะว่าอะไรแล้วแต่เลย ไม่ได้มีผลกระทบกับชีวิตหนู หนูไม่แคร์

นิวนิว เอวเด้ง" เปิดตัวคบ "เติ้ล ธนพล" ยันไม่ได้
เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แซน วิศาพัช ยื่นฟ้อง หนิง ปณิตา ข้อหานี้?
น้องปีใหม่ ชวน! คุณปู่ไพวงษ์ ไปทานข้าว ก่อนเตรียมบินไปอเมริกา!
ดาราสาวน้อยสีมากประสบการ์ณ ร่วมชิงมงMUT2024 !!
ใบเฟิร์น โพสต์นี้สื่อถึงใคร? หลังข่าวลือเลิก นาย ณภัทร ไม่ให้สัมภาษณ์ เพจดังเบรกโยงถึงแม่!
หวานมาก “นนกุล-แอฟ” ควง “น้องปีใหม่” ดูหนังกระซับความสัมพันธ์
นางเอกช่อง7 ตอบเเล้วเรื่องสัญญาอยู่หรือไป?