วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

ตร. เร่งล่าตัวชายต้องสงสัย ออกจากห้องสาวตายเปลือย

 

จากกรณี ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงสาววัย 27 ปี เสียชีวิตเปลือยกายอยู่ภายในห้องเช่าของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.ย.64 ที่ผ่านมา

ล่าสุดวานนี้ (4 กันยายน 2564) เพจเฟสบุ๊ก สมุทรปราการ press รายงานว่า จากกรณี ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุหญิงเสียชีวิตเปลือยกายอยู่ภายในห้องเช่าของอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.ย.64 ที่ผ่านมา ในห้อง 227 พบศพหญิงสาว อายุ 27 ปี ชาวหนองบัวลำภู นอนเสียชีวิตในลักษณะเปลือยกายอยู่บนเตียงนอน มีเลือดไหลออกทางปาก และจมูก ตรวจสอบร่างกายมีรอยเขียวช้ำที่ลำคอ ข้างเตียงมีถุงยางอนามัยใช้แล้ววางเกลื่อนห้องและถังขยะ นอกจากนี้ ที่หมอนพิงเหนือศีรษะของผู้ตาย พบคราบเลือดติดอยู่ เจ้าหน้าที่ได้เก็บของทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ที่สำคัญเจ้าหน้าที่แจ้งว่า มือถือของผู้ตายได้หายไปจากที่เกิดเหตุ

ความคืบหน้าหลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.เติมรัศมิ์ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทร สั่งการให้ชุดสืบสวน นำโดย พ.ต.ท.อำนาจ ราชสีห์ รอง ผกก.สส.นำกำลังลงพื้นที่ติดตามตัวชายต้องสงสัยที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดของอพาร์ทเมนท์ ที่เกิดเหตุ หลังจากพบว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 1 ก.ย.64 วันเกิดเหตุ ชายรายนี้ ได้เข้ามาหาผู้ตายที่ห้อง ก่อนจะเดินออกจากห้องตอน 02.30 น. จากนั้นชายคนดังกล่าวเดินลงมาชั้นล่าง และขี่ จยย.ออกจากหอพัก ก่อนจะหยุดคุยกับ รปภ.ที่ด้านหน้าอาคาร สักพักใหญ่ก็ขี่ จยย.ออกไปทันที สาเหตุ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้เสียชีวิตและชายต้องสงสัยที่ปรากฎในกล้องวงจรปิดรู้จักกัน และนัดหมายมาร่วมหลับนอน กระทั่งลงมือทำก่อเหตุ ก่อนจะรีบแต่งตัวแล้วคว้าโทรศัพท์มือถือของผู้ตายและทรัพย์สินมีค่า ติดมือออกจากห้องไปด้วย
บรรยากาศที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ ช่วงเวลา 9.00 น.ทราบว่า พ.ต.ท.อำนาจ ราชสีห์ ได้เรียกประชุมกับฝ่ายสืบสวน ก่อนที่จะแบ่งกำลังออกแกะรอยตามเส้นทางที่ผู้ต้องสงสัยรายใช้หลบหนี ซึ่งจะเป็นจิ๊กซอว์ตัวสำคัญ มาคลายข้อสงสัยและคดีที่เกิดขึ้น ส่วนแนวทางการสอบเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”
ทะลุแก๊ซ ลั่นจะยุติการเคลื่อนไหว หากนักโทษการเมือง ได้สิทธิประกันตัว!