วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

คนดังแห่อาลัย “แบงค์ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย” เจ้าของคลินิกชื่อดัง เสียชีวิต

เป็นข่าวเศร้าสำหรับคนในวงการบันเทิง เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 4 กันยายน 2564 ที่โรคมะเร็งได้คร่าชีวิตของ แบงค์ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เจ้าของคลินิค อิมมิเจนี่ เเละ เดซี่ดีว่า ไปย่างกระทันหัน

วันที่ 4 ก.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงการจากไปของ แบงค์ กัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย เจ้าของธุรกิจความงาม “อิมเมจินี่ และเดซี่ ดีว่าคลินิก” ที่จากไปด้วยโรคมะเร็ง หลังจากต่อสู้กับโรคร้ายนี้มานานหลายปี โดยระบุว่า..

“ตื่นมาเช้านี้ได้ยินข่าวร้ายกับการจากไปของ @bankkalyarat ช่วงที่ผ่านมา คิดถึงน้องบ่อยมาก คิดว่าจะโทรไปหา แต่ก็ไม่ได้โทร เลยไม่มีโอกาสได้บอกลากันเลย นั่งคุยกันครั้งสุดท้ายที่ sava น้องบอกอยากให้พี่ตัดเสื้อผ้าให้ใส่ ผ้ายังอยู่กับพี่ทั้งสองผืนเลย

น้องบอกรอให้แข็งแรงอีกนิดนะจะไปลอง น้องน่ารักกับพี่เสมอ ให้กำลังใจกันตลอด พี่คิดตลอดว่าเดี๋ยวน้องก็หายดีเป็นปกติ เพราะสำหรับพี่ น้องคือนักสู้ที่เข้มแข็ง ไม่เคยคิดเลยว่าจะจากไปอย่างกะทันหันแบบนี้ ขอให้น้องหลับให้สบาย ไปแต่งตัวสวย ๆ ให้เทวดานางฟ้าบนสวรรค์ดูน้า Rest in Peace จ้า”

แบงค์ กัลยรัตน์ ถือเป็นสาวสังคมที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เเละยังเป็นที่รักของใครหลายๆคน เพราะด้วยนิสัยที่มีความโอบอ้อม อารี มีน้ำใจ เเละเป็นคนที่เป็นกันเองกับทุกๆคน

ด้านดาราสาว พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ก็โพสต์ภาพคู่พร้อมข้อความระบุว่า “ครั้งสุดท้ายที่ได้เจอหม่ามี๊ในรูปนี้คือกอดสุดท้ายกับหม่ามี๊แบงค์กี้ ดีใจที่พีคยังได้ทำ fruit tart ส่งให้หม่ามี๊ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูพีคมาตั้งแต่เด็กๆนะค้าหม่ามี๊ รักและจะคิดถึงหม่ามี๊เสมอค่า หลับให้สบายนะค้า”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
เต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ หลังอเล็กซ์ขอแฟนแต่งงาน !!
“แฟรงค์” ประกาศไม่ได้คู่กับ “หล่งลี” แล้ว ยืนยันไม่ได้มีปัญหา วอนแฟนๆเคารพกับการตัดสินใจของทั้งคู่
ครอบครัวฮีลใจสุดๆ “ใบเฟิร์น” นุ่งทูพีซลายน้องหมีสุดน่ารัก เผยหน้าตา-รอยยิ้มสดใส
หนิง ปณิตา เผยเพื่อนยังไงก็คือเพื่อนวันยังค่ำ เป็นห่วง เป้ย ปานวาด หลังลุ้นคืนดีกัน?
ต้าห์อู๋ กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เล่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย โดนคนดูถูกว่าบ้านเราจน!
“เชน ธนา“ ลุยแดนตะวันออก ชู21ร้านค้าของดีฝีมือรรคนจันท์พร้อมดันเป็นSoft Power ต้องปักหมุด