วันอังคาร, 3 ตุลาคม 2566

สาวเครียดติดโควิด เปลือยผ้าล่อนจ้อนวิ่งกลางบางเเสน

 

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 5 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีหญิงแก้ผ้าวิ่งเปลือยกายอยู่กลางถนนสุขุมวิท ช่วงแยกไฟแดง สถานบันเทิงกาแล็กซี่ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรมแต่งชุด PPE และเจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองแสนสุข

พบหญิงคนดังกล่าวแก้ผ้าเปลือยกายล่อนจ้อน วิ่งไปมาอยู่กลางถนนท่ามกลางการจราจรจำนวนมาก กู้ภัยต้องช่วยกันโบกรถเกรงเกิดอันตราย โดยมีชาวบ้านยืนดูเป็นจำนวนมาก และเมื่อกู้ภัยหรือคนอื่นเข้าไปใกล้  หญิงคนดังกล่าวก็จะตะโกนบอกว่า อย่าเข้ามาใกล้ ฉันติดโควิด จึงไม่มีใครเข้าไปช่วย

กู้ภัยใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงช่วยกันจับได้ โดยต้องใส่กุญแจมือล็อกนำขึ้นไปรถส่ง รพ.ม.บูรพา  เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบพบหลักฐานทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อัจ(นามสมมติ) อายุ 58 ปี อาศัยอยู่ในพื้นที่ ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบว่าเป็นชื่อหญิงสาวคนดังกล่าวหรือไม่จะได้ติดต่อญาติมาสอบถาม

สอบถามพยาน ( ขอสงวนชื่อและนามสกุล ) เผยว่า ก่อนหน้านั้นมีรถเฉี่ยวชนกันที่บริเวณถนนสุขุมวิท ก่อนถึงปากทางเข้าชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เป็นรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เทา เฉี่ยวชนกับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า HRV สีขาว หลังจากนั้นได้มีหญิงสาวเปลือยกายลงมาจากรถ HRV และวิ่งไปตามถนนสุขุมวิทดังกล่าว ซึ่งทางแพทย์จะได้ตรวจว่าหญิงสาวติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จริงหรือไม่จะดำเนินการรักษาให้หาย พร้อมทั้งติดต่อญาติมาสอบถามว่าหญิงมีอาการป่วยทางจิตเวชหรือไม่  เพื่อจะได้หาทางรักษาต่อไป

ด้านนายอารี ผาวิชัย เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองแสนสุข กล่าวว่า จากการสอบถามเบื้องต้นหญิงสาวอ้างว่าติดไวรัสโควิด-19 และต้องการให้รถพยาบาลมารับ พอรถพยาบาลมารับกลับวิ่งหนีอีก และได้วิ่งอยู่กลางถนนนานประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ  อาสาสมัครกู้ภัยจึงได้ควบคุมตัวไว้ได้

 

ที่มาข่าว Sanook.com


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักงาน ป.ย.ป.จัดการสัมมนาเพื่อสรุปผลการขับเคลื่อนภารกิจ“ความร่วมมือสู่ความสำเร็จ”
แบรนด์แว่น “ออปตัส” ชวนสส. “ไอซ์ รักชนก” แสดงจุดยืนร่วม “อำลาเผด็จการ”
สธ.–WHO หนุนคนไทย “สุขภาพดีถ้วนหน้า” ตามแนวคิด “Health for All”
ERA Thailand จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ERA Thailand
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โปรดเกล้าฯ ยุบสภาแล้ว นับถอยหลังศึกเลือกตั้ง
พ่อหมอใส่สูทร่างทรง5G “เฮียโอ๊ต คนจับนาค” ทำคนองค์ลงกลางห้างสนั่นในงานบูธมูเตรู “ของจริงหรืออุปทานหมู่”