วันพฤหัสบดี, 11 สิงหาคม 2565

MEMERGE Corporation ทุ่มงบกว่า 35 ล้าน!!! เปิดเครื่องมือการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์สำเร็จรูป เพิ่มรายได้กับธุรกิจออนไลน์ 100% ภายใต้คอนเซ็ปท์ “wind beneath your wings”

 

MEMERGE Corporation ทุ่มงบกว่า 35 ล้าน!!! เปิดเครื่องมือการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์สำเร็จรูป เพิ่มรายได้กับธุรกิจออนไลน์ 100% ภายใต้คอนเซ็ปท์ “wind beneath your wings”

MEMERGE Corporation จับเทรนด์การตลาดออนไลน์ทุ่มงบกว่า 35 ล้านบาท พัฒนาเครื่องมือออนไลน์ครบวงจร ตอบโจทย์ความต้องการในการสร้างตัวตนในโลกโซเชียลให้กับผู้คน และการขยายธุรกิจเพื่อเพิ่มฐานลูกค้าในโลกออนไลน์ให้กับธุรกิจ SME ทั่วประเทศ ภายใต้แนวคิด MEMERGE Wind beneath your wings เราคือลมใต้ปีกของทุกสิ่งที่คุณทำ ลุยจับมือกับพันธมิตรกลุ่มเทคโนโลยี การเงิน และความบันเทิง หวังสนับสนุนและพัฒนาระบบธุรกิจแบบครบวงจรเพื่อให้คนไทยก้าวสู่ธุรกิจโลกออนไลน์ แบบครบวงจรอย่างมืออาชีพ
โดยได้ฤกษ์ดีเปิดตัวบริษัทอย่างเป็นทางการ และได้รับเกียรติจากบุคคลในวงการบันเทิงอย่าง ต้อ-มารุต สาโรวาท และศิลปินเสียงคุณภาพ ปราโมทย์ วิเลปะนะ ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ ณ อาคาร G village สตูดิโอ The Circus ซอยลาดพร้าว 18 แยก 3

 


อาจารย์สุชาติ รูปอ้อน ประธานบริหาร บริษัท MEMERGE CORPORATION จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ ทุ่มงบกว่า 35 ล้านบาท ในการพัฒนาเครื่องมือการโปรโมทตัวตนและการทำระบบขับเคลื่อนธุรกิจตลาดออนไลน์ โดยเริ่มพัฒนาระบบตั้งแต่ปี 2564 และสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรที่มีประสบการณ์ในการสร้างคอนเทนต์ระดับโลก ที่แปลกใหม่ เร้าใจ ตอบโจทย์การรับรู้ของผู้คนในยุคโซเชียล

ปัจจุบันจากการเริ่มเปิดระบบการให้บริการสร้างเครื่องมือออนไลน์ให้กับเจ้าของธุรกิจ และสร้างตัวตนให้ผู้คน ได้มีผู้สนใจและเข้าร่วมใช้บริการกว่า 200 องค์กร และสร้างตัวตนกว่า 1,000 คน อีกทั้งได้เซ็นสัญญากับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการสร้างความร่วมมือในการทำตลาดร่วมกันกว่า 100 รายการทั้งในประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้าน

ซึ่งในปี 2022 MEMERGE วางแผนขยายโครงข่ายเครื่องมือสำเร็จรูปเพื่อช่วยยกระดับการตลาดออนไลน์ให้กับประเทศเพื่อนบ้านจำนวน 4 ประเทศ ได้แก่ สปป.ลาว กัมพูชา เวียตนาม และเมียนมา ซึ่งจะก่อให้เกิดระบบใหญ่ในการขยายโครงข่ายและแลกเปลี่ยนธุรกิจในภาพใหญ่ภายใต้ระบบกลางของ MEMERGE Corporation เพื่อนำพาให้ประเทศไทย และประเทศเพื่อนบ้านได้มีโอกาสในการแข่งขันกับตลาดออนไลน์ระดับโลกต่อไป”
สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์ 06-3649-2333
www.memergecorp.com
Line: @memerge

เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“หนูเล็ก” รีบบินกลับบ้าน หลังคุณแม่ป่วยกะทันหัน!
คุยไปทั่ว! “ไบรท์ พิชญทัฬห์” เจอมิจฉาชีพสวมรอย ทักคุยคนอื่น อ้างเหงา!
ตำนานพระเอกดังกินเด็ก “เคลลี่ ธนะพัฒน์” คบแฟนสาวนอกวงการ 9เดือนล่าสุดพร้อมแต่งแล้ว
“หมวย โซฮอท” แปลงโฉม “น้องบาร์บี้” ปิดตำนานนางฟ้าเกณฑ์ทหาร!
ว่าที่เจ้าสาว “อนันดา” ชี้แจงประวัติ เป็นแค่หลานไม่ใช่ทายาทชุดชั้นในแบรนด์ดัง
“โดนัทชา” ตอบแล้ว หลังถูกโยง ข่าวลือรักร้าว “โต้ง – ปราง”